DU HỌC SINGAPORE TẠI HỌC VIỆN QUỐC TẾ AMITY

09/11/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
DU HỌC SINGAPORE TẠI HỌC VIỆN QUỐC TẾ AMITY

1. GIỚI THIỆU HỌC VIỆN QUỐC TẾ AMITY TẠI SINGAPORE

Học viện quốc tế Amity tại Singapore là một thành viên của hệ thống các trường kinh doanh thuộc tập đoàn kinh doanh quốc tế Amity đứng đầu Châu Á có mặt trên thế giới như Mỹ, Anh, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc, Mauritius... Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tại trường có hơn 125.000 sinh viên và nghiên cứu sinh đến từ trên 20 quốc gia, hơn 4.000 giáo viên và nhân viên cùng 240 chương trình học tập. Được tập hợp bởi rất nhiều chuyên gia dày kinh nghiệm trên Thế Giới trong lĩnh vực giáo dục, trường kinh doanh quốc tế Amity cung cấp cho sinh viên kiến thức lý thuyết lẫn thực tế để đạt hiệu quả cao nhất. Trường có những lợi thế như sau:

Top 30 chương trình thạc sỹ MBA lớn nhất tại Singapore bởi Singapore Business Review 2014 & 2015

♦ Top đầu các trường cao đẳng bởi Accreditation Service for International College - ASIC, Anh Quốc

♦ Bằng cấp có giá trị quốc tế- Liên kết cấp bằng với trường đại học Northampton

♦ Trung tâm tuyển dụng hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp

♦ Thầy cô giáo là những người có vị trí cấp cao và có kinh nghiệm thực tế

2. CAMPUS CỦA HỌC VIỆN AMITY

Amity, Singapore tọa lạc tại khu Tanglin gần MRT Redhill với diện tích rộng nằm tại vị trí cũ của trụ sở chính của bộ giáo dục Singapore. Trụ sở ở đây bao gồm 4 lầu với các phòng học, sảnh sinh viên, thư viện, phòng lab.. ngoài ra trường có trụ sở ở tòa nhà thư viện quốc gia Singapore ở khu Raffles trái tim xinh đẹp của Singapore cách trung tâm thành phố tầm 15 phút đi bus. Trường có cơ sở vật chất trang bị hiện đại và tiện nghi cho sinh viên cùng thư viện điện tử toàn cầu có tốc độ cao.

3. CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO HỌC VIỆN AMITY ĐANG CUNG CẤP

4. HỌC BỔNG CỦA HỌC VIỆN AMITY

♦ Học bổng 50% cho Ngành cử nhân dành cho các sinh viên Quốc tế kéo dài toàn khóa 3 năm

♦ Học bổng 10-50% cho các khóa học khác

♦ Học bổng 19-25% cho các khóa học dự bị tiếng tại Trường

5. CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH CỦA HỌC VIỆN AMITY

♦ Không yêu cầu GPA, IELTS

♦ Không phân biệt vùng miền, không quan trọng gap year

♦ Tỉ lệ visa đỗ cực cao

♦ Cơ hội chuyển tiếp đại học cho các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học tại Việt Nam

♦ Có visa mới phải đóng học phí

♦ Kì nhập học tháng 2 và tháng 9

♦ Liên tục mở các khóa đào tạo bằng tiếng anh cho sinh viên chưa đủ trình độ về tiếng

Với lợi thế tỉ lệ xin visa du học dễ dàng thuận lợi lại thêm khả năng được làm việc sau khi hoàn thành khóa học cao, du học Singapore là điểm đến đầy hấp dẫn cho các bạn sinh viên khao khát tìm hiểu thế giới. Du học CHD luôn là người bạn đồng hành tin tưởng, chu đáo của các bạn sinh trên con đường khám phá.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931