Du học Trung Quốc - Trường Đại học công nghiệp số 2 Thượng Hải

Du học Trung Quốc - Trường Đại học công nghiệp số 2 Thượng Hải

* Đăng ký tư vấn du học Trung Quốc Miễn Phí

I. Giới thiệu về trường

Khuôn viên trường Đại học Công nghiệp số 2 Thượng Hải có diện tích 39 ha, ngoài ra còn có 13 ha đang trong quy hoạch xây dựng. Diện tích kiến trúc 240 nghìn mét vuông.
Trường thành lập Học viện công nghệ cơ điện, Học viện công nghệ điện tử và điện khí, Học viện vi tính và thông tin, Học viện quản lý kinh tế, Học viện ngoại ngữ, Học viện giao lưu quốc tế, Học viện nhân văn, Học viện khoa học tự nhiên, Khoa ứng dụng thiết kế nghệ thuật, Khoa công nghệ môi trường; có 17 chuyên ngành hệ chính quy, 40 chuyên ngành hệ cao đẳng.

Du học Trung Quốc - Trường Đại học Công nghiệp số 2 Thượng Hải

Hiện có hơn 8.700 học sinh theo học tại trường. Những năm gần đây, trường triển khai giao lưu và hợp tác rộng rãi với mười mấy trường đại học trong và ngoài nước. Trong thực tiễn giảng dạy nhiều năm, đã hình thành một đội ngũ giáo viên hùng hậu, xuất hiện một loạt giáo viên nổi tiếng và cánh chim đầu đàn của các bộ môn. Trường còn xây dựng một loạt cơ quan nghiên cứu Viện nghiên cứu tiết kiệm năng lượng, Viện nghiên cứu quang cơ điện, Viện nghiên cứu tài nguyên hoá chất thải điện tử, Viện nghiên cứu giáo dục đại học,...và tích cực triển khai nghiên cứu khoa học công nghệ, đảm nhiệm các dự án cấp quốc gia, tỉnh và bộ.

>> Xem thêm thông tin về du học Đài Loan, trường đại học Đài Loan

II. Ưu điểm của trường

Trong hơn 40 năm qua, trường đã cung cấp hơn 80.000 nhân tài công nghệ và ứng dụng cho việc xây dựng hiện đại hoá Thượng Hải, thu được hiệu quả nhà trường và hiệu quả xã hội nổi bật, được coi là chiếc nôi của lao động gương mẫu, mặt bằng đào tạo nhân tài công nghệ cao cấp. Đồng thời, trường còn dựa trên việc thể hiện mới mẻ và thực tiễn sáng tạo về giáo dục cao đẳng của mình, đảm nhiệm sứ mạng khai thác, dẫn đường trong hệ thống giáo dục cao đẳng toàn quốc, phát huy vai trò ngày càng quan trọng trong tư vấn quyết sách giáo dục cao đẳng và nghiên cứu giáo dục đại học trong nước.

Du học Trung Quốc - Các giáo viên trường Đại học Công nghiệp số 2 Thượng Hải

Trường ra sức giảng dạy lý luận cơ bản và thí nghiệm thực tiễn, thông qua kết hợp với các hình thức giảng dạy lý luận, thí nghiệm thực tiễn và mô phỏng thực cảnh, thúc đẩy đào tạo năng lực sáng tạo khoa học công nghệ, nhằm vào nhu cầu của xã hội,...nhằm vào tiêu chuẩn ngành nghề, nhằm vào quy chuẩn nhân tài, từng bước hình thành tư tưởng chỉ đạo thành lập trường lấy nhu cầu thị trường làm phương hướng, lấy quản lý khoa học làm cơ sở, lấy chất lượng làm bảo đảm, lấy đặc sắc mưu cầu phát triển.

Trường ngụ tại Phố Đông, lấy nhu cầu xã hội làm phương hướng, bất di bất dịch đi con đường giảng dạy kết hợp với nghiên cứu sản xuất. Thông qua con đường hợp tác quốc tế, du nhập và tổng hợp quan niệm và kinh nghiệm giáo dục tiên tiến của nước ngoài, thúc đẩy sáng tạo và sâu sắc cải cách giáo dục nhà trường, nâng cao trình độ giáo dục quốc tế hoá và trình độ giảng dạy của nhà trường.

Các bạn có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến du học, đừng chần chừ hãy liên hệ với Công ty du học uy tín CHD:

Đăng ký tư vấn du học

0 bình luận, đánh giá về Du học Trung Quốc - Trường Đại học công nghiệp số 2 Thượng Hải