Lựa chọn ngành học khi du học Tây Ban Nha

Lựa chọn ngành học khi du học Tây Ban Nha

Nghệ thuật và Nhân ăn

du học tây ban nha

Bạn có thể đi du học Tây Ban Nha về chuyên ngành Nghệ thuật và Nhân văn, lĩnh vực này khá thú vị, đảm bảo rằng bạn có một sự nghiệp kéo dài suốt đời bạn sống. Sau khi hoàn tất thành công khóa học cho trình độ nghệ thuật và Nhân văn và kết thúc các kỳ thi thành công cùng với việc hoàn thành một luận án nghiên cứu thì bạn sẽ có thể dễ dàng xin được một công việc phù hợp với ngành này tại Tây Ban Nha. Các khóa học ở các trường sẽ khác nhau và thay đổi tùy vào các trường đại học mà bạn chọn để tham dự

Tiếp thị và Tài chính

Tiếp thị và vấn đề tài chính là những hoạt động giúp cho việc kinh doanh của các bạn phát triển và tốt hơn. Ở Tây Ban Nha cũng có những trường đại học những khóa học nổi tiếng về Marketing  và tài chính. Công việc các bạn có thể làm sau khi học các ngành này ở các trường đại học Tây ban Nha là Tư vấn Marketing, Chuyên viên phân tích tài chính, Quảng cáo Exec, Tài khoản Exec, Giám đốc sản phẩm và nhiều công việc khác.

Degrees Khoa học

Du học tây ban nha

Ngành học về khoa học tại Tây Ban Nha cũng khá phát triển, một số ngành đang thu hút sinh viên hiện nay là Vi sinh vật học, Hóa học, Vật lý, Toán … Các trường ở đây cũng có nhiều ngành dạy về các môn khoa học.

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha

Nơi tốt nhất để bạn học tiếng Tây Ban Nha là ở tại Tây Ban Nha?. Các trường đại học ở đây dạy cho những bài học của họ, đặc biệt là về ngôn ngữ. Các khóa học này có thời gian học dài ngắn khách nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của bạn. Nhiều người đến Tây Ban Nha để học tập thường chọn để tham dự khoá này trước khi tiến tới học các chuyên ngành của họ.

Quản lý khách sạn

Một quá trình phổ biến cho những người để mất trong các trường đại học Tây Ban Nha là quản lý khách sạn. Quản trị khách sạn có thể bao gồm các khách sạn và nhà nghỉ, nhà hàng và các cơ sở tương tự. Với mức độ này, bạn có thể tham đảm bảo trong khi biết rằng bạn sẽ luôn luôn có một công việc với rất nhiều tiềm năng để phát triển. Người ta có thể có được một cử nhân hoặc bằng thạc sĩ trong quản lý khách sạn, với chiều dài của thời gian mà nó cần để kiếm được biến mức độ tùy theo mức độ chính xác mà bạn muốn kiếm được và các trường đại học mà bạn dự định theo học.

>> Xem thêm: Khám phá những thành phố Du học Áo miễn giảm học phí 2017.

hotline

Mời các bạn liên hệ tới CHD để được tư vấn thêm các thông tin chi tiết về du học Tây Ban Nha:

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

217 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – HN

Tel1: (04) 6.2857.931/951

Tel2: (04) 6.2517376/7379

Fax: (04) 6.2857.950

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516 (Ms. Hường)

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn