Du học Tây Ban Nha: Đại học Quốc tế Catalunya (UIC BARCELONA)

20/04/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Tây Ban Nha: Đại học Quốc tế Catalunya (UIC BARCELONA)

1. Barcelona Campus Immaculada

-Trường Kiến trúc

-Khoa Kinh tế và Xã hội

-Khoa Luật

-Khoa Nhân văn

-Khoa Truyền thông khoa học

-Học viện nghiên cứu gia đình

dai-hoc-UIC-Barcelona

Đại học Quốc tế Catalunya (UIC BARCELONA)

Xem thêm: Hệ thống giáo dục Tây Ban Nha

2. Campus Barcelona Terré

-Khoa Giáo dục/sư phạm

3. Campus Sant Cugat Josep Trueta

-Khoa Y tế và sức khỏe

-Khoa Nha

-Viện chăm sóc sức khỏe cộng đồng Albert J. Jovell

Các điểm sáng của trường:

1.  Khẩu hiệu của trường: Học hỏi để thay đổi thế giới

UIC là 1 trường đại học bao gồm các hoạt động giảng dạy kiến thức đa dạng, các nghiên cứu sâu rộng và các hoạt động chuyển giao kiến thức với các trường đại học khác. Trường luôn không ngừng đổi mới phương pháp và mở rộng kiến thức để mang lại các giá trị cao hơn tới sinh viên.

2.  Luôn lấy con người làm trung tâm của mọi thứ: Một trường đại học mà bao người mơ ước

Trường luôn đặt mỗi học sinh làm trung tâm của mọi thứ tức là mỗi sinh viên đều là nhân vật chính của UIC. Đây là cam kết của UIC với tất cả các học viên thông qua các cơ chế giảng dạy thân thiện, mỗi lớp chỉ từ 12- 15 học sinh, dịch vụ hỗ trợ tiên tiến, hiện đại và tất cả các thứ cần thiết để phục vụ cho việc cải thiện kỹ năng của bạn.

dai-hoc-UIC-Barcelona-1

Du học Tây Ban Nha tại Đại học UIC Barcelona

3. Là cầu nối giữa sinh viên với doanh nghiệp

UIC đã và đang liên tục kết nối với cộng đồng các doanh nghiệp ở trong và ngoài nước. Các lớp học được thực hành và giảng dạy bởi các chuyên gia có kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Sinh viên được thực hành làm việc ngay trong quá trình đi học, vừa học vừa làm có trả lương. Vì vậy mà UIC Barcelona được đánh giá là 1 trong những trường đại học có tỷ lệ việc làm cao nhất trong hệ thống các trường đại học Catalan ở TBN.

4. Tương lai tươi sáng

Phương pháp nghiên cứu và giảng dạy sáng tạo. UIC có sự quan tâm đến từng cá nhân, mỗi học sinh sẽ có một cách tiếp cận kiến thức và hướng nghiệp khác nhau để có thể phát huy tối đa được năng lực cũng như điểm mạnh của mỗi cá nhân. Hiện nay đang có hơn 50 công ty và tổ chức đã ký kết hợp đồng hợp tác với trường.

5. Tầm nhìn quốc tế

Multicultural Barcelona cung cấp 1 nền tảng bao trùm để phát triển cả tài năng lẫn kiến thức. Trường có các hợp đồng quốc tế và các chương trình trao đổi sinh viên vơi các trường đại học nước ngoài, tiêu biểu như Mỹ. Nhiều chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh.

6. Trình độ tiếng Tây Ban Nha

Để được nhận vào một chương trình học tại UIC, sinh viên quốc tế đến từ các nước không phải là Tây Ban Nha, phải chứng tỏ được kỹ năng tiếng Tây Ban Nha.

Các ứng viên có hai phương pháp để chứng minh năng lực tiếng:

-Chứng nhận bằng B1:

DELE (Văn bằng của tiếng Tây Ban Nha như là một ngoại ngữ) inicial cấp.

B1 cấp bởi trường học của sinh viên hoặc trường đại học.

-Bắt buộc đăng ký một khóa học tiếng Tây Ban Nha truyền đạt tại trường đại học và bao gồm:

Khóa học tăng cường: từ tháng 8 đến tháng 9 (4 giờ mỗi ngày).

>>Tham khảo: Thông tin du học Áo mới nhất

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân
Hotline: 19006027 – 0975.576.951 – 0913.839.516
Tel: (04) 6.2857.931