DU HỌC THỤY SĨ VÀ CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG 30% TẠI TRƯỜNG KINH DOANH QUỐC TẾ IBAS

DU HỌC THỤY SĨ VÀ CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG 30% TẠI TRƯỜNG KINH DOANH QUỐC TẾ IBAS

Du học Thụy Sĩ - Trường Kinh doanh quốc tế IBAS

1. Giới thiệu về trường

IBAS nằm ở thành phố Horgen thuộc bang Zurich, là trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính lớn nhất Thụy Sĩ. Ngoài ra, Zurich còn nổi tiếng với các hoạt động giải trí như trượt tuyết, trượt băng, leo núi, đi bộ,…vì thế nhiều khách sạn, resort được mở ra nhằm phục vụ du khách đến đây tham gia giải trí. Chính nhờ điều đó mà sinh viên học tập tại IBAS sẽ có nhiều cơ hội thực tập và trải nghiệm môi trường làm việc tại các nhà hàng, khách sạn.

IBAS, thuộc tập đoàn giáo dục uy tín MGW, có mặt ở nhiều nước khác nhau trên thế giới. Sinh viên theo học tại trường ít nhất là một học kỳ có thể chuyển đổi campus sang thành phố khác ở Thụy Sĩ hoặc thậm chí là quốc gia khác có campus của MGW.

Lớp học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Ký túc xá khang trang, gần trường, gần trung tâm thành phố, gần trạm tàu và siêu thị. Zurich là thành phố nhộn nhịp nên khi sinh sống ở đây, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm, giải trí cũng như khám phá cuộc sống của người bản địa, kết giao bạn mới, tham gia hội nhóm để làm giàu vốn sống của mình.

2. Chương trình học

► Học tiếng

Sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào sẽ được học trau dồi khả năng tiếng Anh tại các đối tác của IBAS tại Malaysia. Thời gian học từ 6 đến 8 tháng.

► Chương trình dự bị

Chương trình dành cho học sinh từ lớp 11 trở lên. Khi học chương trình dự bị, học sinh không học các môn như các trường cấp 3 khác mà sẽ học các kiến ​​thức và kỹ năng nền tảng về kinh doanh, quản lý để làm bước đệm cho chương trình cử nhân. Thời gian của chương trình là 6 tháng đến 1 năm. Sau khi hoàn thành chương trình dự bị, học sinh sẽ được trao chứng chỉ từ IBAS cộng với bằng cấp 3 của Vương quốc Anh do ATHE cấp.

► Chương trình đại học (kéo dài 3 năm)

Trong hai năm đầu tiên, sinh viên sẽ học kiến ​​thức nền tảng. Vào năm cuối, sinh viên sẽ chọn một trong bảy chuyên ngành sau:

♦ Quản trị kinh doanh

♦ Tài chính

♦ Quản trị nhân sự

♦ Quản trị vận hành doanh nghiệp

♦ Bán hàng và tiếp thị

♦ Du lịch và lữ hành

♦ Quản trị Dịch vụ - nhà hàng - khách sạn

► Chương trình thạc sĩ (từ 1 đến 2 năm)

Chương trình có các chuyên ngành như sau:

♦ Quản trị kinh doanh

♦ Tài chính

♦ Du lịch

♦ Quan hệ quốc tế

♦ Quản trị nhân lực

♦ Marketing

3. Yêu cầu đầu vào

Chương trình tiếng: không yêu cầu IELTS

Hệ dự bị Đại học: IELTS 5.0

Hệ Cử nhân: IELTS 5.5

Hệ Thạc sĩ: IELTS 6.0

4. Thời gian nhập học

Nhập học vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm

5. Chi phí

Học phí dự bị đại học, đại học: 20,000 CHF/năm

Học phí Thạc sĩ: 25,000 CHF/năm

Chi phí sinh hoạt (tiền ăn, tiền đi lại, internet,…) dao động từ 600 - 1000 CHF/tháng tùy vào mức độ chi tiêu của mỗi sinh viên

Chi phí nhà ở: dao động từ 500 - 750 CHF/tháng

Bảo hiểm: từ 1000 - 1500 CHF/năm.

6. Học bổng

Điều kiện xét học bổng tại IBAS không khó, bạn chỉ cần đạt thành tích cao trong học tập và đảm bảo số điểm IELTS tối thiểu 5.5 thì bạn đã có cho mình cơ hội được nhận học bổng lên đến 30%.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686

VP Quảng Bình: 46A Ngô Quyền, Phường Đồng Phú, Thành phố Đồng Hới

Hotline: 0326.918.895 – 0859.136.934

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC THỤY SĨ VÀ CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG 30% TẠI TRƯỜNG KINH DOANH QUỐC TẾ IBAS

0.10216 sec| 2237 kb