Học Thạc Sỹ Dược Khi Du Hoc Tại Pháp

Học Thạc Sỹ Dược Khi Du Hoc Tại Pháp

* Đăng Ký Tìm Hiểu Du Học Pháp 2016 - 2017

Thạc Sỹ Dược Tại Pháp

Y Dược là một trong những ngành đào tạo nổi tiếng tại Pháp

Giới thiệu chung về ngành dược:

Lĩnh vực về dược này đòi hỏi các học viên phải có kiến thức sâu rộng về các loại thuốc,  cũng như cách sử dụng thuốc và tác dụng của thuốc đối với cơ thể con người.

Để trở thành một thạc sĩ ngành dược, đòi hỏi sinh viên phải học nhiều chủ đề đa dạng bao gồm cả quản lí nguồn nhân lực, an toàn thuốc, hay các hoạt động của hệ thống dược y tế, hệ thống y tế tài chính quản lý và nhiều khóa học khác liên quan tới các hệ thống dược.

Theo số liệu thống kê, có 24 Khoa, đơn vị đào tạo và nghiên cứu thuộc các trường đại học đào tạo về ngành dược ở Pháp. Đó là:

Đại học Lille, Marseille, Montpellier, Limoges, Lyon, Nancy, Nantes, Paul Sabatier, Amiens, Besançon, Bordeaux, Dijon, Caen, François Rabelais, Angers, Louis Pasteur, Chaatenay-Malabry, Clermont-Ferrand, Grenoble, Rouen, Paris 5, Poitiers, Reims, Rennes. Tuy nhiên để trở thành một Thạc sĩ dược tại Pháp, bạn chắc chắn phải là người có năng lực.

Đào tạo :

Thạc sĩ dược cũng được chia thành: Master 1(M1) và Master 2(M2). Chương trình du học Pháp ngành Dược ở Pháp đang được khá nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm đến, ở trong nước, ngành dược là ngành được đào tạo 5 năm, vì vậy nếu muốn đăng kí học Thạc sĩ dược tại Pháp, bạn hoàn toàn có thể xin học luôn M1 hoặc M2.

100% các khóa học Dược đều được dạy bằng tiếng Pháp. Học Thạc sĩ dược chi phí sẽ cao hơn các ngành đào tạo khác.

Dược là một ngành rất nghiêm ngặt về tuyển sinh cũng như về học bổng .

Thạc Sỹ Dược Tại Pháp

Dược sỹ tại Pháp

Khoa Dược đại học Paris 11 (Université Paris Sud).

Khoa dược của trường Đại học Paris 11 là khoa khá nổi tiếng về chất lượng đào tạo Y và Dược tại Pháp. Khoa Y của trường cũng có chính sách học bổng và hồ trợ tài chính cho sinh viên.

Học bổng được trao dựa trên tiêu chí học tập là chính, được chia thành 3 lĩnh vực học bổng riêng biệt :

☆ Học bổng Thạc sĩ năm thứ 2 ( nghiên cứu, chuyên ngành) : 3955 €

☆ Học bổng kết tập : 4263 €

☆ Học bổng dịch vụ công cộng : 3614 €.

Hãy gọi ngay tới số hotline của công ty để được tư vấn thêm về các chương trình du học các nước và có cơ hội nhận học bổng du học Đức và các nước khác.

hotline

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516