Du học Tây Ban Nha - Khám phá du học Trường đại học La Rioja

31/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Tây Ban Nha - Khám phá du học Trường đại học La Rioja

* Đăng ký tư vấn du học Tây Ban Nha 2016 miễn phí

Trường đại học La Rioja (UR) tọa lạc tại thành phố xinh đẹp, yên bình nhưng rất phát triển về kinh tế Logrono, thủ phủ của La Rioja nơi 7500 sinh viên đang theo học với 26 chương trình học khác nhau.

Trường được thành lập vào năm 1992 , cung cấp rất nhiều các chương trình học hấp dẫn hệ đại học và sau đại học cũng như các khóa học hè. Trường cũng có giảng dạy những khóa học tiếng Tây Ban Nha và văn hóa dành cho người nước ngoài.

Tìm hiểu Trường đại học La Rioja

Trường Rioja là trường đại học duy nhất trong vùng có diện tích lên tới 200.000 m2, xây dựng cho sinh viên một môi trường học tập toàn diện. Một trong những điểm nổi bật nhất trong chương trình đào tạo của trường đó là giảng viên thường chia các sinh viên thành nhiều nhóm học sinh nhỏ nhằm tạo điều kiện cho các em sinh viên trao đổi và làm việc theo nhóm. Điều ày rất giúp sinh viên hòa đồng vào môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn. Sinh viên được sử dụng phòng vi tính của trường đặt tại mỗi tòa nhà, được sử dụng mọi trang thiết bị thể thao và đặc biệt được giảm giá khi đi mua sắm tại một số cửa hàng khi trình thẻ sinh viên của trường. Hệ thống cơ sở vật chất của trường cũng được đầu tư rất hiện đại để phục vụ sinh viên một cách tốt nhất.

CHD-du học tây ban nha

Trường sở hữu thư viện lớn được đánh giá là 1 trong 5 thư viện của trường đại học tốt nhất Tây Ban Nha, nơi đang lưu trữ gần 300.000 đầu sách và có hệ thống internet tốc độ cao phục vụ sinh viên.

Tới du học Tây Ban Nha giá rẻ, bạn sẽ được khám phá những nét nổi bật của nền giáo dục tại trường:

- Khu học xá dành cho sinh viên: Logron

- Trung tâm đào tạo: 9

- Có 19 chương trình đào tạo bằng cử nhân, bao gồm:

+ 5 chuyên ngành cử nhân kĩ thuật

+ 2 chuyên ngành thử nghiệm khoa học

+ 5 chuyên ngành cử nhân nhân văn

+ 1 chuyên ngành về khoa học sức khỏe

+ 6 chuyên ngành luật và xã hội

Tìm hiểu Trường đại học La Rioja

- 11 Chương trình đào tạo bằng thạc sĩ

- Số lượng giảng viên: 459 (trong đó có 36 giáo sư và 289 tiến sĩ)

- Số lượng sinh viên: 7.500

- Thư viện cung cấp 294.034 cuốn sách cho sinh viên học tập

- Các dịch vụ dành cho sinh viên: Nhà ở, tư vấn học thuật và có cung cấp các dụng cụ thể thao.

Bạn quan tâm tới du học Tây Ban Nha và các chương trình học bổng? Hãy liên hệ ngay với du học CHD hoặc truy cập fanpage để biết thêm thông tin.

>> Xem thêm: Hướng dẫn xin visa du học Áo năm 2016

0 bình luận, đánh giá về Du học Tây Ban Nha - Khám phá du học Trường đại học La Rioja