Du học Tây Ban Nha khám phá Đại học Granada

07/09/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Tây Ban Nha khám phá Đại học Granada

Đôi nét về thành phố Granada khi đi du học Tây Ban nha

Học tập tại thành phố sôi động Granada, tọa lạc giữa các đỉnh núi trắng xóa của Sierra Nevada và bờ biển Địa Trung Hải bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều tòa nhà đẹp và phức tạp nhất thời trung cổ và ngâm mình trong văn hóa truyền thống Tây Ban Nha. Bên cạnh đó, bạn có thể thăm những ngôi làng nước vôi trắng, thưởng thức những điệu nhạc flamenco sôi động, những cuộc đấu bò tót và những lễ hội đặc sắc.

Đại học Granada, Tây Ban Nha

(Trường Đại học Granada, Tây Ban Nha)

Thưởng thức các hoạt động trong suốt kì học ở trong và ngoài Granada bao gồm các chuyến đi đến Alhambra và Cung điện Generalife. Bạn có thể khám phá các vùng đất khác tại Tây Ban Nha trong chuyến đi 4 ngày đến Madrid và Castile. Bạn cũng có thể đi du lịch theo các chuyến bay trọn gói AIFS tùy chọn trong vòng 3 ngày tới London, Anh trên đường đi đến thành phố Granada xinh đẹp. Điều đặc biệt là việc học tiếng Tây Ban Nha chuyên sâu tại trường là không bắt buộc.

Khái quát về chương trình học

Kì mùa thu 2014 hoặc mùa xuân 2015.

- Mở cửa cho sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng

- Điểm trung bình chung (GPA) phải đạt ít nhất 2.5

Phí du học Tây Ban Nha trọn gói chương trình học bao gồm học phí, phí nhà ở, ăn uống, tham quan và các hoạt động văn hóa xã hội, hoạt động tình nguyện, các chuyến đi đến Gibraltar, Seville, Córdoba và các nước khác. Các chuyến đi du lịch trọn gói cũng sẽ được cung cấp.

Các khóa học được dạy bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha các ngành: Nhân văn học, tiếng Ả rập, Lịch sử Nghệ thuật, Kinh doanh, kinh tế, giáo dục, địa lý, khoa học, y tế, chương trình danh dự, thực tập, Nghiên cứu về hồi giáo, Văn học, Âm nhạc, khoa học Chính trị, Tôn giáo và xã hội học cùng với tiếng Tây Ban Nha.

Không có khóa học Tây Ban Nha nào trước đây yêu cầu học Văn Hóa và Ngôn ngữ Tây ban Nha bằng tiếng Anh.

Chương trình thực tập sẽ được cung cấp cho sinh viên.

Học ngôn ngữ Tây Ban Nha 2 năm cần thiết cho khóa học Văn hóa và ngôn ngữ Tây Ban Nha, 3 năm cho trình độ cao đẳng chương trình Nghiên cứu Tây Ban Nha chất lượng cao.

Dự kiến giờ học bao gồm 80 giờ tương tác (5 tín chỉ) tiếng Tây Ban Nha vào kì học mùa thu hoặc 60 giờ (4 tín chỉ) vào kì mùa xuân.

Trưởng ban và cán bộ cư trú AIFS tại địa phương sẽ sắp xếp các hoạt động văn hóa, nhà ở, đóng vai trò như là một mối liên kết giữa các sinh viên và trường đại học, thường trực 24/7 trong trường hợp khẩn cấp.

Thị thực của sinh viên phải được Lãnh sự Quán tại Tây Ban Nha thu nhận trước khi khởi hành từ Mỹ.

Bảng điểm được cấp bởi trường đại học Granada

Hạn nộp hồ sơ và thời hạn học bổng

Hạn nộp hồ sơ: 15/05/2014 (Kì học mùa thu) hoặc 01/10/2014 (Kì học mùa xuân 2015).

Các học bổng du học AIFS: Hạn nộp hồ sơ vào 15/04/2014 (kì học mùa thu 2014), 15/09/2014 (Kì học mùa xuân năm 2015).

* Lưu ý: Hồ sơ, các khoản tiền gửi và số tiền dư được gửi đến sau hạn quy định trên sẽ phải chịu lệ phí trễ.

Hãy cùng nhau đi du học cùng CHD để có cơ hội được đi du học các nước Áo, Hà Lan, Thụy Điển…

0 bình luận, đánh giá về Du học Tây Ban Nha khám phá Đại học Granada