Hiện Thực Hóa Giấc Mơ Du Học Tây Ban Nha Với Đại Học Jaen

31/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Hiện Thực Hóa Giấc Mơ Du Học Tây Ban Nha Với Đại Học Jaen

Tây Ban Nha có một lịch sử lâu dài với nền giáo dục đại học, đặc biệt là trường Universidad de Salamanca, có niên đại từ 1218. Hệ thống giáo dục đại học của Tây Ban Nha đã được cải cách vào năm 2007 nhằm bắt kịp với hệ thống giáo dục hiện đại hiện nay.

Hiện Thực Hóa Giấc Mơ Du Học Châu Âu Với Đại Học Jaen

Tây Ban Nha, một đất nước của một vẻ đẹp lạ thường và là cái nôi của một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất trên thế giới: Tây Ban Nha. Là thành viên của Liên minh châu Âu từ năm 1986, Tây Ban Nha đã trở thành điểm đến phổ biến nhất cho sinh viên trong chương trình trao đổi giáo dục Erasmus và các chương trình nghiên cứu vào dịp hè. Nếu bạn có kế hoạch du học tại Tây Ban Nha, từ chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ, Cử nhân cho đến các chương trình nghiên cứu mùa hè ở nước ngoài, hệ thống giáo dục Tây Ban Nha được thiết kế hoàn hảo nhằm mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội học tậpThông thường, các chương trình học sẽ được giảng dạy chủ yếu bằng tiếng Tây Ban Nha, song sinh viên cũng có thể tìm được các khóa học bằng tiếng Anh hoặc song ngữ.

Tọa lạc phía Đông Nam Tây Ban Nha, Đại học Công lập Jaén được coi là một trong những trường đại học năng động nhất tại Tây Ban Nha. Trường Đại học Jaén luôn đi đầu trong việc xúc tiến tuyển sinh học sinh trên toàn thế giới, mang đến cơ hội học tập tuyệt vời tại Tây Ban Nha. Du học Tây Ban Nha 2016 tại CHD để hiển thực hóa giấc mơ du học tại Đại Học Jaen của bạn ngay hôm nay.

Hiện Thực Hóa Giấc Mơ Du Học Châu Âu Với Đại Học Jaen

Trường Đại học Jaén nằm tại trung tâm của thành phố Jaén- thành phố tươi đẹp và yên bình. Thành phố là trung tâm hành chính, công nghiệp với một số ngành công nghiệp như: hóa học, da thuộc, sản xuất rượu, thực phẩm, dệt và sản xuất dầu oliu. Khí hậu nơi đây quanh năm mát mẻ, ôn hòa; người dân nhiệt tình, thân thiện luôn chào đón du khách trên khắp mọi nơi.

Đại học Jaén được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với 9 trung tâm giáo dục tập trung tại các thành phố: Jaén, Linares và Ubeda. Trường đã đào tạo hơn 16.000 sinh viên, đội ngũ   giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. Một điểm nổi bật của trường Đại học Jaén chính là sự liên kết với 550 Công ty lớn nhỏ trên khắp thế giới, tạọ những cơ hội thực tập cho sinh viên.

HỌC PHÍ

Chương trình học Học phí
Cử nhân ~757 E
Thạc sỹ ~ 820 E - 3548 E
Khóa học Tiếng ~3600 E

Đặc biệt, với mỗi học sinh khi đăng ký khóa học tiếng tại Jaen sẽ được miễn phí 1 tháng tiền nhà ở.

Bạn mong muốn đi du học Tây Ban Nha? Hãy liên hệ ngay theo số hotline dưới đây hoặc truy cập fanpage Du học Tây Ban Nha để biết thêm thông tin :

>> Xem thêm: Du học tại Áo cùng CHD.

0 bình luận, đánh giá về Hiện Thực Hóa Giấc Mơ Du Học Tây Ban Nha Với Đại Học Jaen