x
Đăng ký nhận tư vấn

Du học Thụy Điển- Đại học Lund

17/04/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Thụy Điển- Đại học Lund
Thông tin về trường Đại học Lund
 
Khuôn viên đại học truyền thống tọa lạc tại công viên Lundgård tiếp giáp với Nhà thờ chính tòa Lund, các khoa và trung tâm phân bố khắp các nơi trong thành phố, nhưng chủ yếu tập trung ở vành đai phía bắc kéo dài từ công viên kết nối với các khu vực bệnh viện đại học và tiếp tục ra ngoại vi phía đông bắc của thành phố, trong đó có khuôn viên rộng lớn của Khoa kỹ thuật (LTH).
 
du-hoc-thuy-dien
 
Trường có hơn 47 000 sinh viên trong hơn 274 chương trình khác nhau và 2000 các khóa học riêng biệt. Cung cấp 100 chương trình cấp bằng Thạc sĩ và 6 chương trình cử nhân dạy bằng tiếng Anh và thích hợp cho sinh viên trao đổi 700 khóa học.
Lund là điểm đến học tập hấp dẫn nhất của Thụy Điển. trường cung cấp một trong những phạm vi rộng nhất của các trường và các khóa học ở Scandinavia, dựa trên nghiên cứu liên ngành và tiên tiến. Mức độ từ Đại học Lund là một dấu hiệu của chất lượng ở cả Thụy Điển và nước ngoài.
 
Các môn học
Đại học Lund có 8 khoa, với các cơ sở phụ tại các thành phố Malmö và Helsingborg. Tám khoa và nhiều trung tâm nghiên cứu chuyên cung cấp giáo dục trong các môn học sau đây:
Kiến trúc & Thiết kế
Kinh doanh, Kinh tế và Quản lý
Truyền thông & Media
Công nghệ ký thuật
Môi trường và tính bền vững
Mảnh & Nghệ thuật biểu diễn
Nhân văn, Ngôn ngữ & Đời sống
Nghiên cứu Quốc tế và Khoa học Xã hội
Pháp luật
Y học & sức khỏe
Khoa học
du-hoc-thuy-dien
Phong cách giảng dạy    
Tư duy phê phán và tự do của tâm là nền tảng của cuộc sống học tập là nền tảng của cuộc sống học taajo tại Đại học Lund. Tập trung vào công việc nhóm, việc giúp tạo ra những ý tưởng mới thay vì tạo điều kiện học tập.
Các thành phố Lund có một môi trường đẳng cấp thế giới duy nhất công nghệ, kiến thức, sự đổi mới và tinh thần kinh doanh và tổ chứ một bề rộng ấn tượng của các công ty toàn cầu.
Cuộc sống sinh viên
Lund là một trong những thành phố lâu đời nhất ở Thụy Điển có niên đại tới 990, là thành phố của sự tương phản 1000 năm lịch sử pha trộn giữa kiến thức và ý tưởng hiện đại. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều địa điểm nổi tiếng, các công ty quốc tế lớn và thuận tiện di chuyển đến miền nam Thụy Điển, đến Copenhagen của Đan Mạch. 
Lund còn được coi là thành phố sinh viên tốt nhất tại Thụy Điển với sự kết hợp của các câu lạc bộ lớn, đoàn sinh viên và xã hội học tạo ra một cuộc sống sinh viên sôi động và tích cực. 
Thêm vào đó, đến 90% người Thụy Điển sử dụng tiếng Anh thành thao. Đây là điều kiện thuận lợi cho du học du học sinh đến Thụy Điển.
 
Địa chỉ: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516 (Ms.Hường)
Tel1: (04) 6.2857.931/951
Tel2: (04) 6.2517376/7379
Fax: (04) 6.2857.950
Email: duhocchdgood@gmail.com
 
By https://duhocchd.edu.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Du học Thụy Điển- Đại học Lund

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08386 sec| 2191.055 kb