Du học Thụy Điển tại Học viện Kỹ thuật Hoàng Gia

22/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Thụy Điển tại Học viện Kỹ thuật Hoàng Gia

Giới thiệu chung:

Học viện Kỹ thuật Hoàng gia thành lập vào năm 1827, là một Trường kỹ thuật lớn và lâu đời nhất tại Thụy Điển. Một phần ba các khóa đào tạo và nghiên cứu về cơ khí và kỹ thuật được tổ chức tại Học viện Kỹ thuật Hoàng Gia.

Các ngành chính đào tạo tại trường bao gồm nghiên cứu tự nhiên, kiến trúc, quản lý công nghiệp và hoạch định đô thị, Thông tin, tài chính, bất động sản, chuyên ngành cơ khí, kỹ thuật, khoa học.

CHD- Ky thuat hoang gia.

Môi truờng đào tạo là môi trường quốc tế với số lượng sinh viên quốc tế cao, đặc biệt là hệ đào tạo Thạc sỹ.

Trường có các chi nhánh ở Bắc Stockholm, Haninge, Flemingsberg và Södertälje.

Yêu cầu đầu vào:

Hệ cử nhân: Có bằng TNPTTH hoặc đang là sinh viên, bảng điểm, Tiếng Anh bằng B theo tiêu chuẩn của Thụy Điển hoặc IELTS: 6.5, không có kỹ năng nào dưới 5.5 hoặc TOEFL 575/90

+ Hệ thạc sỹ: Có bằng TN đại học, hoặc đã tốt nghiệp nhưng chưa có bằng, đã học đại học tương đương 180 tín chỉ (3 năm), bảng điểm, Tiếng Anh bằng B theo tiêu chuẩn của Thụy Điển hoặc IELTS: 6.5 ( ko kĩ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 575/90

CHD - Công ty du học Thụy Điển chất lượng tại học viện kỹ thuật Hoàng Gia đang khá thu hút các bạn trẻ Việt Nam.

CHD- Ky thuat hoang gia 1(1)

Học phí:

Từ 115,000 đến 245,000 SEK/năm
Phí đăng ký: 900 Sek
Hạn đăng ký:

Kỳ thu: học từ tháng 8 ( hạn đăng kí trước ngày 15-1-16)
Kỳ xuân: học từ giữa tháng 1 (hạn đăng kí trước ngày 15-8-15)

Hãy liên hệ ngay với Du học CHD để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ làm hồ sơ thuận tiện nhất bạn nhé!.

>> Xem thêm: Du học Thụy Sĩ 2016 cùng CHD

0 bình luận, đánh giá về Du học Thụy Điển tại Học viện Kỹ thuật Hoàng Gia