10/09/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
DU HỌC TÂY BAN NHA NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH

Ngành quản trị du lịch được xem là ngành học không bao giờ lỗi thời bởi dù kinh tế có lạm phát hay suy thoái thì con người vẫn có nhu cầu ăn, chơi, nghỉ ngơi. Các khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi, nhà hàng, khách sạn xung quanh các địa điểm du lịch thiên nhiên hay nhân tạo vẫn luôn gia tăng theo từng năm.

Quản trị Du lịch giữ vai trò chăm lo cho khách hàng khi họ ở ngoài trời tham quan với các công việc đi kèm như thiết kế tour, chuẩn bị phương tiện đi lại và đảm bảo an toàn cho hành khách trong quá trình tham quan.

Tây Ban Nha được biết đến với các ngôi trường có bề dày lịch sử như Đại học Coruna, Đại học Zaragoza, Đại học Complutense of Madrid, … nhưng kiến thức và cách giảng dạy luôn hiện đại, đổi mới, đáp ứng nhu cầu nhân lực trình độ cao quốc tế. Ngoài ra, tỉ trọng ngành du lịch luôn khá cao, tạo ra 11,9% cơ hội việc làm cho người lao động. Vậy nên, Tây Ban Nha luôn là một điểm đến hứa hẹn cho du học sinh muốn theo đuổi ngành Quản trị du lịch.

Mặc dù cùng sở hữu nền giáo dục mang tầm quốc tế như Anh, Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ nhưng mức phí chi trả cho sinh hoạt và học phí lại chỉ khoảng một phần năm các nước khác, tạo điều kiện cho học sinh nước ngoài theo đuổi ước mơ du học ngành Quản trị du lịch.

Quản trị kinh doanh du lịch cũng là lựa chọn khôn ngoan của các bạn sinh viên khi lựa chọn du học Tây Ban Nha. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, cơ sở hạ tầng hiện đại và không ngừng cải tiến, chính sách đầu tư đúng đắn cho giáo dục, Tây Ban Nha đang có những bước đi và kế hoạch đầy triển vọng cho ngành này. Du học sinh tới đây, không những được học về ngành công nghiệp du lịch ở Tây Ban Nha trên sách vở, mà còn được khám phá trực tiếp, học hỏi tất cả các giá trị văn hóa, lịch sử, ẩm thực của xứ sở bò tót này.

Bạn sẽ rất ấn tượng với những thư viện có vẻ đẹp cổ kính cùng kho sách khổng lồ đã tồn tại từ hàng trăm năm, cùng những ngày đến thăm thú hay thực hành tại các khách sạn 5 sao của thành phố, đến thăm hầm rượu Malaga và học cách thưởng thức vino dulce (một thứ rượu ngọt trứ danh vùng Malaga). Bản thân du học sinh cũng có rất nhiều cơ hội làm thêm các công việc như lễ tân, phục vụ tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp hay làm thực tập sinh trong thời gian học chính khóa. Quan trọng hơn, cơ hội việc làm của bạn sau khi ra trường vô cùng rộng mở với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn từ 1,000 – 3,500 Euro/tháng.

Xứ sở “bò tót” này sở hữu những ngôi trường xếp hạng cao trên thế giới về chất lượng đào tạo ngành Du lịch, tỉ như trường đại học Quản lý khách sạn nhà hàng và du lịch CETT ở top 37, học viện Quản lý nhà hàng khách sạn quốc tế Les Roches Marbella ở top 16, v..v… - theo tạp chí CEOWorld.

DU HỌC TÂY BAN NHA NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH

Du học sinh có thể lựa chọn một số trường khác ở Tây Ban Nha có uy tín trên bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới như:

► Đại học Complutense of Madrid

► Đại học Automonous of Barcelona

► Đại học Seville

► Đại học Granada

► Đại học Zaragoza

Những trường trên đây đều là những ngôi trường danh giá đào tạo đội ngũ chất lượng ngành Quản trị du lịch của Tây Ban Nha.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931