Học kiến trúc tại Đại học công nghệ Warsaw – Du học Ba Lan

27/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Học kiến trúc tại Đại học công nghệ Warsaw – Du học Ba Lan

Đại học công nghệ Warsaw được thành lập vào năm 1915, đã đào tạo lên rất nhiều thế hệ kỹ sữ đóng góp cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ khoa học cũng như tên tuổi danh vọng của trường tại Ba Lan và trên thế giới.

Học viện kiến trúc đại học công nghệ Warsaw

Là một trường đào tạo các chương trình giảng dạy giáo dục bậc cao, trường đại học công nghệ Warsaw không chỉ cung cấp được tri thức, rèn luyện tích cách và ý thức cá nhân mà còn là giúp đánh thức khả năng sáng tạo và các kỹ năng bên ngoài không có trong sách vở. Kiến thức được truyền đạt bởi các giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, các kỹ năng mềm khác, học sinh sẽ được rèn luyện thông qua các buổi thực hành trên thực tế.

Sinh viên đại học công nghệ Warsaw được tự do thể hiện bản thân mình, Mỗi sinh viên sẽ đóng góp một phần vào sự phát triển cũng như danh tiếng của nhà trường. Bên cạnh đó trường cũng liên tục thay đổi để có thể bắt kịp được với những thay đổi về giáo dục và sự phát triển của khoa học công nghệ. Trường luôn thúc đẩy mạnh mẽ phát triển các mối quan hệ quốc tế nhằm cải thiện được chất lượng, ưu tiên phát triển các lĩnh vực hàng đầu để nâng cao vị thế của nhà trường trên toàn thế giới.

* Các khoa đào tạo bằng tiếng Anh

Hệ cử nhân

Hệ thạc sĩ

Kỹ sư hàng không

Khoa Kiến trúc

Kiến trúc

Kỹ thuật xây dựng

Công nghệ sinh học

Khoa học máy tính

Kỹ sư công trình

Xe điện

Khoa học máy tính

Kỹ thuật môi trường

Kỹ thuật điện

Cơ điện tử

Kỹ thuật môi trường

Kỹ sư nguồn điện

Quản lý

Quản lý sản xuất toàn cầu

Cơ điện tử

Khoa vật lý

Khoa điện

>> Tìm hiểu thêm về du học tại Tây Ban Nha

* Khoa kiến trúc trường đại học công nghệ Warsaw

Khoa đào tạo các chuyên ngành:  thiết kế kiến trúc, quy hoạch đô thị, kiến trúc cảnh quan, cơ sở hạ tầng, kiến trúc sinh thái, hội hoạ điêu khắc… Khoa có hệ thạc sỹ đào tạo bằng tiếng Anh.

Khoa kiến trúc được thành lập năm vào 1915 cùng với trường đại học công nghệ Warsaw. Khoa bao gồm các kiến thức, khái niệm cơ bản của thiết kế kiến trúc; Phương pháp + kỹ thuật mới trong thiết kế; Nhà ở; Xây dựng hiện đại; Xây dựng công nghệ và lắp đặt; Nghiên cứu lịch sử; Bảo trì và thích ứng của các đối tượng lịch sử; Hiện đại hóa của các tòa nhà và cải tạo đô thị; Tái cơ cấu của khu vực nông thôn, quy hoạch đô thị và quy hoạch không gian.

* Thông tin apply hệ thạc sỹ ngành kiến trúc:

+ CV

+ Bằng cử nhân đã được hợp pháp hoá

+ 2 ảnh CMT có chữ ký ở mặt sau ảnh

+ Chứng chỉ ngoại ngữ (tương đương IELTS 6.0)

+ Bản khai mục tiêu cá nhân

+ 2 thư giới thiệu

+ Bản dịch tất cả các giấy tờ phải nộp

+ Danh mục thiết kế

+ Lệ phí đăng ký

Các hoạt động tại học viện kiến trúc Warsaw - Du học Ba Lan

Tất cả các loại giấy tờ cần phải nộp qua bản scan. Trường có khóa học tiếng Anh trong 3 tháng và một năm giúp sinh viên nâng cao được khả năng tiếng Anh trước khi bước vào chương trình học.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình học tại trường và thủ tục đăng ký, vui lòng liên hệ với công ty tư vấn du học CHD chúng tôi

0 bình luận, đánh giá về Học kiến trúc tại Đại học công nghệ Warsaw – Du học Ba Lan