Khoá Học Marketing Du Lịch - Học Viện Công Nghệ Letterkenny

Khoá Học Marketing Du Lịch - Học Viện Công Nghệ Letterkenny

* Đăng kí tư vấn du học Ireland 2016 - 2017

1. Học viện công nghệ Letterkenny

Thành lập năm 1971, Học viện công nghệ Letterkenny - Letterkenny Institute of Technology (LYIT) nằm ở Quận Donegal, khu vực phía Tây Bắc của Ai-len là một trong những nơi đẹp nhất trong cả nước. Học viện công nghệ Letterkenny - LYIT là một nơi sống động và đầy cảm hứng, thu hút hơn 3.000 sinh viên từ cả hai địa phương và từ 31 quốc gia khác nhau. Viện có các thỏa thuận hợp tác với hơn 60 trường đại học trên toàn thế giới và cung cấp các chương trình nghiên cứu trong các lĩnh vực khác nhau và mức độ khác nhau, từ đại học đến thạc sĩ và tiến sĩ.

LYIT có hai cơ sở chính tại Letterkenny và Killybegs với các trang thiết bị tốt nhất ở tất cả các khoa  như một phòng thiết kế đồ họa, các phòng thì nghiệm được thiết kế đặc biệt, các nhà bếp và nhà hàng đào tạo, trung tâm phát triển kinh doanh... cùng các trung tâm y tế, dịch vụ tư vấn nghề nghiệp và khu thể thao giải trí ưu việt.

>> du học Ireland

2. Khoá học Marketing Du lịch

Khoá học kéo dài 1 năm sẽ trang bị các kĩ năng nghề nghiệp cho sinh viên mong muốn làm việc trong ngành, quản lý và marketing đổi mới cho du lịch trong nước và quốc té. Chương trình kết hợp các kĩ năng của hướng dẫn viên với kĩ năng phát triển của ngành marketing.

Kết thúc khoá học sinh viên sẽ có thể:

Hoạch định chiến lược và phát triển bền vững của doanh nghiệp du lịch hoặc dịch vụ du lịch trong bối cảnh của khu vực, các nguồn lực và thị trường.

❖ Cộng tác trong việc marketing có hiệu quả trong phạm vi đa dạng điểm đến dựa trên doanh nghiệp du lịch như một phần của ngành nghề.

Trang bị kiến thức toàn diện về du lịch, địa lý, lịch sử, văn hoá, di sản...

Đánh giá chính sách du lịch quốc gia và quốc tế, tác động của chúng đối với kế hoạch, quản lý và quảng bá du lịch tại địa phương và quốc gia.

Trang bị kiến thức về sản phẩm du lịch, điểm đến và yêu cầu tổ chức tour du lịch.

Trang bị khả năng chủ động nghiên cứu và phân tích của thị trường, xu hướng mới nổi để triển khai, quảng bá du lịch.

Ngoài du học Ireland các bạn còn có thể tìm hiểu du học Đức, du học Phần Lan, du học Pháp, du học Bỉ,...vui lòng liên hệ theo số hotline dưới đây.

hotline

0 bình luận, đánh giá về Khoá Học Marketing Du Lịch - Học Viện Công Nghệ Letterkenny