Giới thiệu trường LA ROCHELLE - Đại Học Thương Mại tại Pháp

05/01/2018 - Hệ Thống Giáo Dục
Giới thiệu trường LA ROCHELLE - Đại Học Thương Mại tại Pháp

Trung tâm tư vấn du học Pháp CHD đã và đang hợp tác trực tiếp với đại diện trường Đại học La Rochelle, đến với CHD bạn sẽ được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhanh nhất để chắp cánh mơ du học Pháp của mình.

1. Thông tin cơ bản về trường “La Rochelle Business School”

Trường Đại Học thương mại lớn và uy tín tại Pháp

Thành lập vào năm 1988, đào tạo với hơn 7 chuyên ngành đào tạo đại học về quản lý, thương mai, ngoại thương. Trường đã tiếp nhận được hơn 3000 sinh viên trong đó có 20% sinh viên quốc tế đến từ 26 quốc tịch khác nhau trên thế giới đang học tập tại trường. Được biết đến là một trong số những trường thương mại của Pháp, trường La Rochelle Business School là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên nước ngoài đến học tập tại trường. Mỗi năm trường lại tiếp nhận một lượng lớn sinh viên từ các nước trong khu vực lẫn các nước trên thế giới. Năm 2013, trường đại học La Rochelle đã vinh dự nhận được chứng chỉ quốc tế chỉ cấp cho 5% trên tổng số các trường Thương mại trên toàn thế giới AACSB. Sau nhiều năm hoạt động giảng dạy, bây giờ trường đã có trên 150 đối tác ngoại giao trên 40 quốc gia khác nhau. Trường đào tạo nên nhiều kỹ sư, quản lý chuyên môn tuyệt vời trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thư viện trường

Ngoài ra, trường còn sở hữu đội ngũ giáo viên đông đảo. Điểm đặc biệt về đội ngũ giảng viên tại ESC La Rochelle đều là các giảng viên từ những nhà nghiên cứu sinh tốt nghiệp từ các trường đại học đối tác của ESC La Rochelle tại nước ngoài. Toàn bộ giảng viên của trường đều có trình độ chuyên môn cao cũng như tràn đầy lòng nhiệt huyết yêu nghề. Hơn thế để phù hợp với định hướng phát triển quốc tế nhiều giảng viên nước ngoài cũng được mời về giảng dạy, chiếm gần nửa trong tổng số các giảng viên tại trường.

Đội ngũ giảng viên tại ESC La Rochelle gồm có:

-       103 giảng viên chính quy.

-       45 giáo sư và 10 tiến sỹ.

-       55 giảng viên nghiên cứu.

-       35% giảng viên nước ngoài.

2. Các chương trình học tại ESC La Rochelle

Trường Đào tạo các lĩnh vực sau : Kinh doanh, Quản lý, Du lịch, Giao nhận vận tải và chuỗi cung ứng hàng hóa, Phát triển bền vững, Kinh doanh quốc tế. Các chương trình đào tạo bao gồm :

- Chương trình Đào tạo của trường lớn: 2 năm

- Bachelor kinh doanh : 3 năm

- Bachelor quốc tế : 4 năm

- Bachelor Quản lý du lịch : 3 năm

- MBA Chuyên ngành : 2 năm

- MSc Quản lý du lịch : 1 năm

- Thạc sỹ Quản lý : 3 năm

Học phí : 7.300- 12.500 €/ năm tùy theo từng chương trình. Ngoài những chương trình Đào tạo chính, trường còn có những lớp học tiếng Pháp cho sinh viên nước ngoài. Đặc biệt trường có những bộ phận dành để hỗ trợ sinh viên quốc tế trong việc xin thi thực, trong thủ tục hành chính, tìm chỗ ở và đón tiếp sinh viên khi nhập trường.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về ngôi trường thương mại hàng đầu nước Pháp. Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn gì thêm về các trường đại học khác tại Pháp, bạn vui lòng liên hệ cho CHD theo địa chỉ dưới đây nhé.

>> Cách xin visa du học pháp đơn giản

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 – 0975.576.951 – 0913.839.516
Tel: (024) 6.2857.931