Giới thiệu đại học COLLEGIUM CIVITAS - Du học Ba Lan

06/10/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Giới thiệu đại học COLLEGIUM CIVITAS - Du học Ba Lan

Đại học Collegium Civitas - Du học Ba Lan

1.  Collegium Civitas là trường đại học ngoài công lập được coi là tốt nhất Ba Lan với 6 lần chiến thắng trong các cuộc bình chọn của tuần báo lớn Wprost, và 2 lần giành được giải nhất trong cuộc bình chọn của Polityka vào năm 2006 và 2007. Theo tuần báo Newsweek Polska, sinh viên tốt nghiệp tại trường Collegium Civitas được các nhà tuyển dụng tìm kiếm nhiều nhất để làm việc tại Ba Lan.

2.  Chất lượng giảng dạy tại trường được kiểm soát bởi Ủy ban Giáo dục quốc gia và các giảng viên luôn luôn được nhận giải thưởng học thuật Warsaw hàng năm.

3.  Vị trí vô cùng thuận tiện khi tọa lạc giữa trung tâm thủ đô và chỉ cách các danh lam thắng cảnh của Warsaw 10-15 phút đi bộ.

4.  Dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường vô cùng phong phú và đa dạng, từ các vấn đề học thuật tới các vấn đề khác nhau trong cuộc sống du học sinh như tìm nhà ở, hỗ trợ việc làm, đi lại…

5.  Đại học Collegium Civitas có mối quan hệ thân thiết chặt chẽ với các tổ chức giáo dục trực thuộc hệ thống trao đổi tín chỉ của châu Âu (European Credit Transfer System), tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tham gia trao đổi văn hóa và có cơ hội để làm việc ở châu Âu. Đồng thời, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học có thể tiếp tục du học ở các bậc học cao hơn tại các quốc gia khác như Vương quốc Anh, Mỹ, Canada hoặc các nước nói tiếng Anh.

Du học Ba Lan với Đại học Collegium Civitas

6.  Các chương trình đào tạo vô cùng phong phú đa dạng, giúp sinh viên quốc tế dễ dàng có nhiều sự lựa chọn để đưa ra quyết định phù hợp nhất. Các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh như sau:

·  Cử nhân Quan hệ quốc tế

·  Cử nhân Báo chí và Truyền thông

·  Cử nhân Khoa học chính trị

·  Thạc sĩ Khoa học chính trị

·  Thạc sĩ Xã hội học

·  Thạc sĩ Quan hệ quốc tế

·  Tiến sĩ Khoa học chính trị

·  Tiến sĩ Xã hội học

Điều kiện đầu vào: Bảng điểm của các cấp học trước + chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (TOEIC >700 điểm hoặc IELTS 6.0 cho cả bậc Cử nhân và Thạc sĩ)

7. Chi phí sinh hoạt ở mức hợp lý và học phí không quá cao, có thể chấp nhận được cũng là một trong những lý do chính giúp cho trường Collegium Civitas trở thành điểm đến hấp dẫn khi du học Ba Lan khi mức sinh hoạt chỉ tầm khoảng 8 triệu VNĐ/tháng và học phí tương đương khoảng 80 triệu/ năm học.

Thiên đường du học Ba Lan đang chờ đón các bạn, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được hỗ trợ một cách tốt nhất qua HOTLINE:

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516