Du học Trung Quốc cùng trường Đại học Trùng Khánh

12/09/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Trung Quốc cùng trường Đại học Trùng Khánh

I. Giới thiệu về trường

Trường Đại học Trùng Khánh hiện có 22 Học Viện cấp II, viện nghiên cứu sinh, học viện giáo dục từ xa trên mạng và học viện bổ túc văn hoá. Những chuyên ngành đại học gồm khoa học tự nhiên, công nghiệp, nông nghiệp, khoa học xã hội, kinh tế, quản lý, luật, y khoa, giáo dục,…. Là trường đại học trọng điểm thuộc “công trình 211”và “công trình 985” của quốc gia.

Trường có đến 15 trạm lưu động sau tiến sĩ, 14 đơn vị được quyền cấp học vị tiến sĩ, 14 đơn vị  được cấp học vị tiến sĩ chuyên ngành cấp I, 51 đơn vị được quyền cấp học vị tiến sĩ chuyên ngành cấp II, 111 đơn vị được quyền cấp học vị thạc sĩ, và 73 chuyên ngành đại học. Trường với đội ngũ giáo viên hùng hậu, hiện có hơn 5.800 giảng viên, trong đó có trên 1.500 giáo sư và phó giáo sư, với trên 50.000 sinh viên đang theo học tại trường.

Cùng Du học CHD du học Trung Quốc tại trường Đại học Trùng Khánh

Trường Đại học Trùng Khánh bắt đầu tiếp nhận các du học sinh quốc tế từ thập niên 70 của thế kỷ XX, trường là đơn vị được bộ giáo dục chỉ định được phép trực tiếp đón nhận học bổng của chính phủ Trung Quốc. Hiện trường có khoảng trên 100 du học sinh học theo dạng được tài trợ hoặc tự túc đến từ trên 30 nước trên thế giới, họ đăng ký học các lớp đào tạo cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, hoặc các lớp tiến tu hán ngữ ngắn hạn hay dài hạn.

Trường Đại học Trùng Khánh có điều kiện sinh hoạt và giảng dạy tốt trong công tác đào tạo. Trương với đội ngũ giảng viên chuyên phụ trách việc giảng dạy Hán Ngữ đối ngoại, có ký túc xá dành riêng cho du học sinh quốc tế, bên trong có một phòng ngủ, nhà vệ sinh,  ti vi, điện thoại và có nối mạng internet, ở mỗi tầng còn có nhà bếp chung, phòng giặc ủi, ở tầng 1 còn có những thiết bị rèn luyện sức khoẻ, rất thuận tiện cho du học sinh sinh hoạt cũng như học tập tại đây.

II. Ưu thế và đặc sắc của trường Đại học Trùng Khánh trong công tác đào tạo du học sinh:

(1) Trường Đại học Trùng Khánh là trường đại học tổng hợp dạng nghiên cứu những chuyên ngành chiếm ưu thế bao gồm công nghệ sinh học, công trình điện khí, công trình quang học, lực công nghệ cơ khí, khoa học kỹ thuật dụng cụ đo lường, học, công nghệ môi trường, khai thác mỏ, toan học vật lý, hoá học, khoa học kỹ thuật tin học, kiến trúc, xây dựng, ngôn ngữ  văn học, thời sự truyền thông học, luật học giáo dục học, sinh học, khoa học công ngệ quản lý, quản lý công thương, kinh tế học, triết học, cây trồng, điện ảnh và mỹ thuật …

(2) Trường Đại học Trùng Khánh là trường đại học mới và tốt nhất trực thuộc thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, trường đã có lịch sử dạy học lâu đời và kinh nghiệm dạy học rất phong phú. Hằng năm trường có chiêu sinh những lớp tiến tu hán ngữ ngắn hạn và dài hạn cùng với những lớp đào tạo học vị, và chất lượng dạy học cao. Do hiện nay số du học sinh tại trường không nhiều, nên các lưu học sinh sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt hơn.

(3) Trường Đại học Trùng Khánh là trung tâm chính trị kinh tế văn hoá khu vực Tây Nam, có nền văn hoá lịch sử phong phú, có ưu thế đặc biệt trong nghiên cứu học tập về lĩnh vực văn hoá, kinh tế, phong tục tập quán của các dân tộc và nghệ thuật .

(4) Học phí ăn ở và học tập thấp:

+ Lớp tiến tu Hán Ngữ:1.000USD (8.300RMB)/ học kỳ.

+ Các lớp đào tạo học vị: 2.000 đến 3.000 USD (16.600 đến 33.200RMB)/năm

+ Phí ở: khoảng 90 USD (700RMB)/ tháng, phòng đôi giảm 1/2.

+ Sinh hoạt phí: bình quân khoảng 50 đến 80 USD (400 đến 600 RMB)/ tháng

Trường Đại Học Trùng Khánh nhiệt liệt hoan nghênh sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới đến học những lớp đào tạo học vị cử  nhân, thạc sĩ, tiến chuyên ngành mà mình yêu thích hoặc học những lớp tiến tu Hán ngữ ngắn hạn và dài hạn.

Để ước mơ du học Trung Quốc thành hiện thực, bạn hãy liên hệ nhanh với Công ty du học uy tín CHD:

Hotline: 19006027 – 0975.576.951 – 0913.839.516
Tel: (024) 6.2857.931