Du học Thụy Điển - Đại học Skovde

22/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Thụy Điển - Đại học Skovde

✦ Giới thiệu chung:

Đại học Skövde đã xây dựng được một môi trường giáo dục tuyệt vời và là nơi lý tưởng để cho một sinh viên chuẩn bị cho nghề nghiệp và cuộc sống tương lai.

CHD- Skolde_thụy dien

Vùng Skovke  được biết đến với cảnh quan tuyệt đẹp , với nhiều danh lam thắng cảnh, rừng và nhiều hồ. Núi Billingen cách Trung tâm thành phố không xa, là một trong thể thao đầy đủ nhất của khu vực và các khu vực vui chơi giải trí quanh năm.

Một địa điểm khác cho các hoạt động vui chơi giải trí là Arena Skövde, cung cấp các sự kiện thể thao khác nhau, buổi hòa nhạc, bowling.  Sinh sống tại Skövde rất thuận tiện, bạn có thể di chuyển bằng tàu hỏa – để vào trung tâm thành phố mất khoảng một giờ từ Gothenburg và hai giờ từ Stockholm.

Với 50 000 dân cư, thành phố này có một bầu không khí thân thiện và được coi là rất an toàn. Chi phí sinh hoạt là nói chung thấp hơn ở các thành phố lớn hơn và nó dễ dàng hơn cho các sinh viên để tìm chỗ ở.
Đến với CHD ngay hôm nay để bạn có thể được đăng kí tư vấn du học Thụy Điển 2016 và trải nghiệm cơ hội học tập tại trường Đại học Skovde.

✦ Các ngành học chính:

♦ Y sinh học
♦ Khoa học tự nhiên
♦ Thông tin
♦ Khoa học máy tính
♦ Marketing
♦ Tài chính kế toán
♦ Truyền thông

CHD- Skolde 1

✦ Yêu cầu đầu vào:

Hệ Cử nhân: Có bằng TNPTTH, đang là sinh viên bảng điểm, IELTS: 6.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5)/TOEFL 575
Hệ Thạc sỹ: Có bằng TN đại học, hoặc đã tốt nghiệp nhưng chưa có bằng, đã học đại học tương đương 180 tín chỉ (3 năm), bảngđiểm,  IELTS: 6.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5)/TOEFL 575

✦ Hạn đăng ký:

Kỳ thu: học từ tháng 8 ( hạn đăng kí trước ngày 15-1-16)
Kỳ xuân: học từ giữa tháng 1 (hạn đăng kí trước ngày 15-8-15)

✦ Chi phí:

Học phí: 90,000 đến 130,000 SEK/năm
Phí đăng ký: 900 SEK

Hãy liên hệ ngay với Du học CHD để được tư vấn miễn phí du học Thụy Điển bạn nhé.

Du học thụy điển hotline

>> Xem thêm: Những chương trình du học Thụy Sĩ giá rẻ tại CHD.

0 bình luận, đánh giá về Du học Thụy Điển - Đại học Skovde