Du học Pháp - Học viện quốc tế cắt may Paris - AICP

30/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Pháp - Học viện quốc tế cắt may Paris - AICP

* Đăng Ký Tư Vấn Du Học Pháp 2016-2017

Ngay từ khi mới thành lập, học viện đã được điều hành bởi những chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo cắt may, là những chuyên gia trong kỹ thuật tạo dựng mẫu. Do đó chất lượng đào tạo luôn được đánh giá cao. Học sinh được giảng dạy bằng phương pháp riêng trong tạo hình thiết kế và cắt may, phương pháp cắt may vải trực tiếp lên mannequin. Với phương pháp này, sinh viên sẽ tìm thấy một môi trường phù hợp tiếp cận nghề nghiệp thông qua chương trình đào tạo kỹ thuật vừa cổ điển lại vừa hiện đại.

Học viện quốc tế cắt may Paris – AICP

Những màu sắc đa dạng, sặc sỡ cho từng mẫu thiết kế

Du học Pháp giá rẻ cùng CHD để có cơ hội tham gia học tại trường. Nhà thiết kế tạo mẫu là sự kết hợp giữa hai nghề khác nhau nhưng lại hỗ trợ cho nhau. Nhà thiết kế (stylist) sẽ phác thảo ra kiểu dáng, màu sắc, chất liệu và chi tiết một bộ trang phục. Còn nhà tạo mẫu may (modéliste) sẽ hiện thực bằng thiết kế, bằng thực hiện khuôn mẫu cắt may bằng xây dựng hình học.

Nhà trường giới thiệu rất nhiều chương trình đào tạo dành cho những người mới bắt đầu, những nhà thiết kế hay những người muốn nâng cao kiến thức.

* Khóa học nhập môn xây dựng mẫu may dành cho sinh viên chưa hoặc có rất ít kiến thức trong dựng mẫu quần áo. Khóa học sẽ giúp sinh viên có kiến thức nền tảng và trọng yếu để xây dựng mẫu cắt may trạng phục.

- Học phí: 9250 euro/ năm

- Có 2 kỳ tuyển sinh: cuối tháng 8 (kéo dài đến cuối tháng 6 sang năm) và cuối tháng 11 (kéo dài đến cuối tháng 7 sang năm).

*Khóa học nhà tạo mẫu cắt may trang phục dành cho sinh viên đã có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực dựng mẫu cắt may thời trang hoặc sinh viên đã học xong khóa nhập môn.*Khóa học nhà tạo mẫu cắt may trang phục quốc tế dành cho sinh viên đã có bằng phổ thông chuyên nghiệp, bằng cao đẳng mong muốn nâng cao kiến thức và hoàn thiện kỹ năng và nâng cao tay nghề. Bằng này tương đương với bằng Bac+2. Khóa học trong vòng 24 tháng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong các nhà may, văn phòng tạo mẫu và đảm nhận nhiều công việc khác nhau.

Học viện quốc tế cắt may Paris – AICP

Học viên được tiếp xúc với nhiều phương pháp thiết kế

*Khóa học kỹ thuật thiết kế sáng tạo trang phục dành cho sinh viên đã có bằng tạo mẫu cắt may trạng phục  và cần phải trải qua một bài kiểm tra. Khóa học có kỳ thực tập diễn ra sau khóa học lý thuyết kết thúc, khóa học này có hai chuyên ngành “thiết kế cho nam” và “thiết kế cho nữ”.

- Học phí: 8250 euro/ năm.

Những sinh viên theo học tại trường trước đây chỉ là một thực tập sinh và đã trở thành giám đốc xưởng may cho Chanel và Balmain hoặc đang làm việc cho những nhà may Christian Dior hay Saint Laurent.

Để biết thêm thông tin cụ thể về chương trình học cũng như về trường, mời các bạn liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học và đạo tạo CHD đảm bảo hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp trong suốt quá trình làm hồ sơ.

Hãy cập nhật những thông tin mới nhất về du học Pháp trên Page Du học Pháp CHD các bạn nhé!

CHD-hotline

Cùng CHD tham gia tư vấn du học Đức và các nước khác ngay hôm nay, hãy liên hệ ngay tới số hotline của công ty.

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516