MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG TẠI SÉC

MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG TẠI SÉC

Charles University in Prague

► Charles University in Prague

Thành lập năm 1348, Đại học Charles ở Prague là một trong những ngôi trường cổ kính nhất châu Âu và luôn đạt thứ hạng cao trong những bảng xếp hạng thế giới. Trường có 50.000 sinh viên, trong đó khoảng 9.000 là sinh viên quốc tế. Cung cấp hàng loạt các chương trình đại học và sau đại học giảng dạy bằng tiếng Anh như Nghệ thuật, Y Dược, Luật và Nhân văn. Trường là đối tác với nhiều trường đại học và tổ chức hàng đầu thế giới. Ngoài ra còn có nhiều loại học bổng và trợ cấp tài chính dành cho sinh viên quốc tế đang theo học tại trường.

DU HỌC SÉC - TẤT TẦN TẬT NHỮNG THÔNG TIN BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐI >> XEM NGAY

► VSB - Technical University of Ostrava

Đại học Công nghệ Ostrava (The Technical University of Ostrava - VSB) là trường Đại học đặt tại Cộng hòa Czech. Có nhiều khóa học về Kỹ thuật và Khoa học Kinh tế của đủ các bậc học từ Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ, với chương trình giảng dạy được cập nhật theo tiêu chuẩn mới nhất. Trường Đại học Kỹ thuật Ostrava có liên kết quốc tế với nhiều trường đại học khắp sáu lục địa trên toàn cầu.

► Technical University of Liberec - Faculty of mechanical engineering

[HOT] - 90 TUỔI VẪN CÓ THỂ ĐI DU HỌC TẠI SÉC???

Đại học Kỹ thuật Liberec ra đời từ năm 1953. Từ đó trở đi trường đã đưa ra các chương trình học thuật về Công nghệ cơ, Thủy tinh, Thiết kế /Xây dựng Dệt, Gốm sứ và các Máy móc khác... Năm 1960, trường được chia thành hai khoa, Khoa Kỹ thuật Cơ khí và Khoa Kỹ thuật Dệt may. Ngoài ra, tên của trường Cao Đẳng đã được đổi thành Đại học Cơ khí và Kỹ thuật Dệt may.

► University of New York in Prague (UNYP)

University of New York in Prague (UNYP)

Từ năm 1998, UNYP đã trở thành trường có chất lượng giảng dạy cao trong giáo dục đại học ở Trung Âu, trường tập trung vào ngành Quản trị Kinh doanh, Truyền thông, Tài chính, CNTT Quản lý, Marketing, Quan hệ kinh tế quốc tế, Anh ngữ & Văn học và Tâm lý học. UNYP là tổ chức giáo dục Anh ngữ lớn nhất và hàng đầu tại Cộng hòa Séc.

► University of Economics Prague - Faculty of Informatics and Statistics

Là một trong những trường đại học có uy tín nhất trong lĩnh vực quản lý và kinh tế và đã nhiều lần đạt được vị trí cao trong bảng xếp hạng Business School của Financial Times European Business School.

► University of Economics Prague - Faculty of Finance and Accounting

Tham khảo: Cộng hòa Séc- Những nét văn hóa độc đáo

Khoa Tài chính Kế toán của trường được thành lập ngày 1 tháng 7 năm 1991 do những thay đổi về mặt tổ chức tại trường Đại học Kinh tế, Prague (VSE). Nó được xây dựng dựa trên cơ sở của khoa tài chính, kế toán và nghiên cứu kinh tế.

► Technical University of Ostrava

Technical University of Ostrava

Trường có 160 năm truyền thống. Các phòng thí nghiệm được trang bị tốt cho sinh viên tiếp cận với các thiết bị khoa học mới nhất. Ví dụ, VSB-TUO là quê hương của Trung tâm Quốc gia siêu máy tính, 4 siêu máy tính mạnh nhất châu Âu và là một công cụ quan trọng đối với sinh viên và các nhà nghiên cứu từ tất cả các khu vực của các trường đại học…

Hy vọng với những giới thiệu sơ lược về các ngôi trường tại Séc trên phần nào cũng giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về lựa chọn của mình.

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516