DU HỌC PHẦN LAN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG SATAKUNTA (SAMK)

13/11/2019 - Hệ Thống Giáo Dục
DU HỌC PHẦN LAN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG SATAKUNTA (SAMK)

trường Đại học Khoa học Ứng dụng Satakunta (SAMK)

1. Giới thiệu chung

Đại học khoa học ứng dụng Satakunta (SAMK) tọa lạc tại vùng Satakunta, bờ biển phía Tây Phần Lan. Trường có trụ sở chính nằm tại Pori, các cơ sở khác tại Huittinen, KankaanpääRauma, mang lại không gian thoải mái, điều kiện sống an toàn, với sự phong phú về thiên nhiên và cơ hội cho các hoạt động giải trí tuyệt vời cho sinh viên.

Satakunta hiện có hơn 12.000 sinh viên đang theo học, trong đó có khoảng 500 sinh viên quốc tế. Hàng năm, khoảng 1.500 sinh viên được nhận vào học. SAMK có sự tương tác và liên kết với các nhà tuyển dụng, mang đến cơ hội thực tập tại các công ty và cơ hội việc làm dễ dàng hơn cho sinh viên. Hơn nữa, trường thường xuyên có các hoạt động giải trí với giá cả phù hợp, tạo điều kiện để sinh viên quốc tế hợp tác, gắn kết và có những trải nghiệm học tập thú vị tại trường.

2. Những điều nổi bật về SAMK

Đại học SAMK là công ty trách nhiệm hữu hạn thuộc sở hữu của các thành phố và các tổ chức doanh nghiệp địa phương. Trường là một tổ chức hàng đầu trong nền giáo dục đại học tại Phần Lan cùng những thành tích đáng tự hào:

- Là đơn vị giáo dục xuất sắc nhất (Theo Enterprise Accelerator)

- Là trường giảng dạy về Kinh doanh quốc tế và Marketing Logistics xuất sắc nhất

- Là đơn vị giáo dục xuất sắc nhất trong khu vực do bộ Giáo dục Phần Lan trao tặng

- Là trường đạt chuẩn chất lượng được công nhận bởi Hội đồng thẩm định chất lượng giáo dục Đại học của Phần Lan

Ngoài ra Satakunta còn tạo cơ hội cho sinh viên kết hợp việc học và thực hành kinh doanh bằng việc hỗ trợ tư vấn, khuyến khích sinh viên trong sự hợp tác với các doanh nghiệp để có thể trở thành doanh nhân trước khi rời khỏi giảng đường đại học.

>>> XEM THÊM: NHỮNG NHÓM NGÀNH KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI DU HỌC PHẦN LAN

3. Các chương trình đào tạo

Hiện tại SAMK đang đào tạo các chuyên ngành sau:

- Industrial Management (Quản trị Công Nghiệp): 4 năm

- Logistics: 4 năm

- Physiotherapy (Vật lý trị liệu): 3.5 năm

- Nursing (Y tá – Điều dưỡng): 3.5 năm

- Sea captain (Thuyền trưởng): 4 năm

- International Tourism Development (Phát triển du lịch quốc tế): 3.5 năm

- International Business (Kinh doanh quốc tế): 3.5 năm

4. Yêu cầu đầu vào

trường Đại học Khoa học Ứng dụng Satakunta (SAMK)

- IELTS 6.0/ IBT 79 – 80/ TOEFL 550.

- Học sinh có bằng tốt nghiệp PTTH, cao đẳng, hoặc đang là sinh viên đại học năm I hoặc II (học sinh THPT nên bắt đầu làm hồ sơ từ năm lớp 12).

- Vượt qua kỳ thi đầu vào tại Phần Lan (Công ty CHD sẽ hỗ trợ luyện thi đầu vào)

5. Học phí và học bổng

- Học phí

Học phí cho chương trình cử nhân cũng như thạc sỹ tại trường Satakunta là €9.500/năm học.

Ngoài ra, các chi phí sinh hoạt cần thiết trong 1 năm tại Phần Lan:

Nhà ở + chi tiêu

€5.000/năm

Bảo hiểm

€150- 250/năm

Tổng chi phí

~ €6.000/năm

Tổng sinh hoạt phí cho 1 năm tại Phần Lan khoảng 5.000 – 6.000 EUR.

- Học bổng

Những sinh viên đươc yêu cầu trả học phí sẽ được hưởng mức học bổng là 50% học phí của năm học (€4.750).

Các yêu cầu tối thiểu để nhận được học bổng là:

+ Sinh viên đã hoàn thành ít nhất 55 tín chỉ ECTS trong năm học khi đăng ký học bổng.

+ Điểm trung bình có trọng số cho các nghiên cứu hoàn thành trong năm học ít nhất là 3,5.

+ Ngoài ra, sinh viên nên thuộc 20% học sinh có kết quả học tập tốt nhất ở các lớp mà sinh viên đó theo học. Khả năng được nhận học bổng cho năm tiếp theo sẽ cao hơn.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686

VP Quảng Bình: 46A Ngô Quyền, Phường Đồng Phú, Thành phố Đồng Hới

Hotline: 0326.918.895 – 0859.136.934

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC PHẦN LAN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG SATAKUNTA (SAMK)