Du học Trung Quốc – Trường Đại học tài chính kinh tế Thượng Hải

13/09/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Trung Quốc – Trường Đại học tài chính kinh tế Thượng Hải

I. Giới thiệu chung

Hiện tại, trường Đại học tài chính kinh tế Thượng Hải có 334 giáo sư và phó giáo sư, là nơi đào tạo lý tưởng cho những sinh viên nghiên cứu và học tập với 12 khoa trực thuộc đào tạo tiến sỹ và 18 trường tập trung vào các chuyên ngành: kinh tế, kế toán, toán ứng dụng, kinh tế công cộng và quản lý, nhân văn, luật, thống kê, tài chính, quản trị doanh nghiệp, ngoại ngữ, quản lý thông tin,… Với chuyên ngành đào tạo đa dạng, trường hiện có trên 20.000 học sinh trong đó có khoảng 3.000 sinh viên đang tham gia đào tạo thạc sỹ và tiến sỹ, hơn 8.000 sinh viên học cử nhân và 550 sinh viên quốc tế đến từ 25 quốc gia trên thế giới.

Du học Trung Quốc cùng trường Đại học tài chính kinh tế Thượng Hải

Cùng Du học CHD du học Trung Quốc với trường Đại học tài chính kinh tế Thượng Hải

II. Các khoá học đào tạo tại trường

- Đại học: Kinh tế, Quản trị doanh nghiệp, Kinh tế giáo dục và quản lí giáo dục, Quản lý hành chính, Quản lý dự án, toán và toán ứng dụng, An ninh xã hội, Tài nguyên đất, Khoa học quản ký và dự án, Luật kinh tế, Luật hành chính và tư pháp, Hành chính công, Quản lý chứng khoán, Thương mại điện tử, Quản trị kinh tế nông thôn, Luật quốc tế, Xã hội học, Văn học cổ đại Trung Quốc, Lý thuyết toán xác suất và thống kê, Luật, Hệ thống thông tin và quản lý thông tin, tin tức kinh tế, Ngôn ngữ (Anh và Nhật).

- Thạc sỹ: Quản lý chứng khoán, Kinh tế giáo dục và quản lí giáo dục, An ninh xã hội, Thương mại điện tử, Quản trị kinh tế nông thôn,Tài nguyên đất, Luật hành chính và tư pháp, Luật quốc tế, Xã hội học, Khoa học quản ký và dự án, Luật kinh tế, Văn học cổ đại Trung Quốc, Lý thuyết toán xác suất và thống kê.

- Tiến sỹ: Triết học Marxist, Kinh tế phương đông, Kinh tế thế giới, Kinh tế môi trường và nguồn nhân lực, Kinh tế đấu tư, Thương mại quốc tế, Kinh tế công nghiệp, thống kê, kế toán, Quản trị doanh nghiệp, kinh tế quốc dân, Kinh tế vùng, Kinh tế chính trị, Lịch sử kinh tế, Tài chính công, Ngân hàng bảo hiểm, Dự án tài chính, Quản lý tài chính, Marketing, Quản trị du lịch. (Hệ cử nhân và cao học cũng có tất cả các chuyên ngành này)

III. Chương trình đào tạo tiếng của trường

Học sinh quốc tế có thể đăng ký học vào bất cứ trình độ nào của lớp học. Thêm nữa, trường luôn có mô hình đào tạo one-to-one (một thầy, một trò)

- Học phí: 18.000RMB/năm

- Học phí dành cho one-to-one: USD $ 20/ tiết/45 phút. 3 tiết/ ngày và 5 ngày / tuần

- Các sinh viên không tham gia khoá học tiếng đầu học kỳ sẽ phải đóng USD $ 150 cho hai tuần đầu tiên và các USD $ 60 cho 01 tuần tiếp sau.

IV. Chi phí sinh hoạt

- Nhà ở: Trường có các phòng đôi, phòng đơn và căn hộ.

- Giá thuê phòng từ USD $ 4 – 14/ ngày. Học sinh sẽ trả tiền điện, nước theo mức tiêu thụ.

- Trong phòng có vô tuyến, điện thoại, phòng tắm riêng, tủ quần áo, điều hoà, tủ lạnh, bàn học, đèn bàn, giường và dịch vụ email.

- Thời gian nhập học vào cho lớp tiếng và dự bị đại học vào tháng 9 và tháng 3 hàng năm

Nếu bạn quan tâm đến một số chương trình du học khác như: Du học Hàn Quốc, du học Đài Loan, ... hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Đăng ký tư vấn du học

0 bình luận, đánh giá về Du học Trung Quốc – Trường Đại học tài chính kinh tế Thượng Hải

0.19139 sec| 2191.141 kb