Học viện công nghệ Letterkenny

22/09/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Học viện công nghệ Letterkenny

* Đăng kí tư vấn du học Ireland 2016 - 2017

Hai cơ sở này đều được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại với các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất ở tất cả các khoa như phòng thiết kế đồ hoạ, các phòng nghiên cứu thí nghiệm được thiết kế đặc biệt, các nhà bếp và nhà hàng đào tạo, trung tâm phát triển kinh doanh, trung tâm đa mục đích An Dánlann với các thiết bị thể thao giải trí tiện ích cùng trung tâm y tế, dịch vụ tư vấn, văn phòng hướng nghiệp… LYIT là một địa điểm học tập sôi động và đầy cảm hứng , thu hút hơn 3.000 sinh viên trong nước và từ 31 quốc gia khác nhau theo học. Từ đó tạo nên sự kết hợp đa dạng văn hoá mang lại bầu không khí học tập sôi nổi, thân thiện, thoải mái cho sinh viên.

Viện có các khoá học giảng dạy đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết mà các nhà tuyển dụng đang cần. Mặt khác, học viện còn có một số chương trình du học và gần đây đang có sự hợp tác chiến lược với Đại học Ulster.

>> Đại học Cork

Viện công nghệ Letterkenny bao gồm các chương trình đào tạo:

- Đại học: Quản trị, Marketing, Kế toán, Kinh doanh, Luật, Thiết kế đồ họa, Công nghệ kiến trúc, Kỹ sư điện tử, Kỹ sư cơ khí, Máy tính, Công nghệ thông tin, chăm sóc xã hội, điều dưỡng, sinh học, quản trị nhà hàng khách sạn

- Thạc sỹ: Kế toán, Marketing, quản trị, đồ họa chuyển động, Máy tính

Vì sao lại chọn Học viện công nghệ Letterkenny?

-  Học viện công nghệ quy mô nhỏ tốt nhất (theo khảo sát của Sunday Times 2011)

-  Có các khoá học đa dạng, lôi cuốn được thiết kế và liên tục phát triển bởi các giảng viên chuyên nghiệp mang lại cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho công việc.

-  Quy mô lớp học tương đối nhỏ, từ đó tạo nên bầu không khí thân thiện và thoải mái giữa giẳng viên và sinh viên.

-  Có văn phòng quốc tế tại trường để hỗ trợ sinh viên quốc tế khi cần và có hơn 30 câu lạc bộ và đoàn thể đem lại cho sinh viên những trải nghiệm phong phú.

-  Có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất cùng các di sản văn hoá giàu có của Ireland mang lại cho sinh viên điều hiện học tập tốt nhất.

Điều kiện du học và học phí

Nhập học

9.000 EURO/năm

Tháng 1, 9