x
Đăng ký nhận tư vấn

HỌC VIỆN LE CORDON BLEU PHÁP

05/08/2021 - Hệ Thống Giáo Dục
HỌC VIỆN LE CORDON BLEU PHÁP

Paris là trụ sở đào tạo chính của Le Cordon Bleu với 125 năm kinh nghiệm giảng dạy. Sinh viên sẽ được học cùng các đầu bếp sao Michelin, các quản lý cấp cao trong các khách sạn 5 sao thế giới.

Đôi nét về Le Cordon Bleu:

Thuộc top 10 trường đào tạo ẩm thực, nhà hàng khách sạn tốt nhất thế giới (theo Asian Correspondent), Học viện Le Cordon Bleu sở hữu 35 khu học xá ở 20 quốc gia. Paris là trụ sở đào tạo chính của trường được thành lập từ năm 1895, đã, đang và không ngừng khẳng định vị thế của mình trên bản đồ giáo dục quốc tế.

Phương pháp giảng dạy của trường là “xem, thực hành, học tập”, được truyền đạt qua các lớp học demonstration theo sau là các buổi thực hành được quan sát và hỗ trợ bởi các đầu bếp giàu kinh nghiệm của trường.

Tất cả chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Pháp và/hoặc tiếng Anh. Sinh viên học chương trình đại học ở Học viện Le Cordon Bleu Paris có cơ hội nhận chứng chỉ về bếp hoặc bánh trong suốt năm 2.

Paris là kinh đô ẩm thực, văn hoá của không chỉ nước Pháp mà còn của cả thế giới. Thành phố này đang sở hữu hơn 100 nhà hàng mang thương hiệu Michelin và các khách sạn, cửa hàng bánh ngọt ở từng góc phố. Điều này giúp sinh viên có cơ hội nâng cao nghề nghiệp trong tương lai và có trải nghiệm đời sống tuyệt vời. Học tập tại Le Cordon Bleu Paris, bạn còn có thể du lịch đến 28 quốc gia ở châu Âu với visa Schengen.

Học viện Le Cordon Bleu tại Paris có khuôn viên rộng lớn, hiện đại toạ lạc bên dòng sông Seine, gần tháp Eiffel, mang đến cho sinh viên môi trường học tập tràn đầy cảm hứng sáng tạo. Đặc biệt, đây cũng là một trong số ít trường trên thế giới có khu vực trồng rau riêng biệt, vừa tạo điều kiện để sinh viên tìm hiểu sâu hơn về các loại rau củ, cũng là nguồn cung cấp nguyên liệu cho việc thực hành.

Các chương trình đào tạo của Le Cordon Bleu Paris

I/ NGHỆ THUẬT ẨM THỰC

1. Chương trình cao đẳng nấu nướng

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10

Thời gian học: 9 tháng

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Pháp và được phiên dịch trực tiếp sang tiếng Anh trong lớp học

Cơ cấu khoá học:

♦ 3 tháng: học khóa sơ cấp (Basic Cuisine)

♦ 3 tháng: học khóa trung cấp (Intermediate Cuisine)

♦ 3 tháng: học khóa cao cấp (Superior Cuisine)

→ Hoàn thành từng cấp độ, sinh viên nhận được 1 giấy chứng nhận; hoàn thành 3 cấp độ, sinh viên nhận được bằng cao đẳng (Diploma)

Học phí: 27.900 Euro (gồm đồng phục và dụng cụ)

2. Chương trình cao đẳng nấu nướng có kết hợp thực tập

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10

Thời gian học: 14 – 18 tháng

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Pháp và được phiên dịch trực tiếp sang tiếng Anh trong lớp học

Cơ cấu khoá học:

♦ 3 tháng: học khóa sơ cấp (Basic Cuisine)

♦ 3 tháng: học khóa trung cấp (Intermediate Cuisine)

♦ 3 tháng: thực hành trong môi trường chuyên nghiệp trong trường

♦ 3 tháng: học khóa cao cấp (Superior Cuisine)

♦ 2 – 6 tháng: đi thực tập

Học phí: 30.400 Euro (gồm đồng phục và dụng cụ)

Học phí khóa tiếng Pháp A1 và A2: 1.200 Euro/cấp độ (bắt buộc)

3. Chương trình cao đẳng làm bánh ngọt

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10

Thời gian học: 9 tháng

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Pháp và được phiên dịch trực tiếp sang tiếng Anh trong lớp học

Cơ cấu khoá học:

♦ 3 tháng: học khóa sơ cấp (Basic Pastry)

♦ 3 tháng: học khóa trung cấp (Intermediate Pastry)

♦ 3 tháng: học khóa cao cấp (Superior Pastry)

→ Hoàn thành từng cấp độ, sinh viên nhận được 1 giấy chứng nhận; hoàn thành 3 cấp độ, sinh viên nhận được bằng cao đẳng (Diploma)

