Học Viện Công Nghệ Blanchardstown

29/09/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Học Viện Công Nghệ Blanchardstown

* Đăng ký tư vấn du học Ireland miễn phí

Học viện công nghệ Blancharstown (ITB) là học viện công nghệ mới nhất của Ailen, được thành lập từ năm 1999. Đây là một trường thuộc khu vực nhà nước và được tài trợ trực tiếp bởi chính phủ Ailen. Là một trong những tổ chức giáo dục mới nhất tại Ailen, ITB có các cơ sở vật chất hiện đại, xuất sắc, cung cấp đa dạng các khóa học với bằng cấp được quốc tế công nhận. Đến với ITB, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường phát triển tốt với một đội ngũ nhân viên có trình độ cao.

học viện công nghệ Blanchardstown

Vì sao bạn nên chọn Học viện công nghệ Blanchardstown?

ITB là một trong những tổ chức giáo dục đại học trẻ nhất tại Ailen, có các cơ sở vật chất hiện đại. Trường cũng cung cấp một loạt các chương trình lấy bằng cấp được công nhận quốc tế.

Trường đảm bảo sự thích hợp đối với ngành và xã hội trong các khóa học, nghiên cứu và thường xuyên có sự đổi mới.

ITB có một chương trình chào đón và định hướng cho sinh viên độc đáo, sử dụng chương trình cố vấn hiệu quả để giúp sinh viên thích nghi với đời sống sinh viên tại ITB.

✦ Văn phòng quốc tế tại ITB hỗ trợ cho sinh viên quốc tế trong suốt thời gian học tập tại trường.

cơ sở vật chất của Blanchardstown

Du học Ireland tại học viện công nghệ Blanchardstown

✦ Tất cả các khóa học được công nhận bởi ITB với thẩm quyền được ủy thác bởi HETAC (Hội đồng giáo dục và đào tạo đại học) và được quốc tế công nhận ở nhiều lĩnh vực khác nhau như ngôn ngữ,kinh doanh, quản trị thể thao và huấn luyện, máy tính, phương tiện truyền thông kỹ thuật số sáng tạo, kỹ thuật, làm vườn và nghiên cứu xã hội.

✦ Tất cả các khóa học tại ITB đều có điểm chung là đều định hướng về mục tiêu đào tạo ra những sinh viên đào tạo đáp ứng được các yêu cầu nhân lực của các ngành công nghiệp mũi nhọn, công nghệ cao.

Chương trình đào tạo

Học viện công nghệ Blanchardstown cung cấp chương trình đại học tại các ngành sau:

✓ Chăm sóc xã hội

✓ Kinh doanh

✓ Công nghệ thông tin

✓ Kinh doanh quốc tế

✓ Máy tính

✓ Phương tiện truyền thông kỹ thuật số sáng tạo

✓ Kỹ sư máy tính

✓ Kỹ sư cơ điện tử

✓ Làm vườn

✓ Quản trị thể thao và huấn luyện

học tập tại địa học Blanchardstown

Yêu cầu nhập học

► Tốt nghiệp THPT

► IELTS 6.0

Học phí:11.420 EUR/ năm

Nhập học:Tháng 1 và tháng 9

>>Nếu bạn quan tâm đến các chương trình du học tại Châu Âu: Du học Đứcdu học Ailendu học Bỉ... thì hãy liên hệ vơi CHD Education để được tư vấn miễn phí.

hotline

Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan tới du học CHD các bạn có thể liên hệ:

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD
217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-HN