Du Học Tây Ban Nha khám Phá Các Trường Đào Tạo Ngành Kinh Tế Và Kinh Doanh

31/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du Học Tây Ban Nha khám Phá Các Trường Đào Tạo Ngành Kinh Tế Và Kinh Doanh

* Đăng ký tư vấn du học Tây Ban Nha miễn phí

Từ trước tới nay, Tây Ban Nha vốn được biết đến như một đất nước châu Âu cổ kính, lâu đời có nền giáo dục giảng dạy với chất lượng giáo viên và cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn châu Âu. Không giống như Anh, Pháp, Đức với chi phí học tập và sinh họat đắt đỏ không phải ai cũng có điều kiện chi trả, Tây Ban Nha lại có những chính sách hỗ trợ sinh viên với mức học phí rất rẻ. Ngày càng có nhiều sinh viên quốc tế và Việt Nam tới Tây Ban Nha du học các ngành kinh tế, kĩ thuật, công nghệ thông tin, kinh doanh, du lịch… Dưới đây là 5 trường đại học hàng đầu giảng dạy kinh tế và kinh doanh.

1.  Đại học Pompeu Fabra

Pompeu_Fabra_CHD

Đại học Pompeu Fabra - Universitat Pompeu Fabra (UPF) là trường đại học công được thành lập vào năm 1990 tại Barcelona, Cataluña (Tây Ban Nha). Trường luôn luôn đổi mới giáo dục và cải tiến công nghệ hướng tới kết quả học tập của sinh viên, và tỷ lệ có việc làm cao của sinh viên sau khi ra trường. Trường nằm trong bảng xếp hạng các trường quốc tế đào tạo kinh doanh và kinh tế. Đại học Pompeu Fabra (UPF) cung cấp bằng cử nhân, song bằng, khóa học chuyên môn và trình độ thạc sĩ liên quan đến kinh doanh và nền kinh tế.

2. Đại học Carlos III de Madrid

Carlos_III_CHD

Thành lập năm 1989, du học Tây Ban Nha tại Trường đại học Carlos III Madrid, đây là trường đại học trẻ trong số các trường đại học của Tây Ban Nha. Nhờ chất lượng giảng dạy, nghiên cứu cùng sự cách tân đổi mới trong phương thức giảng dạy và sự cam kết đối với việc thực hiện trách nhiệm xã hội trường đại học Carlos III Madrid đã được Bộ Giáo dục và Khoa học cùng Hội đồng chuyên gia của Tây Ban Nha xếp hạng vào top 5 các trường đại học tốt nhất. Những cử nhân tốt nghiệp ngành Kinh tế và kinh doanh của trường được đào tạo với chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới.

3.   Đại học Autónoma de Barcelona

UAB_CHD

Đại học Autónoma de Barcelona là trường đại học công của Tây Ban Nha, được thành lập vào tháng 6 năm 1968 nằm ở khu vực Cataluña  của Tây Ban Nha . Đây không phải lần đầu tiên trường xuất hiện trong bảng xếp hạng các trường hàng đầu giảng dạy kinh tế và kinh doanh. Chương trình học tập của trường rất phong phú, đa dạng từ mô hình tới chất lượng giảng dạy đến thực tập.

4.  Đại học Sevilla

Những Trường Đại Học Hàng Đầu Giảng Dạy Kinh Tế Và Kinh Doanh Tại Tây Ban Nha

Trường thành lập thế kỉ 15 ở trung tâm thành phố Sevilla thủ phủ của Andalucía và là thành phố lớn thứ 4 tại Tây Ban Nha. Cử nhân, thạc sỹ tốt nghiệp ngành kinh doanh kinh tế của trường có thể làm được công việc liên quan đến ngành ở bất cứ đâu trên thế giới. Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới.

5. Đại học Valencia

Valencia_CHD

Cuối cùng là trường đại học Valencia thành lập năm 1499 tại thành phố Valencia. Trường cung cấp các khóa học, đào tạo giảng dạy cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ ngành kinh doanh, kinh tế với chất lượng quốc tế. Mô hình giáo dục và giảng dạy của trường được tham khảo và áp dụng nhiều nơi trên thế giới

Bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin về các chương trình du học Tây Ban Nha? Hãy liên hệ ngay theo số hotline hoặc truy cập fanpage Tây Ban Nha để được tư vấn miễn phí!

>> Xem thêm: Tư vấn du học Áo năm 2016

0 bình luận, đánh giá về Du Học Tây Ban Nha khám Phá Các Trường Đào Tạo Ngành Kinh Tế Và Kinh Doanh