Du Học Singapore: Viện Giáo dục Hoa Kỳ ACE

19/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du Học Singapore: Viện Giáo dục Hoa Kỳ ACE

Bạn đang có ước mơ được theo học tại các trường Đại học nổi tiếng thế giới hay muốn được học tập để sử dụng tiếng Anh theo đúng chuẩn quốc tế Anh – Mỹ? Lựa chọn theo học khóa ôn luyện GCE ‘O’ Level tại Viện Giáo dục Hoa Kỳ ACE chính là một con đường bằng phẳng nhất để bạn sớm đạt được ước mơ của mình.

Du học Singapore - Viện giáo dục Hoa Kỳ ACE

Với các khóa học đa dạng, được giảng dạy bằng những phương pháp giáo dục hàng đầu trên thế giới trong một môi trường học tập năng động bởi những giảng viên ưu tú và vô cùng tận tụy, Viện Giáo dục Hoa Kỳ ACE hứa hẹn sẽ mang lại cho học sinh, sinh viên những kiến thức, các kỹ năng và sự tự tin để hòa nhập trong một thế giới đang ngày càng sôi động và đầy rẫy sự thách thức

Với phần lớn các giảng viên giỏi đến từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Canada, việc học tập tại Viện Giáo dục Hoa Kỳ ACE sẽ giúp các học sinh, sinh viên được rèn luyện kĩ năng giao tiếp tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế Anh-Mỹ.

Không chỉ vậy, là một trường học đào tạo khóa ôn luyện GCE ‘O’ Level chất lượng cao, Viện Giáo dục Hoa Kỳ ACE chính là cánh cửa rộng mở để các bạn sinh viên có thể bước đến những chân trời mới, những giảng đường của các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ, Anh, Canada, Úc … hay các trường Đại học công lập nổi tiếng tại Singapore.

► Tại sao lại chọn Viện Giáo dục ACE?

Viện đã được chứng nhận Edutrust của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore.

✓ Chi phí học tập hợp lí.

Giáo viên xuất sắc và giàu kinh nghiệm sư phạm, phần lớn là các thầy cô giáo đến từ Singapore, Mỹ, Canada.

Viện có sự liên kết với các trường nổi tiếng tại Mỹ như Metropolitan State University, University of Wiconsin-River Falls, Normadale College.

Viện mang lại cho các học sinh, sinh viên dịch vụ hỗ trợ trọn gói đầy đủ (bao gồm chọn khóa học, homestay, dịch vụ bảo mẫu, đưa đón phụ huynh và học sinh, định hướng nghề nghiệp, xin hồ sơ visa đến các nước thứ ba như Mỹ, Canada, Anh ...)

Chi phí khóa học: S$ 8000/năm

>>> Xem thêm: Chi phí du học Nhật Bản

► Hồ sơ cần nộp

10 ảnh 4 x 6

02 bản giấy khai sinh bản sao

02 bản sao bằng cấp cao nhất

02 học bạ hoặc bảng điểm sao

01 Hộ chiếu

01 Bản sao công chứng giấy đăng kí kết hôn của bố mẹ

Du học sinh Singapore - Viện giáo dục Hoa Kỳ ACE

► Chi phí ăn ở

Orchard Edugroup kết hợp cùng Viện ACE có các dịch vụ homestay chăm sóc cho các em một cách đầy đủ nhất để các phụ huynh có thể yên tâm cho các em theo học tại nhà trường. Chi phí trọn gói 1500 S$/tháng (1$ Sin ~ 17.000 VND), với điều kiện ăn ở và dịch vụ tốt nhất có thể.

Viện giáo dục Hoa Kỳ mong muốn đưa đến các chương trình thiết thực tới học sinh Singapore và học sinh quốc tế để mở rộng con đường học tập tại các trường công lập tại Singapore và các quốc gia khác trên thế giới. Viện giáo dục Hoa Kỳ mong muốn giúp đỡ và ủng hộ sinh viên cũng như đáp ứng mọi nhu cầu học tập của sinh viên.

Viện giáo dục Hoa Kỳ ACE cam kết đem đến các chương trình học tập phù hợp với mọi lứa tuổi và chúng tôi luôn phấn đấu hết mình cho thành công của học sinh. Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi gắm tới là: Dù bạn chọn con đường học tập nào, dù mục tiêu công việc cuối cùng là gì thì Viện giáo dục Hoa Kỳ ACE sẽ giúp bạn tới những cánh cửa rộng mở hơn, dù là trường tại Singapore hay trường tại các quốc gia khác hay bất cứ nơi nào thì khi vượt qua kỳ thi O-Level sẽ là bước đi đầu tiên cho hành trình học tập cao hơn của bạn và Viện giáo dục Hoa Kỳ ACE đảm bảo bạn sẽ có được điểm tựa vững chắc với mục tiêu học tập lâu dài và ước mơ nghề nghiệp.

Nếu có thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ với trung tâm tư vấn du học uy tín CHD chúng tôi để được tư vấn 100% miễn phí các bạn nhé

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931