Du học Pháp dẫn đầu các trường đào tạo kinh tế tại Châu Âu

13/09/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Pháp dẫn đầu các trường đào tạo kinh tế tại Châu Âu

Du học Pháp: Pháp dẫn đầu các trường đào tạo kinh tế tại Châu Âu.

Các trường quản trị kinh doanh tại châu Âu

– Tại bảng xếp hạng công bố mới đây của báo Financial Times về các trường quản trị kinh doanh tại châu Âu, Pháp đã nâng tầm vị trí của mình khi Trường Thương mại cao cấp (HEC) 6 lần liên tiếp giữ vị trí quán quân và Viện Quản trị kinh doanh châu Âu (INSEAD) đã vượt qua London Business School - đại diện danh tiếng của Anh để đứng thứ 2. Pháp có tổng cộng 18/75 trường trong bảng xếp hạng, nổi bật với 3 trường nằm ở top 10. Một kết quả ngoài sức mong đợi dành cho đất nước hình lục lăng xinh đẹp này.

– Financial Times là bảng xếp hạng uy tín và là thước đo tham khảo ưu tiên của các nhà tuyển dụng tại những công ty, doanh nghiệp lớn, sinh viên tốt nghiệp từ những trường danh giá nằm trong bảng xếp hạng thường có cơ hội xin việc cao với mức lương đáng ngưỡng mộ và khả năng thăng tiến trong tương lai.

♦ HEC đứng đầu bảng nhờ xếp cao nhất ở chương trình EMBA và cũng giữ thứ hạng rất cao ở những phần còn lại. EMBA là chương trình phối hợp đào tạo giữa HEC với 2 trường kinh tế hàng đầu thế giới là Business School (Đại học New York (Mỹ)) và London School of Economics (Anh). Sinh viên sẽ được học luân phiên cả 3 trường để có thể thu thập nhiều kinh nghiệm thực tế từ nền kinh tế của những nước này, phục vụ cho mục tiêu toàn cầu hóa của công ty. Theo tờ Le Nouvel Economiste – tạp chí uy tín của Pháp, các nhà lãnh đạo tốt nghiệp EMBA tại HEC trong vòng 3 năm được tăng lương khoảng 71%, đạt trung bình 314.470 USD/năm.

♦ Học viện quản trị kinh doanh (INSEAD) nổi tiếng là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cấp cao về thương mại, kinh tế và tài chính với ba trụ sở đặt tại Pháp, Singapor và Ấn Độ. 90% sinh viên và giảng viên của trường là người nước ngoài. Theo thống kê thì trường đã đào tạo khoảng 50.000 cựu sinh viên đến từ 174 quốc gia và mang 157 quốc tịch khác nhau. Một trong những chính sách tiên tiến được áp dụng tại đây, đó là tăng cường giao lưu, trao đổi văn hóa và hợp tác quốc tế, phát triển khả năng lãnh đạo.

► Tiêu chí xếp hạng của Financial Times :

Lễ tốt nghiệp MBA ở Pháp - Du học Pháp

– Chất lượng đào tạo: Chương trình đa dạng, kết hợp đan xen giữa lý thuyết và thực hành, các trường kinh tế ở Pháp có liên kết chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp, công ty lớn. Vì vậy, chương trình đào tạo và giảng dạy được xây dựng với sự tham gia của những nhà chuyên môn làm việc tại các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các đợt thực tập tại doanh nghiệp là một yếu tố bắt buộc của phần lớn các chuyên ngành đào tạo đại học hiện nay, điều này giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm thực tiễn và xây dựng mối quan hệ cho công việc sau này.

– Khả năng xin việc và mức lương sau khi ra trường của sinh viên: tốt nghiệp MBA ở Pháp có mức lương trung bình 145.000 USD, nhờ chương trình của Insead, khả năng tăng lương và thăng tiến rất cao.

– Đa dạng sinh viên trong trường: Pháp ngày càng mở ra nhiều chính sách để thu hút các bạn sinh viên quốc tế đến học tập, chỉ riêng Việt Nam đã có hơn 6.000 sinh viện theo học tại Pháp.

Pháp dành mọi ưu tiên cho giáo dục, tạo đủ điều kiện thuận lợi để phát triển trí thức cho nhân loại. Với những chương trình và hệ thống giáo dục uy tín, điều kiện thi tuyển và học tập gắt gao, đảm bảo chất lượng của mỗi sinh viên khi tốt nghệp, luôn giữ tiêu chí tạo ra nhân tài cho thế giới, không ai có thể phủ định hay nghi ngờ về vị trí dẫn đầu của các trường đại học kinh tế Pháp tại thị trường Châu Âu.

Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD tự hào là điểm đến UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, giúp bạn hoàn thành ước mơ du học của mình. Tại CHD, bạn không những được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, mà còn được tham gia Tư vấn Du học miễn phí cũng như Tư vấn về việc chọn trường, chọn ngành. Hãy đến với CHD để có thể thuận lợi và dễ dàng hơn trên con đường du học Pháp nhé!

Hotline: 19006027 – 0975.576.951 – 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686