Học phí: 22.000 Euro (gồm đồng phục và dụng cụ)

4. Chương trình cao đẳng làm bánh ngọt có kết hợp thực tập

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10

Thời gian học: 14 – 18 tháng

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Pháp và được phiên dịch trực tiếp sang tiếng Anh trong lớp học

Cơ cấu khoá học:

♦ 3 tháng: học khóa sơ cấp (Basic Pastry)

♦ 3 tháng: học khóa trung cấp (Intermediate Pastry)

♦ 3 tháng: thực hành trong môi trường chuyên nghiệp trong trường

♦ 3 tháng: học khóa cao cấp (Superior Pastry)

♦ 2 – 6 tháng: đi thực tập

→ Hoàn thành từng cấp độ, sinh viên nhận được 1 giấy chứng nhận; hoàn thành 3 cấp độ, sinh viên nhận được bằng cao đẳng (Diploma)

Học phí: 24.500 Euro (gồm đồng phục và dụng cụ)

Học phí khóa tiếng Pháp A1 và A2: 1.200 Euro/cấp độ (bắt buộc)

5. Chương trình cao đẳng làm bánh mì

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10

Thời gian học: 6 tháng

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Pháp và được phiên dịch trực tiếp sang tiếng Anh trong lớp học

Cơ cấu khoá học:

  • 3 tháng: học khóa sơ cấp (Basic Boulangerie)
  • 3 tháng: học khóa nâng cao (Advanced Boulangerie)

→ Hoàn thành từng cấp độ, sinh viên nhận được 1 giấy chứng nhận; hoàn thành 2 cấp độ, sinh viên nhận được bằng cao đẳng (Diploma)

Học phí: 13.000 Euro (gồm đồng phục, dụng cụ, chi phí hoạt động ngoại khóa)

6. Chương trình cao đẳng làm bánh ngọt và bánh mì

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10

Thời gian học: 9 tháng

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Pháp và được phiên dịch trực tiếp sang tiếng Anh trong lớp học

Cơ cấu khoá học: Sinh viên sẽ học song song 2 chương trình làm bánh ngọt và bánh mì

♦ Chương trình làm bánh ngọt gồm 3 cấp độ: sơ cấp (Basic Pastry), trung cấp (Intermediate Pastry) và cao cấp (Superior Pastry)

♦ Chương trình làm bánh mì gồm 2 cấp độ: sơ cấp (Basic Bakery) và nâng cao (Advanced Bakery)

→ Hoàn thành từng cấp độ, sinh viên nhận được 1 giấy chứng nhận; hoàn thành các cấp độ của chương trình, sinh viên nhận được bằng cao đẳng (Diploma)

Học phí: 32.900 Euro (gồm đồng phục, dụng cụ và hoat động ngoại khóa)

7. Chương trình cao đẳng làm bánh ngọt và bánh mì có kết hợp thực tập

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi; bằng tiếng Pháp A1

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10

Thời gian học: 16 tháng

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Pháp và được phiên dịch trực tiếp sang tiếng Anh trong lớp học

Cơ cấu khoá học: Sinh viên sẽ học song song 2 chương trình làm bánh ngọt và bánh mì

♦ Chương trình làm bánh ngọt gồm 3 cấp độ: sơ cấp (Basic Pastry), trung cấp (Intermediate Pastry) và cao cấp (Superior Pastry)

♦ Chương trình làm bánh mì gồm 2 cấp độ: sơ cấp (Basic Bakery) và nâng cao (Advanced Bakery)

♦ Sau khi hoàn tất cấp độ trung cấp làm bánh ngọt và cấp độ cơ bản làm bánh mì, sẽ có 3 tháng thực hành trong môi trường chuyên nghiệp trong trường

♦ Sau khi hoàn tất cấp độ cao cấp làm bánh ngọt và cấp độ nâng cao làm bánh mì, sẽ có 3 tháng thực tập

→ Hoàn thành từng cấp độ, sinh viên nhận được 1 giấy chứng nhận; hoàn thành các cấp độ của chương trình, sinh viên nhận được bằng cao đẳng (Diploma)

Học phí: 35.400 Euro (gồm đồng phục, dụng cụ và hoat động ngoại khóa)

Học phí khóa tiếng Pháp A2: 1.200 Euro (bắt buộc)

8. Grand Diplome (kết hợp nấu nướng và làm bánh ngọt)

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10

Thời gian học: 9 tháng

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Pháp và được phiên dịch trực tiếp sang tiếng Anh trong lớp học

Cơ cấu khoá học: Sinh viên sẽ học song song chương trình cao đẳng nấu nướng và cao đẳng làm bánh ngọt, mỗi chương trình cao đẳng gồm 3 cấp độ gồm sơ cấp, trung cấp và cao cấp như sau:

♦ 3 tháng: học khóa sơ cấp nấu nướng (Basic Cuisine) và làm bánh ngọt (Basic Pastry)

