Du học Tây Ban Nha tìm hiểu đại Học CEU San Pablo

09/09/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Tây Ban Nha tìm hiểu đại Học CEU San Pablo

Đại học CEU San Pablo, (tiếng Tây Ban Nha: Universidad CEU San Pablo), là trường đại học tư thục, công giáo nằm tại Madrid, Tây Ban Nha, ngoài ra trường còn có khuôn viên tại Madrid và Alcorcon. Trường cũng tham gia vào các chương trình trao đổi học sinh, chương trình làm việc thực tế và các dự án quốc tế với hơn 200 tổ chức giáo dục đại học ở châu Âu, Mĩ Latinh, Bắc Mĩ và châu Á. Trường được điều hành bởi CEU Foundation

Đại Học CEU San Pablo

✦Chương trình đào tạo

✓ Industrial Pharmacy

✓ Pharmaceutical Care

✓ Drug Discovery

✓ Renewable Energy

✓ Biodiversity and Conservation

✓ Biology and Perinatal Pathology

✓ Medical chemistry

✓ Experimental Sciences and Health

✓ Law

✓ Engineering and Architecture

Đại Học CEU San Pablo2

✦ Cấp độ học vấn

✓Cử nhân (đại học)

✓Thạc sỹ

✓Tiến sĩ

✦ Lý do nên chọn lựa trường đại học CEU San Pablo

✓ Trường có những quy chuẩn nghiêm ngặt:

Toàn bộ giáo trình được soạn thảo với nội dung hướng tới người học vừa đảm bảo các quy chuẩn của nền giáo dục chất lượng cao. Do đó, trường luôn đòi hỏi đội ngũ giáo viên và nhân viên đạt hiệu quả cao nhất trong công vệc.

CHD_San_Pablo

✓ Cơ hội thực tập và việc làm rộng mở:

Du học Tây Ban Nha để có cơ hội thực tập và làm việc tại đất nước xinh đẹp này. Học sinh được tiếp cận nền giáo dục không giáo lý đơn thuần. Trường liên tục đưa ra các khoá thực tập, tạo điều kiện cho học sinh không chỉ mở rộng kiến thức mà còn phát triển kỹ năng thực tiễn cần thiết cho công việc sau này.

* Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại:

Trường CEU cung cấp cho học sinh cơ sở hạ tầng tốt nhất với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ học tập và nghiên cứu. Các lớp học thực hành, thí nghiệm hay trung tâm nghiên cứu là một phần bắt buộc đối với tất cả học sinh.

* Vị trí địa lý thuận lợi:

Trường đại học San Pablo CEU được đăt tại trung tâm thành phố Madrid, gần các trung tâm thương mại, bệnh viện và tàu điện, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh hoạt, đi lại và học tập.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hình thức, thời gian và yêu cầu tuyển sinh du học Tây Ban Nha, hãy liên lạc ngay với cổng tư vấn miễn phí của công ty CHD chúng tôi:

CHD-hotline

Du học, trải nghiệm nền giáo dục của các nước ngay hôm nay để có cơ hội phát triển bản thân và nâng cao tri thức. Cùng tới với CHD để được giới thiệu các cơ hội làm thêm tại Áo năm 2016.

0 bình luận, đánh giá về Du học Tây Ban Nha tìm hiểu đại Học CEU San Pablo