Du Học Singapore: Đại học công lập James Cook (JCU)

20/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du Học Singapore: Đại học công lập James Cook (JCU)

Du học Singapore - Đại học Singapore

Trường đại học James Cook Singapore - Trường đại học hàng đầu

I. Giới thiệu sơ lược về trường Đại học James Cook

Top 4% ĐH hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng của Đại học Shanghai Jiao Tong

Top 5 các trường đào tạo về lĩnh vực nhiệt đới ví dụ như  thực vật, sinh thái, động thực vật, địa lý, khoa học san hô ,môi trường, khoa học, sức khoẻ, y học nhiệt đới..

Đội ngũ giảng viên rất xuất sắc chính là lợi thế vô cùng lớn của JCU. Trong 5 năm trở lại đây, JCU đã nhận hơn 31 giải thưởng vinh dự cho sự xuất sắc trong giảng dạy từ Hội đồng giảng dạy và giải thưởng Úc – nhiều hơn bất cứ trường đại học nào khác tại Úc.

Là ngôi trường đầu tiên của Úc được đào tạo Giáo sư về Du lịch. Khóa học Du lịch của trường hiện tại được công nhận bởi Tổ chức du lịch thế giới (WTO). Bên cạnh đó, trường còn tự hào là nằm trong Top 12 các trường ĐH giảng dạy ngành Du lịch trên toàn thế giới, đặc biệt là Du lịch sinh thái.

Đạt chuẩn “5 sao” về mức độ hài lòng và yêu mến của SV trong đó có tiêu chí về việc làm của SV sau khi tốt nghiệp (theo The Good Universites Guide 2011); …

Được biết đến như là 1 ngôi trường có lịch sử lâu đời thứ 2 tại bang Queensland, ĐH JCU còn là một trong 8 trường ĐH được phép giảng dạy ngành Y và Dược ở Úc. Trường có 4 khu học xá đặt tại các thành phố khác nhau của Úc: Cairn, Towville, Brisbane và 1 cơ sở tại Singapore.

>>> Tìm hiểu thêm về Du học Nhật Bản.

Khuông viên trường đại học James Cook Singapore

Khuôn viên trường đại học James Cook Singapore

Tại sao nên chọn Đại học James Cook (JCU) tại Singapore?

Chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với JCU tại đất nước Úc đồng thời được công nhận trên toàn thế giới nhưng điều kiện thuận lợi là chi phí học tập, sinh hoạt rẻ hơn, thời gian học ngắn hơn tại Úc.

Học sinh hoàn tất lớp 11 có thể tham gia chương trình học Dự bị Đại học trước khi vào Đại học và hoàn tất chương trình Đại học với thời gian ngắn hơn 3 năm.

Bằng kép: Sinh viên theo học chương trình cử nhân Kinh tế có thể theo học 2 chuyên ngành cùng một lúc mà không phải trả thêm bất cứ học phí gì với thời gian học chỉ 2 năm.

Chương trình cử nhân Kế toán được công nhận hoàn toàn bởi Hiệp hội kế toán kiểm toán chuyên nghiệp của Úc (CPA) & (ICAA).

Khoá học Thạc Sỹ không yêu cầu kinh nghiệm công tác.

Bằng kép: Sinh viên học Thạc sỹ Công nghệ thông tin hoặc Kế toán chuyên nghiệp có thể học thêm 4 môn để lấy tấm bằng kép Thạc sỹ Công nghệ thông tin & Quản trị kinh doanh hoặc Kế toán chuyên nghiệp & Quản trị kinh doanh.

Chương trình Cử nhân Kinh tế tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập trong quá trình học.

Môi trường học đa văn hóa với số lượng sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia thuộc châu Âu, châu Úc, châu Mỹ và một số nước trong khu vực.

*Đặc biệt: Sinh viên JCU Singapore hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang các khu học xá chính của JCU tại Úc (Townsville hoặc Cairn) sau 1 năm học đầu tiên với thủ tục nhanh chóng và đơn giản. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội được trải nghiệm học 1 đến 2 học kỳ tại Townsville hoặc Cairn trong quá trình học tại JCU Singapore nhưng chỉ phải trả mức học phí theo mức học phí tại Singapore.

II. Chương trình đào tạo

1. Dự bị tiếng Anh

Dành cho học sinh chưa có chứng chỉ IELTS/ TOEFL

2. Dự bị Đại học

Dành cho HS hoàn tất  lớp 11 hoặc lớp 12 với ĐTB dưới 7,5 và IELTS 5.5 hoặc học tiếng Anh tại JCU

3. Chương trình Cử nhân

Cử nhân kinh tế chuyên ngành:Kinh doanh quốc tế, Marketing, Quản lý, Quản trị du lịch và nhà hàng khách sạn, Kế toán, Quản trị sự kiện (Sport & events management). Đối với Cử nhân Kinh tế, sinh viên được phép lựa chọn học hai chuyên ngành một lúc mà không phải nộp thêm phí.

Cử nhân Công nghệ thông tin chuyên ngành: Máy tính và mạng, Kỹ thuật tương tác và Thiết kế game

Cử nhân kinh tế và khoa học môi trường

Cử nhân (danh dự - Pass honours) tâm lý

Cử nhân xã hội (tâm lý học)

Yêu cầu đầu vào: Hoàn tất 12 với ĐTB từ 7.5 trở lên hoặc hoàn tất dự bị Đại học tại JCU và IELTS 6.0hoặc học tiếng Anh tại JCU

4. Dự bị Thạc sỹ

Tốt nghiệp Đại học hệ tại chức, không cần kinh nghiệm làm việc, Ielts 6.0 hoặc học tiếng Anh tại JCU.

5. Chương trình Thạc sỹ

Thạc sỹ Quản trị kinh doanh chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Quản trị nguồn nhân lực, Marketing, Kế toán

Thạc sỹ công nghệ thông tin chuyên ngành: Tin học thương mại (Business Informatics), Mạng và máy tính (Computing & Networking), Kỹ thuật tương tác và Thiết kế Games (Interactive Technologies & Games Design)

Thạc sỹ quản lý du lịch & nhà hàng khách sạn quốc tế

Thạc sỹ Kế Toán chuyên nghiệp

Bằng kép thạc sỹ:

+ Công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh

+ Kế toán chuyên nghiệp và quản trị kinh doanh

► Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Đại học, không cần kinh nghiệm làm việc, Ielts 6.0 hoặc học tiếng Anh tại JCU.

III. Học phí

Tiếng Anh: 3,210 SGD/ 1 cấp độ/ 4 tháng

Dự bị Đại học: 10,282.7 SGD/ 8 tháng

Cử nhân kinh tế: 47,764.8 SGD/ 2 năm

Cử nhân công nghệ thông tin: 47,764.8 SGD/ 2 năm

Cử nhân kinh tế & khoa học môi trường: 52,644 SGD/ 2 năm

Cử nhân (danh dự - Pass Honours) tâm lý: 64,927.6 SGD/ 3 năm

Cử nhân tâm lý học: 47,764.8 SGD/ 2 năm

Dự bị Thạc Sỹ: 7,960.8 SGD/ 4 tháng

Thạc sỹ: 32,100 SGD/ 1 năm

Bằng kép Thạc sỹ: 42,800 SGD/ 16 tháng

Cùng công ty tư vấn du học CHD tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích hơn về các chương trình du học các bạn nhé.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686

VP Quảng Bình: 46A Ngô Quyền, Phường Đồng Phú, Thành phố Đồng Hới

Hotline: 0326.918.895 – 0859.136.934

0 bình luận, đánh giá về Du Học Singapore: Đại học công lập James Cook (JCU)