Du Học Thụy Điển - Đại Học Công Nghệ Chalmers

17/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du Học Thụy Điển - Đại Học Công Nghệ Chalmers

Xem thêm : Thông tin chi phí du học Áo

Đại học Công nghệ Chalmers được thành lập vào năm 1829  bởi  William Chalmers, có trụ sở chính tại thành phố Gothenburg thân thiện và xinh đẹp tại Thụy Điển. Đây là trường đại học rất hiện đại, tập trung vào nghiên cứu và cung cấp các chương trình đại học về công nghệ, khoa học tự nhiên... Đại học Công nghệ Chalmers là nơi học tập của hơn 9000 sinh viên trên toàn thế giới -  một trong những trường đại học lớn nhất của Thụy Điển và có uy tin cao trong lĩnh vực công nghệ và được xếp hạng 76 trên thế giới về Kỹ thuật Quân sự và được đánh giá nằm trong top 52 đến 75 trường đại học hàng đầu của Bảng xếp hạng học thuật các trường Đại học Thế giới ở Thụy Điển.

CHD_DH_Cong_Nghe_Chalmers

Tại Đại học Công nghệ Chalmers, sinh viên và các nhà nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới làm việc như một nhóm để phát triển các công nghệ của tương lai.

Điều này có nghĩa là Chalmers đóng một vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề môi trường và tài nguyên toàn cầu cấp bách và phức tạp ngày nay.

Đại học Công nghệ Chalmers có một môi trường an toàn và cởi mở với hai cơ sở, 18 phòng ban, 200 nhóm nghiên cứu và 11.000 sinh viên nơi có khoảng 70 quốc gia được đại diện.

Chương trình học

Đăng ký tư vấn du học Thụy Điển 2016 ngay để được tư vấn về các chương trình du học Thụy Điển tại trường Chalmers. Chalmers cung cấp 40 chương trình thạc sĩ hai năm được giảng dạy tiếng Anh về kỹ thuật, kiến trúc và quản lý công nghệ, bao gồm:
✦ Chỉ kỹ thuật để phát triển bền vững
✦ Công trình dân dụng
✦ Kỹ thuật hóa học
✦ Khoa học máy tính
✦ Quản lý đổi mới và công nghệ
✦ Cơ khí, Tự động hóa và Thiết kế kỹ thuật công nghiệp
✦ Hàng hải và Kỹ thuật Hải quân

CHD_DH_Cong_Nghe_Chalmers

Học Phí 2016 - 2017

► Chương trình của cả hai bằng cử nhân và mức độ Thạc sĩ trong tất cả các môn học, ngoại trừ môn kiến trúc, chi phí SEK 70 000 / học kỳ (SEK 280 000 tổng số phí chương trình, bốn học kỳ).
► Học phí cho chương trình cử nhân và thạc sĩ trong lĩnh vực Kiến trúc là SEK 95 000 cho mỗi học kỳ (SEK 380 000 tổng số phí chương trình, bốn học kỳ). Do đó, sinh viên được nhận vào chương trình Thạc sĩ Chalmers 'trong lĩnh vực kiến trúc, cụ thể là kiến trúc và thiết kế đô thị và thiết kế cho phát triển bền vững, phát sinh các khoản phí nói trên của SEK 95 000 cho mỗi học kỳ.
► Các khóa học chủ đề đơn lẻ có giá  SEK 2333 / tín chỉ, ngoại trừ các khóa học trong lĩnh vực kiến trúc, trong đó chi phí SEK 3167 / tín chỉ.

Hệ đào tạo

✦ Cử nhân
✦ Thạc sỹ

Thời gian

Tất cả các đơn xin học cho các chương trình của Chalmers Master được nộp trong "Vòng nhập  học đầu tiên " (mở cửa đến ngày 15 tháng 1 năm 2016)

Các bạn có mong muốn đi du học tại Thụy Điển, hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline

CHD-nơi chắp cánh ước mơ du học cho hàng triệu bạn trẻ Việt Nam đang có nhu cầu học tập , trao đổi kinh nghiệm về giáo dục và văn hóa các nước. Tới với CHD, bạn không chỉ được giới thiệu về các trường đại học của Thụy Điển mà còn được tham gia vào các chương trình tìm kiếm những việc làm thêm tại Thụy Sĩ.

0 bình luận, đánh giá về Du Học Thụy Điển - Đại Học Công Nghệ Chalmers