Học cử nhân quản trị kinh doanh tại Đại học kinh tế Warsaw

13/04/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
Học cử nhân quản trị kinh doanh tại Đại học kinh tế Warsaw

1. Hiểu biết chung về Đại học Kinh tế Warsaw.

Đại học Kinh tế Warsaw.

Trường đươc thành lập năm 1906, đến nay đã trải qua hơn 100 năm hình thành và phát một hệ thống các chương trình học tập đạt chuẩn quốc tế, bao gồm cả việc giới thiệu bổ sung bằng tốt nghiệp,triển, được coi là biểu tượng của ngành kinh tế học và kinh doanh tai Ba Lan.

Bên cạnh đó, đại học Warsaw cung cấp nhiều khóa học, bậc học để các nghiên cứu sinh có thể đào sâu vào lĩnh vực này.

Hiện tại, du học sinh có thể lựa chọn 4 bậc tùy theo nguyện vọng và khả năng của bản thân:  Dự bị, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Hệ thống giáo dục của trường gồm các tiêu chuẩn:

- Hệ thống dựa trên ba chu kỳ: một chu kỳ đầu tiên (Cử nhân) hướng đến thị trường việc làm và kéo dài ít nhất ba năm, một chu kỳ thứ hai điều kiện sau khi kết thúc chu kỳ đầu tiên và một chu kỳ thứ ba

tiến sĩ nghiên cứu (Master)

- Hệ thống tích lũy và chuyển giao tín chỉ (ECTS)

- Dẫn dắt học sinh, giáo viên và nhà nghiên cứu

- Hợp tác với các đối tác liên quan, đảm bảo chất lượng

- Đạt chuẩn của giáo dục đại học châu Âu.

2. Tìm hiểu ngành Quản trị Kinh doanh.

Đại học kinh tế Warsaw cung cấp cho sinh viên những kiến thức nền tảng nhưng vô cùng thực tế về phương thức quản trị doanh nghiệp, bao gồm:lên kế hoạch, sắp xếp chọn lọc nhân lực, thúc đẩy cũng như giám sát và điều hành công ty..

Không chỉ được tiếp cận những tiến bộ về lý thuyết trên giảng đường, các bạn sinh viên còn được đào tạo các kĩ năng mềm như giao tiếp, thương lượng cũng như thuyết phục sao cho hiệu quả nhất. Không những vậy các bạn sẽ còn được học về các ra quyết định tại những thời điểm quan trọng (critical thinking) và đánh giá công việc của các nhân viên nhằm khơi gợi sự cạnh tranh nhưng vẫn công bằng.

Ưu việt hơn nữa, ngay trong thời gian học tập, các bạn học sinh đã có thể đi thực tập được ngay với mức lương $41104, một con số khó có sinh viên nào học tại Việt Nam đạt được.

3. Thông tin khóa học.

a. Điều kiện đầu vào

Sinh viên muốn theo học khóa Quản trị kinh doanh của Đại học kinh tế Warsaw cần đạt được các điểu kiện sau:

- IELTS 6.0 trở lên hoặc TOEFL 85 điểm trở lên.

- Bằng tốt nghiệp cùng bảng điểm THPT, visa, hộ chiếu…….

- Hạn nộp hồ sơ: trước ngày 15/12 với kì học hè (bắt đầu vào khoảng giữa hoặc cuối tháng 2) và 15/7 trước kì học đông (bắt đầu vào tháng 9).

b. Thông tin khóa học

- Học phí: 2000 EUR/kỳ. Học trong 3 năm, mỗi năm 2 kỳ.

- Học bổng: Tất cả sinh viên du học Ba Lan đều được chính phủ Ba Lan hỗ trợ 50% học phí và có thể cao hơn nếu có thành tích học xuất sắc.

Hãy nhanh chóng liên hệ công ty tư vấn và đào tạo CHD để cùng thực hiện giấc mơ du học Ba Lan các bạn nhé!

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------