Trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh - Du học Trung Quốc CHD

13/09/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh - Du học Trung Quốc CHD

(Du Học CHD) – Trường Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh được thành lập vào năm 1962 là một trong những trường đại học hàng đầu Trung Quốc có tầm cỡ quốc tế về đào tạo ngoại ngữ và văn hoá xã hội. Trải qua hơn 50 năm phát triển, trường đã trở thành trường đại học đa ngành, nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu ngôn ngữ.

Trường Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh được đặt ở khu trung tâm công nghệ cao Trung Quan Thôn với diện tích xây dựng gần 60.000m2, các trang thiết bị giảng dạy tiên tiến, giao thông thuận tiện,cùng với điều kiện sinh hoạt và học tập tiện nghi, yên tĩnh, thoải mái.
Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, với môi trường văn hoá đa nguyên đặc sắc đã thu hút một lượng lớn các học tử ưu tú đến từ khắp trong nước và ngoài nước. Hiện nay, mỗi năm trường có gần 8.000 lưu học sinh đến từ hơn 120 quốc gia và hơn 4.000 sinh viên Trung Quốc nghiên cứu học tập tại trường. Ngoài ra, trường còn xây dựng được đội ngũ cán bộ giảng dạy hùng hậu đã đạt được những thành quả đáng chú ý. Trong gần700 cán bộ giảng dạy thì có hơn 300 giáo sư và phó giáo sư, hơn 500 giảng viên được nhận bằng khen giảng viên xuất sắcvà chiếm ¼ tổng số giảng viên toàn quốc được nhận bằng khen.

trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh - Du học Trung Quốc CHD

Trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh - Du học Trung Quốc cùng CHD

Có không ít những sinh viên tốt nghiệp Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh đã trở thành các nhà báo, học gia tiếng Hán, và nhà ngoại giao nổi tiếng. Trong đó có 14 vị đã từng đảm nhiệm chức Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của những quốc gia đóng tại Trung quốc, hơn 30 vị hiện đang là các quan chức ngoại giao cao cấp của Đại sứ quán các nước. Ngoài ra, còn có hơn 3.000 học tử Trung Quốc hiện đang hoạt động ở mọi lĩnh vực như ngoại giao, giáo dục, quản lý, …

1. Các khóa học tại trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh:

Chương trình tiếng Hoa:

✦ Khóa tiếng Hoa cơ bản ngắn hạn (từ 4 tuần đến 3 tháng - 20h/ tuần): tiếng hoa thương mại, tiếng hoa tài năng, luyệnthi HSK cấp 4-6.

✦ Khóa tiếng hoa nâng cao ngắn hạn (từ 4 tuần đến 3 tháng – 30h/ tuần): tiếng hoa thương mại, tiếng hoa tài năng, luyệnthi HSK cấp 4-6.

✦ Khóa đào tạo giáo viên Hán ngữ

✦ Khóa tiếng Hoa dài hạn:

+ Khóa học ngôn ngữ, khóa tu nghiệp phổ thông (1 năm)

+ Khóa nền tảng (1 năm)

+ Khóa tu nghiệp cao cấp - nghiên cứu chuyên đề (1 năm)

+ Khóa chuyên khoa ngôn ngữ Trung Quốc (2 năm)

✦ Khóa Đại học (4 năm): chuyên ngành ngôn ngữ Trung Quốc; song ngữ Hán – Anh, Hán – Nhật; hội họa Trung Quốc.

✦ Thạc sĩ (3 năm): văn nghệ học – phương hướng thẩm mỹ hội họa Trung Quốc; chính trị quốc tế - phương hướng kinh tế quốc tế (dạy bằng tiếng Anh)

✦ Tiến sĩ (3 năm)

Thăm khuôn viên trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh khi du học Trung Quốc

2. Học phí, phí ký túc trường đại học ngôn ngữ Bắc Kinh:

a, Học Phí

► Khóa tiếng Hoa ngắn hạn: 3.500 – 11.600NDT (tùy thời gian học)

► Khóa tiếng Hoa nâng cao ngắn hạn: 5.300 – 19.100NDT (tùy thời gian học)

► Khóa đào tạo giáo viên Hán ngữ: 3.800 NDT (1 tháng)

► Khóa tiếng Hoa dài hạn: 23.200 – 28.200NDT

► Khóa Đại học: 23.200 – 24.900NDT/năm

► Thạc sĩ (3 năm): 25.700 – 30.700NDT/năm

► Tiến sĩ (3 năm): 28.200NDT/năm

► Tiền học phí đã bao gồm phí tài liệu.

b, Phí ở ký túc xá

Trường có ký túc xá dành học học sinh với mức giá khác nhau đối với phòng đơn và phòng đôi.

- Phòng đơn: 90 - 160 NDT/ phòng/ ngày

- Phòng đôi 45 - 80 NDT/ phòng/ ngày

Trong ký túc xá đầy đủ các thiết bị như: ti vi, điều hòa, tủ lạnh, nhà vệ sinh, nhà tắm công cộng

3. Phí báo danh trường Đại Học Ngôn Ngữ Bắc Kinh:

- Chương trình Đại học và nghiên cứu sinh: 800 NDT

- Chương trình Hán Ngữ và tu nghiệp sinh: 600 NDT

4. Thời gian nhập học của trường :

✦ Học tiếng: tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 (báo danh trước 1 tháng)

✦ Đại học: khai giảng tháng 2, tháng 9.

✦ Thạc sĩ, tiến sĩ: khai giảng tháng 9.

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI BẮC KINH - TRUNG QUỐC

DU HỌC TRUNG QUỐC, TẠI SAO KHÔNG?

Hãy để Trung tâm tư vấn du học CHD chắp cánh ước mơ du học của bạn, giúp ước mơ đó thành hiện thực nhé!

0 bình luận, đánh giá về Trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh - Du học Trung Quốc CHD