Du học Pháp tại trường Vatel hàng đầu về du lịch khách sạn

12/09/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Pháp tại trường Vatel hàng đầu về du lịch khách sạn

Du học Pháp: Trường Vatel hàng đầu về du lịch khách sạn

Trường Quản trị khách sạn Vatel nổi tiếng trên thế giới về đào tạo ra những khóa sinh viên hot bậc nhất châu Âu. Các khóa học ở đây kéo dài từ 3 đến 5 năm với hai bằng cấp quốc tế:

- Bachelor Degree in International Hotel Management (Cử nhân quản lí khách sạn quốc tế)

- MBA in International Hospitality Management (Thạc sĩ quản lí khách sạn quốc tế)

Trường Vatel có một hệ thống mạng lưới quan hệ và hợp tác khá hùng mạnh nhờ đó, phòng Quốc tế của trường luôn hỗ trợ từng học sinh có được chỗ thực tập và chỗ làm việc ở những chuỗi khách sạn nổi tiếng nhất trên toàn thế giới.

Trường chuyên đào tạo về ngành quản trị khách sạn trên qui mô toàn cầu hiện có 5000 sinh viên đang theo học, trong đó tại Pháp có 1.700 sinh viên. Có đến 8000 cựu sinh viên của trường hiện đang giữ những vị trí quản lí quan trọng trên toàn cầu. Hiện có 20.000 sinh viên đã tốt nghiệp từ Vatel.

Sinh viên của trường có thể được cấp 2 bằng cấp nổi tiếng trên toàn thế giới. Khi ra trường 90% sinh viên được nhận được một lời mời làm việc nhờ vào khóa thực tập của mình trong quá trình học. Hiện nay, có tất cả 20.000 sinh viên tốt nghiệp từ trường Vatel đang công tác tại những trụ sở đẹp nhất thế giới và cùng nhau dệt thành một hình ảnh tuyệt vời về trường Vatel.

Sinh viên tốt nghiệp từ Vatel là những nhân viên chuyên nghiệp hay những nhà quản lí giỏi phân bổ khắp nơi trên thế giới, đang tạo ra một mạng lưới tuyệt vời bởi họ luôn đón nhận các sinh viên theo học tại Vatel vào thực tập hoặc nhận các sinh viên mới tốt nghiệp từ Vatel vào làm trong các cơ sở của họ.

Du học Pháp: Trường Vatel hàng đầu về du lịch khách sạn

Học tại Vatel, bạn không lo thi trượt:

Tùy theo xu hướng từng năm, tỉ lệ thi đỗ các kì kiểm tra tại trường Vatel nằm trong khoảng từ 90 đến 96%.Như vậy tức là gần như tất cả các sinh viên theo học tại trường Vatel đều có bằng tốt nghiệp. Tỉ lệ đỗ ấn tượng này có được nhờ sự khắt khe trong lựa chọn sinh viên đầu vào cũng như là quá trình hỗ trợ sinh viên rất sát sao và chặt chẽ bởi toàn bộ đội ngũ giáo viên.

Vatel với những bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

Lĩnh vực khách sạn và du lịch ngày nay đã được quốc tế hóa và toàn cầu hóa. Lĩnh vực này đang cần có một đội ngũ nhân sự có chuyên môn, được đào tạo tốt với bằng cấp tốt. Chính vì vậy, trường Vatel xây dựng một chương trình đào tạo kéo dài 5 năm, qua hai giai đoạn. Giai đoạn thứ nhất cấp bằng cử nhận gọi là Management 1, 2 và 3 cho phép sinh viên tốt nghiệp có khả năng tiếp cận với những vị trí quản lí (Manager) trong các khách sạn quốc tế. Giai đoạn thứ hai cấp bằng thạc sĩ gọi là Management 3 và 4 cho phép sinh viên tiếp cận với những vị trí công việc ở cấp độ giám đốc (Director).

Tại Châu Âu, chương trình đào tạo được giảng dạy bằng hai thứ tiếng, học sinh có thể lựa chọn :

- Học bằng tiếng Pháp tại Paris, Lyon, Nîmes et Bordeaux (Pháp); Bruxelles (Bỉ); Martigny (Thụy Sĩ)

- Học bằng tiếng Anh tại Nîmes (Pháp), Bruxelles (Bỉ); Martigny (Pháp)

-Học bằng tiếng Tây Ban Nha tại Madrid (Tây Ban Nha)

Giai đoạn 1 :

+ Tốt nghiệp PTTH+ 3 năm học

+ Cấp bằng : Cử nhân quản lí khách sạn quốc tế. Trở thành các nhà quản lí.

+Độ dài khóa học : 3 năm

+ Tổng tín chỉ : 180 ECTS (Europran Credit Transfer System)

Cử nhân quản lí khách sạn quốc tế

Năm 1

Năm 2

Năm 3

Đào tạo tại cơ sở

Tại doanh nghiệp, 4 tháng, lương

400 € net/tháng, đã có ăn ở.

Tại doanh nghiệp, 4 tháng, lương

450 € net/tháng, đã có ăn ở.

Tại doanh nghiệp, 6 tháng, lương

500 € net/tháng, đã có ăn ở.

60 tín chỉ ECTS

Giai đoạn 2 :

+ Thạc sĩ Quản trị du lịch khách sạn quốc tế

+ Trở thành giám đốc

+ Tổng tín chỉ : 120 ECTS (European Credit Transfert System)

Dự bị

Thạc sĩ về quản lí khách sạn quốc tế

Management 4

Management 5

Tại doanh nghiệp, 4 tháng, lương

400 € net/tháng, đã có ăn ở.

Tại doanh nghiệp, 6 tháng, lương

500 € net/tháng, đã có ăn ở.

60 tín chỉ ECTS

>> Xem thêm: Du học tại Đức tìm hiểu một số trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới tại Đức

hotline

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân