Du học Pháp tìm hiểu Trường công nghệ Pháp

25/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Pháp tìm hiểu Trường công nghệ Pháp

Chương trình đào tạo được xây dựng trên cơ sở dự án học tập thực tể, cho phép sinh viên được tạo dựng một dự án cá nhân và thực sự chuyên nghiệp. Theo đó, việc học tập mang đậm tính sáng tạo, quốc tế và năng động. Chương trình đào tạo cũng đề cập đến các yêu cầu của môi trường và xã hội.

Với bề dày lịch sử là 100 năm đào tạo (thành lập từ năm 1901), trường là đơn vị có chất lượng tốt nhất trong ngành nghề kĩ sư và được nhà nước chính thức công nhận . Trường cũng được thừa nhận bởi Hội đồng các nghề nghiệp kĩ sư, của Hiệp hội các trường lớn của Pháp (Conférence des Grandes Écoles), có nhãn hiệu EURACE. Chương trình đào tạo du học Pháp ở đây cũng được coi trọng, luôn được bạn trẻ Việt Nam cập nhật, tìm kiếm thông tin khi có nhu cầu đi du học.

CHD-Du học trường công nghệ pháp

Phòng Thương mại và Công nghiệp Rouen là đơn vị giám sát trường Công nghệ Pháp, là thành viên của Hội nghị các Giám đốc các trường công nghệ (CDEF), là thành viên của các trường Công nghệ và Quản lí Pháp (CGE) và được thừa nhận hoàn toàn bởi chính phủ Pháp

Ở Pháp kĩ sư là một chức danh uy tín được nhận sau 5 năm học đại học. Bộ đại học và được Hội đồng học vị kĩ sư thừa nhận và phê duyệt. Chương trình đào tạo này là sự kết hợp hài hòa giữa thúc đẩy phát triển các kĩ năng về công nghệ, nhân văn và cá nhân.

Theo thống kê hiện tại, trường có khoảng 1480 sinh viên với 300 giáo viên và cán bô. Trường có 5 khoa, 8 phòng thí nghiệm và một Viện nghiên cứu. Về công nghệ, trường có nhiều khóa đào tạo khác nhau với 12 chuyên ngành chính, 8 chương trình song ngữ Pháp – Anh chuyên ngành công nghệ, 8 chương trình định hướng chuyên ngành, . Trường có 75 đối tác là các trường đại học hay các trường công nghệ của 35 nước. Trường có hệ thống đối tác gồm 3.000 công ty, trong đó có 650 công ty nằm ngoài nước Pháp.

Tốt nghiệp cấp ba ở Việt Nam, tiếng Pháp và tiếng Anh là hai ngôn ngữ hàng đầu của trường ESIGELEC. Phần lớn các môn học được giảng dạy bằng tiếng Pháp, tuy nhiên, trong số đó một số chuyên ngành cũng được giảng dạy bằng tiếng Anh, giúp phát triển kĩ năng, để học viên linh hoạt tạo dựng sự nghiệp trên qui mô quốc tế. Các chương trình master của trường thì được giảng dạy bằng tiếng Anh và các chương trình tiến sĩ, hoặc bằng tiếng Anh, hoặc bằng tiếng Pháp.

trường công nghệ pháp

Trường đào tạo 12 chuyên ngành chính:

Hệ thống thông tin điện tử
Viễn thong
Kiến trúc mạng và bảo mật
Công nghệ hệ thống thong tin
Công nghệ các hệ thống bao hàm
Hệ thống máy tự động và công nghiệp
Giao thong và công nghệ điện
Công nghệ điện và điện máy
Năng lượng và phát triển bền vững
Công nghệ y sinh
Công nghệ kinh doanh
Công nghệ tài chính

Ngoài ra, các bạn cũng có thể học các khóa học cấp bằng kép về quản trị và kinh doanh.

Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD là đại diện chính thức của trường. Gọi ngay tới số hotline của công ty để được hỗ trợ về các chương trình học và được hướng dẫn cách săn học bổng du học các nước: Đức, Áo, Bỉ...

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Du học CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân