Học viện Công nghệ Waterford Institute of Technology

24/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Học viện Công nghệ Waterford Institute of Technology

Học viện Công nghệ Waterford Institute of Technology – WIT toạ lạc tại vùng Đông Nam xinh đẹp là một trong những học viện công nghệ lớn nhất Ai len. Trường được thành lập năm 1970 với tên gọi ban đầu làWaterfordRegionalTechnicalCollege và là trường đầu tiên được công nhận Học viện Công nghệ năm 1998. Viện đã được cấp thẩm quyền của Hội đồng Quốc gia giáo dục để trao Giấy chứng nhận và chứng chỉ.

Hiện nay, trường có 4 khu học xá chính với số lượng sinh viên của trường lên tới 10.000, trong đó có các sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia trên thế giới. WIT là cơ sở đào tạo lớn nhất vùng ĐôngNamvà có chất lượng đào tạo sinh viên công nghệ thông tin được đánh giá rất cao

Trường cung cấp các khoá học từ Cao đẳng đến Tiến sĩ với đủ các chuyên ngành: kinh tế, thương mại, kinh doanh, kế toán, tài chính, quản lý, sinh học, hoá học, vật lý, cơ khí chế tạo, kiến trúc, y tế - sức khoẻ

Hình ảnh lễ tốt nghiệp tại học viện
WIT

Lý do bạn nên chọn Học viện Công nghệ Waterford (WIT) khi đi du học Ailen:

-   WIT là trường công, đào tạo bậc Đại học, được tài trợ trực tiếp từ chính phủ Ai len; do đó cơ sở vật chất và tiện nghi học tập ở đây hiện đại, đạt chất lượng cao.

-   WIT cung cấp hàng loạt các khóa học định hướng nghề nghiệp được công nhận quốc tế với đội ngũ giáo viên có trình độ cao, tâm huyết.

-   Học viện hiện có thỏa thuận là đối tác với hơn 100 quốc gia trên thế giới.

-   WIT là một trong những điểm đến phổ biến nhất dành cho những người vừa tốt nghiệp và có sức cạnh tranh mạnh về địa điểm.

-   Ký túc xá của WIT là nơi ở an toàn, dễ chịu và lý tưởng để sống và học tập.

-   Waterfordlà thành phố an toàn và thân thiện cho các sinh viên và là điểm đến hoàn hảo để học tập

Chương trình học:

-   Khoá Dự bị: 1 năm

-   Khoá Cao đẳng (level 6): 2 năm

-   Khoá Cử nhân (level 7): 3 năm

-   Khoá Cử nhân Danh dự (level 8): 3-4 năm

-   Khoá Thạc sỹ (level 9): 1-2 năm

-   Khoá Tiến sỹ: 3 + năm

Điều kiện nhập học:

-  Dự bị đại học: Sinh viên tốt nghiệp THPT. Điểm Toán và Anh văn hoặc ít nhất 4 môn khác có ĐTB trên 5.0; Yêu cầu Tiếng Anh IELTS 4.5 hoặc TOEFL 477.

-  Đại học: Tốt nghiệp THPT, Điểm trung bình hai môn Toán và Anh văn hoặc ít nhất 4 môn khác trên 6. IELTS 5.5 – 6.0 hoặc TOEFL 527 – 553 (tùy ngành)

-  Sau đại học: Tốt nghiệp Cử nhân danh dự với ngành liên quan, vài ngành đòi hỏi kinh nghiệm làm việc. IELTS 6.0– 6.5/ TOEFL 553-580 (tùy ngành)

Học Phí (một năm học):

Dự bị ĐH

Chứng chỉ nâng cao

Cử nhân

Cử nhân Danh dự

Thạc sỹ

€ 6000

€ 8450

€ 4950

Học bổng

Hằng năm, ở một số chuyên ngành, trường có các chương trình học bổng dành cho sinh viên có kết quả tốt, học bổng 25% học phí cho khoá Cử nhân và học bổng 50% cho khoá Sau Đại học.

Chỗ ở:

WIT cung cấp ký túc xá cho sinh viên và các nhà ở này đều được trang bị đầy đủ, an ninh 24/24, có bãi đậu xe và máy giặt tự động. Mỗi sinh viên có giường đơn, nhà tắm riêng và được truy cập Internet. Sinh viên dùng chung phòng khách và nhà bếp với 2 hoặc 3 sinh viên khác. Phí ở KTX: €3,040/38 tuần

Sinh viên cũng có thể thuê nhà ở bên ngoài gần trường. Phí ở: €7,650 - €10,800/ 38 tuần

Khai giảng: Tháng 1 và tháng 9 (Hạn nhận đơn là Tháng 10 và tháng 5)

Hồ sơ cần nộp:

- Đơn nhập học của trường

- Học bạ THPT và bằng tốt nghiệp phổ thông

- Bảng điểm + bằng tốt nghiệp đại học

- CV ( Nếu học thạc sỹ)

- 2 thư giới thiệu (Học thạc sỹ)

- IELTS hay TOELF ( nếu có)

- Bản sao hộ chiếu

- 2 tấm hình 4x6

>>Ngoài khóa du học Ailen bạn có thể tham thêm du học Đức, du học Phần Lan, du học Bỉ,...Hãy gọi điện hay liên hệ trực tiếp tới CHD-Education để nhận được sự tư vấn miễn phí.

0 bình luận, đánh giá về Học viện Công nghệ Waterford Institute of Technology