30/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục

Đại học Maria Curie-Sklodowska (UMCS) là một tổ chức giáo dục đại học được thành lập ở Lublin, Ba Lan vào năm 1944. Trường được đặt theo tên của Maria Curie-Sklodowska. Trường cung cấp các chương trình học tập ở bậc đại học, sau đại học và tiến sĩ với 10 ngành học khác nhau.

Du học Ba Lan - Đại học Maria Curie-Sklodowska.

Du học Ba Lan - Đại học Marii Curie-Sklodowskiej

Trong năm 2011, nhật báo quốc gia Rzeczpospolita Ba Lan xếp hạng trường đại học Maria Curie-Sklodowska đứng vị trí 11 trong số các trường đại học công lập của Ba Lan. Trường là thành viên của Hiệp hội Đại học châu Âu, trường Copernicus và tổ chức quốc tế khác.

Trường sở hữu trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Ví dụ như khu thể thao bao gồm: bể bơi trong nhà, 3 hội trường thể thao, 2 phòng tập thể dục, phòng võ thuật, tường leo, phòng vật lý trị liệu, sân tennis và sân đa năng.

>> Tìm hiểu các trường đại học hàng đầu Tây Ban Nha

Khoa Toán học, Vật lý và Khoa học Máy tính được thành lập vào năm 1989, sau khi chia Khoa Toán, Vật lý và Hóa học thành hai khoa riêng biệt. Khoa bao gồm ba viện: Viện Toán học, Viện Vật lý, Viện Khoa học Máy tính.

Khoa tập trung giảng dạy cho học sinh không chỉ hệ thống lý thuyết mà còn cung cấp các bài học thực tiễn, đáp ứng được yêu cầu khắt khe mà các nhà tuyển dụng đang đề ra. Đội ngũ giáo viên trong trường giàu kinh nghiệm đến từ các quốc gia có nền giáo dục tân tiến như Mỹ, Ý, Pháp, Đức, Isarel, Phần Lan, U-crai-na, Nga và Tây Ban Nha. Các viện nghiên cứu chuyên biệt thường tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị với các chủ đề khác nhau.

Trong hơn 50 năm hợp tác với chi nhánh Lublin của Viện vật lý học Ba Lan, viện Vật lý của trường đã tổ chức Triển lãm vật lý thường niên với sự tham gia của hơn 20 nghìn học sinh, sinh viên cùng giảng viên.

Học phí:

Với công dân ngoài Ba Lan, học phí cơ bản phải đóng bao gồm:

2.000 euro mỗi năm khi học tập tại trường đại học Maria Curie-Sklodowska (UMCS) (Học phí này có thể thay đổi)

Với công dân Ba Lan, học phí có thể giảm tới 30%

Phụ phí là 200 euro

Học phí có thể trả góp, tùy thuộc vào quyết định của Hiệu trưởng từng trường hoặc đề xuất của học sinh.

Chi phí sinh hoạt hàng năm:

Nhà ở:  7000PLN

Đi lại: 1200PLN

Ăn uống: 5800PLN

Đại học Marii Curie-Sklodowskiej - Du học Ba Lan

Bạn đang thắc mắc không biết nên du học trường nào, không biết lựa chọn ngành nào và các thủ tục và điều kiện ứng tuyển ra sao,.. hãy liên lạc ngay cho chúng tôi – công ty tư vấn CHD để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

0 bình luận, đánh giá về Học toán học, Vật lý và khoa học máy tính tại trường Đại học Maria Curie-Sklodowska (UMCS)