Du học Tây Ban Nha ghé thăm Trường đại học Complutense, Madrid

07/09/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Tây Ban Nha ghé thăm Trường đại học Complutense, Madrid

Du học Tây Ban Nha đang là một hướng lựa chọn mới cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam bởi chính sách học phí được chính phủ tài trợ, chất lượng giáo dục hàng đầu Châu Âu, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới và thủ tục xin Visa dễ dàng. Tây Ban Nha đang mở rộng cửa chào đón các du học sinh quốc tế.

Trường đại học Complutense, Madrid

Nếu bạn đang có dự định du học tại Tây Ban Nha, Trường đại học Complutense (Complutense University of Madrid) chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho bạn - ngôi trường này được thành lập vào năm 1499, được xếp trong top 3 các trường hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế và thu hút nhiều sinh viên quốc tế hàng năm. Nằm tại trung tâm của thủ đô Madrid, Đại học Complutense sở hữu phong thư viện lớn nhất Tây Ban Nha, cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học tập, giảng dạy và nghiên cứu. Trường Complutense mang lại cho các sinh viên quốc tế nhiều cơ hội việc làm tại các tập đoàn, ngân hàng, các công ty lớn. Quy mô của trường thực sự rộng lớn với 2.200.000 m2 dành cho ba khuôn viên trường, 1000 tòa nhà cho học viện, trung tâm nghiên cứu, trung tâm thể thao, thư viện….Trường có 26 trung tâm giáo dục bậc cao,  48 học viện và trường nghiên cứu chuyên ngành và 21 Trung tâm hỗ trợ nghiên cứu, bệnh viện phòng khám.  Năm 2009 các khu học xá của trường được bầu chọn vào top những khu học xá quốc tế tốt nhất châu Âu. Hiện nay nhà trường có 6868 giáo sư giảng dạy cho tổng số 86.000 sinh viên, trong đó 8.800 sinh viên quốc tế.

Chương trình đào tạo:

Trường cung cấp 167 khoá Đại học và khoá học Thạc sĩ

Các chuyên ngành đào tạo bậc đại học chính thức bao gồm:

-  6 chuyên ngành Kỹ sư kỹ thuật

-  7 lĩnh vực Khoa học

-  12 lĩnh vực Khoa học sức khoẻ

-  13 lĩnh vực Nghệ thuật, Ngôn ngữ và Nhân văn

-  24 lĩnh vực Khoa học xã hội và Luật

Khai giảng:

-  Dự bị tiếng: Các tháng trong năm

-  Đại học và thạc sĩ: Tháng 9 hàng năm

Chi phí:

- Học phí: Học sinh được miễn hoàn toàn học phí cho các chương trình Đại học và sau đại học bằng tiếng Tây Ban Nha

-  Dự bị tiếng: 4500 Euro/năm

-  Chi phí hành chính: 300 - 700 Euro/năm

-  Chi phí sinh hoạt: 400 -500 Euro/tháng

Cùng ghé thăm Trường đại học Complutense, Madrid

Đến với Trường Complutense, Madrid, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống sôi động tại thành phố lớn nhất Tây Ban Nha, trung tâm văn hoá, thể thao, là thành phố du lịch thu hút nhiều khách du lịch quốc tế với những toà lâu đài, viện bảo tàng và những công trình kiến trúc làm say lòng người.

Hãy liên hệ ngay tới số hotline của công ty để có cơ hội tham gia học tập và trải nghiệm du học các nước Áo, Hà Lan, Thụy Điển…

0 bình luận, đánh giá về Du học Tây Ban Nha ghé thăm Trường đại học Complutense, Madrid