♦ 3 tháng: học khóa trung cấp nấu nướng (Intermediate Cuisine) và làm bánh ngọt (Intermediate Pastry)

♦ 3 tháng: học khóa cao cấp nấu nướng (Superior Cuisine) và làm bánh ngọt (Superior Pastry)

→ Hoàn thành từng cấp độ của từng chương trình, sinh viên nhận được 1 giấy chứng nhận; hoàn thành các cấp độ của các chương trình, sinh viên nhận được bằng Grand Diplome

Học phí: 47.400. Euro (gồm đồng phục và dụng cụ)

9. Grand Diplome có thực tập (kết hợp nấu nướng và làm bánh ngọt)

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi; bằng tiếng Pháp A1

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10

Thời gian học: 14 – 18 tháng

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Pháp và được phiên dịch trực tiếp sang tiếng Anh trong lớp học

Cơ cấu khoá học: Sinh viên sẽ học song song 2 chương trình cao đẳng nấu nướng và cao đẳng làm bánh ngọt, mỗi chương trình cao đẳng gồm 3 cấp độ gồm sơ cấp, trung cấp và cao cấp như sau:

♦ 3 tháng: học khóa sơ cấp nấu nướng (Basic Cuisine) và làm bánh ngọt (Basic Pastry)

♦ 3 tháng: học khóa trung cấp nấu nướng (Intermediate Cuisine) và làm bánh ngọt (Intermediate Pastry)

♦ 3 tháng: thực hành trong môi trường chuyên nghiệp trong trường

♦ 3 tháng: học khóa cao cấp nấu nướng (Superior Cuisine) và làm bánh ngọt (Superior Pastry)

♦ 2 – 6 tháng: thực tập

→ Hoàn thành từng cấp độ của từng chương trình, sinh viên nhận được 1 giấy chứng nhận; hoàn thành các cấp độ của các chương trình, sinh viên nhận được bằng Grand Diplome

Học phí: 49.900. Euro (gồm đồng phục, nguyên liệu, tài liệu học tập và dụng cụ)

Học phí khóa tiếng Pháp A2: 1.200 Euro (bắt buộc).

II/ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

1. Chương trình cao đẳng quản trị ẩm thực

Yêu cầu: Hoàn thành chương trình Grand Diplome, cao đẳng nấu nướng, cao đẳng làm bánh hoặc tương đương, hoặc có kinh nghiệm làm việc trong ngành

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10

Thời gian học: 3 tháng

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Pháp và được phiên dịch trực tiếp sang tiếng Anh trong lớp học

Học phí: 7.200 Euro (gồm đồng phục, dụng cụ, hoạt động ngoại khóa)

2. Chương trình quản trị và rượu vang (liên kết với University of Reims Champagne-Ardenne (URCA))

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi

Khai giảng: Tháng 9

Thời gian học: 10 tháng (gồm 4 tháng thực tập)

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Pháp và được phiên dịch trực tiếp sang tiếng Anh trong lớp học

Học phí: 20.950 Euro (gồm lệ phí đăng ký, phí tham quan vườn nho, thử rượu và đồng phục)

3. Chương trình cử nhân kinh doanh (liên kết với Paris-Dauphine University)

Chuyên ngành:

  • Nghệ thuật ẩm thực (Culinary Arts)
  • Quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế (International Hospitality Management)

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, từ 18 – 28 tuổi; IELTS 5.5

Khai giảng: Tháng 9

Thời gian học: 3 năm

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

Cơ cấu khóa học và học phí:

Năm học

Chi tiết

Học phí

Năm 1

6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập

14.000 Euro

Năm 2

6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập

14.000 Euro

Năm 3

Lý thuyết toàn thời gian

14.000 Euro

Học phí đã bao gồm lệ phí đăng ký, đồng phục, dụng cụ và phí tham gia các hoạt động ngoại khóa

4. Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh nhà hàng khách sạn quốc tế và năng lực lãnh đạo trong lĩnh vực ẩm thực – MBA in International Hospitality and Culinary Leadership (liên kết với Paris-Dauphine University)

Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, có 3 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực liên quan; IELTS 6.5

Khai giảng: Tháng 9

Thời gian học: 10 tháng (gồm 5 tháng học + 5 tháng thực tập)

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

Học phí: 27.000 Euro

Liên hệ du học CHD ngay để nhận được nhiều ưu đãi và được cung cấp đầy đủ thông  tin về hồ sơ du học bạn nhé!

Hoặc gọi trực tiếp đến hotline (điện thoại / zalo) để được tư vấn nhanh nhất

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516

——————————————————————

VP Hồ Chí Minh: Tần 1 Quốc Cường Building, số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 – 0973.560.696

——————————————————————

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD/

Instagram: chd_education

Tiktok: chd_education

By https://duhocchd.edu.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về HỌC VIỆN LE CORDON BLEU PHÁP

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09119 sec| 2349.742 kb