Khám phá những thành phố Du học Áo miễn giảm học phí 2017

Khám phá những thành phố Du học Áo miễn giảm học phí 2017

Đăng ký tư vấn du học Áo Miễn Phí

1. Thành phố Graz

Graz là thành phố lớn thứ hai của Áo, nơi đây nổi tiếng là một thành phố sinh viên sôi động theo học tại 4 trường đại học lớn. Khi du học Áo tại Graz, các bạn sẽ được cung cấp một cuộc sống sôi động và thoải mái nhất.

Thành phố Graz, thành phố lớn thứ hai nước Áo

Thành phố Graz nằm ở trung tâm của bang Styria phía đông nam của nước Áo, nổi tiếng với những món ăn đặc sản. Ngoài ra nơi đây còn được mệnh danh là "thủ đô ẩm thực" của Áo.

Trường đại học nổi tiếng nhất thành phố Graz đó là trường Đại học Graz.

2. Thủ đô Vienna

Thủ đô Viennan nổi tiếng là một trong những thủ đô văn hóa lớn của Châu Âu, và đây cũng là thành phố lớn nhất ở Áo. Nơi đây tự hào có một trong những tiêu chuẩn cuộc sống cao nhất trên thế giới. Số lượng sinh viên đa dạng và cảnh quan văn hóa phong phú, cùng với một số lượng lớn những trường đại học chất lượng, hàng đầu cùng mức học phí thấp hoặc có thể là miễn phí. Chính những lý do này đã đưa Vienna lọt vào danh sách 20 thành phố hàng đầu thế giới dành cho sinh viên (do QS Best index xếp hạng).

Vienna, thủ đô nước Áo

Hiện Vienna có 2 trường đại học xếp vị trí thứ hạng cao nhất ở Áo đó là trường Đại học Vienna và trường Đại học Công nghệ Vienna.

3. Thành phố Innsbruck

Thành phố Innsbruck với những dãy núi cao hùng vĩ, cùng với hai lần đăng cai Thế vận hội mùa đông. Nơi đây chính là một thiên đường cho những ai có niềm đam mê leo núi và trượt tuyết. Nếu các bạn không phải là người đam mê sự mạo hiểm thì cũng không thể bỏ qua Innsbruck, đây cũng là một nơi tuyệt đẹp để các bạn tham quan với các kiến trúc truyền thống và hiện đại.

Cùng Trung tâm du học CHD khám phá thành phố Innsbruck

Hơn nữa thành phố Innsbruck cũng được biết đến là thành phố sinh viên lớn thứ ba tại nước Áo. Đến với nơi đây các bạn sẽ được khám phá các cuộc sống về đêm sống động, từ những khu vườn bia truyền thống đến những quán bar hợp thời.  Tại Innsbruck có trường đại học danh tiếng đó là trường Đại học Innsbruck (lọt vào top 300 thế giới).

4. Thành phố Linz

Thành phố Linz được biết đến từ các kiến trúc lịch sử và cảm nhận truyền thống đặc trưng cho nhiều thành phố nổi tiếng người Áo, cùng với đó là vẻ mỹ quan đô thị hiện đại. Từ năm 2009 sau khi chuyển đổi những khu vực trung tâm thành một kiếu dáng mới, và lộng lẫy với không gian đầy đủ kiến trúc hiện đại cùng với những tác phẩm nghệ thuật công cộng, thành phố Linz đã trở thành trung tâm văn hóa của Châu Âu.

Linz, thành phố sôi động nước Áo

Phố cổ của thành phố Linz vẫn còn sống động và đầy cá tính, với những quán cà phê và quán bar và các địa điểm văn hóa lớn bao gồm Brucknerhaus và Bảo tàng nghệ thuật Lentos.

Những trường Đại học ở Linz được dẫn đầu bởi trường Đại học Johannes Kepler Linz, trường nằm trong top 600 của thế giới trong bảng xếp hạng của QS World University năm 2016-2017.

5. Thành phố Salzburg

Thành phố Salzburg là một thành phố với lịch sử được bảo tồn tốt nhất tại Áo, nơi đây là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất của Áo, đồng thời là nơi tập trung của rất nhiều trường đại học.

Trường Đại học Salzburg, nằm tại thành phố Salzburg được xếp hạng vị trí trong 701+ phạm vi của QS World University Rankings năm 2016-2017.

Salzburg, điểm đến du lịch nổi tiếng nước Áo

Nếu các bạn muốn biết thêm các thông tin về du học Áo hay các chương trình du học khác như Du học Pháp, du học Đức, .... , vậy hãy liên hệ ngay với Công ty chúng tôi nhé!

Hotline tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516
Tel: (04) 6.2857.931