13/01/2020 - Hệ Thống Giáo Dục

(Du học Singapore CHD) Ngày nay, nhiều bạn sinh viên mong muốn học và lấy bằng kép. Chính vì thế, học viện Kaplan Singapore là trường đại học thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan, nổi tiếng trong đào tạo đa ngành như  Kinh doanh, Truyền thông, Du lịch khách sạn, Tài chính ngân hàng...Trong đó, ngành Hậu cần  và Quản lý chuỗi cung ứng cũng là một trong những ngành “hot” của trường và được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn. Cùng CHD tìm hiểu về ngày này tại trường Kaplan nhé!

1. Tổng quan về ngành Quản lý chuỗi cung ứng và Hậu cần tại trường Kaplan Singapore

Chúng ta cần hiểu về hai khái niệm của ngành này:

-Quản lý chuỗi cung ứng là việc Quản lý cả một hệ thống bao gồm phát triển sản phẩm, sản xuất, mua bán, tồn kho, phân phối và các hoạt động hậu cần.

-Quản lý hậu cần liên quan đến công việc quản lý về mặt kho bãi, vẫn chuyển, giao nhận và phân phối hàng hóa.

Ngành Quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần tại Học viện Kaplan do trường đại học Quốc gia Ailen cấp bằng. Với đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyện nghiệp, giàu kinh nghiệm, sinh viên sẽ có cơ hội học tập tốt.

Đại học Quốc gia Ailen là một trong những trường đại học dẫn đầu lớn nhất Châu Âu với truyền thống hơn 160 năm. Khi sinh viên tốt nghiệp tại trường sẽ có thể trở thành những doanh nhân thành đạt, các chính trị gia, lãnh đạo doanh nghiệp và giám đốc hàng đầu.

Singapore là trung tâm kinh tế của Châu Á, nên Singapore được chọn là nơi đặt trụ sở các tập đoàn và công ty Logistics đa quốc gia. Vì thế, sinh viên ra trường có cơ hội thực tập và làm việc trong môi trường quốc tế với mức lương hấp dẫn.

2. Phương thức giảng dạy

Khóa học bao gồm 8 module chính và 4 module phụ, 42 giờ giảng cho mỗi module. Mỗi kỳ học kéo dài 3 tháng và được chia thành 2 khóa học nhỏ.Trung bình các lớp học 5 buổi/tuần và 3 giờ/buổi.

Mỗi đơn vị được đánh giá bằng các tiêu chí: Tính chuyên cần, các bài tiểu luận, các dự án hoặc các bài kiểm tra. Ngoài ra còn có các phương thức đánh giá khác, tùy thuộc vào từng đơn vị.

Thời gian đào tạo: 18 tháng

Khai giảng: Tháng 4 và tháng 10 hàng năm

3. Cơ hội việc làm

Sau khi tốt nghiệp ngành cử nhân quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần có cơ hội làm việc tại nhiều vị trí như :

Giám đốc hậu cần và quản lý hậu cần

Giám sát chuỗi cung ứng và Giám đốc chuỗi cung ứng

Quản lý bán hàng bên thứ ba

Quản lý mua hàng và tìm nguồn cung

Quản lý bán lẻ và danh mục

Quản lý kho

Thư ký hậu cần

Giao nhận vận chuyển hàng hóa đường hàng không và hàng hải

Giám đốc phát triển kinh doanh

Ngành bán lẻ

Nhân viên xuất nhập khẩu

Nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu

Nhân viên thu mua

Nhân viên quản lý hàng hóa

Nhân viên quản lý điều hành hoạt động vận tải

Học phí trường khoảng 12.840 SGD

5. Yêu cầu đầu vào

Học hết lớp 12 tại Việt Nam hoặc có bằng cao đẳng dự bị của Kaplan

IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0) hoặc hoàn thành khóa học tiếng Anh tại trường nếu như chưa có chứng chỉ tiếng Anh.

6. Học bổng

Mỗi kỳ nhập học sẽ có 3 suất học bổng: 3 bạn có thành tích học tập tốt nhất ở kỳ học sẽ nhận được học bổng 10,000 SGD, 7,500 SGD và 5,000 SGD.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tel: (024)6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: Tầng 1 Quốc Cường Building, Số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC SINGAPORE - HỌC NGÀNH CỬ NHÂN QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG VÀ HẬU CẦN TẠI KAPLAN SINGAPORE