Du học Phần Lan: Trường Đại học Đông Phần Lan ( Eastern Finland University)

15/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Phần Lan: Trường Đại học Đông Phần Lan ( Eastern Finland University)

đại học đông phần làn

Đại học Joensuu và Đại học Kuopio đã hợp nhất vào 01 tháng 1 năm 2010 để tạo thành Đại học Đông Phần Lan.

Với khoảng 14 000 sinh viên và 3000 cán bộ, Đại học Đông Phần Lan là một trong những đại học lớn nhất ở Phần Lan. Trường có cơ sở ở Joensuu, Kuopio và Savonlinna.

Các hoạt động của các trường đại học mới nhấn mạnh multidisciplinarity. Bốn khoa của Đại học Đông Phần Lan, tức là Khoa Triết học, Khoa Khoa học và Lâm nghiệp, Khoa Khoa học Y tế, và Khoa Khoa học Xã hội và Kinh doanh học, cung cấp giảng dạy tại hơn 100 đối tượng chính.

Các phúc lợi của sinh viên là một trong những mối quan tâm chính của trường đại học và, ngoài các tiêu chuẩn cao về giảng dạy, trường đại học cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, đang được phát triển liên tục

Trường có quan hệ rộng rãi quốc tế và nó có liên quan đến một vài mạng quốc tế. Của trường đại học giảng dạy và cán bộ nghiên cứu và sinh viên đang hoạt động trong tham gia các chương trình di động khác nhau. Các trường đại học đã ký kết thỏa thuận song phương về hợp tác với khoảng 70 trường đại học ở nước ngoài. Hơn nữa, trường đại học tham gia vào nhiều mạng lưới quốc tế và các dự án kỷ luật cụ thể.

Với mạng lưới rộng lớn của nó, điều này trường đại học đa ngành và quốc tế tạo thành một nhóm thẩm quyền quan trọng, thúc đẩy sự phát triển lành mạnh và tích cực của đông Phần Lan. Đại học Đông Phần Lan tìm được một trong ba đại học hàng đầu quan trọng nhất ở Phần Lan và trong số các 200 trường đại học hàng đầu trên thế giới.

**Năm 2016 sắp khép lại, nhanh tay đăng ký du học Phần Lan 2016 để đi ngay trong năm nay!

Các chuyên ngành.

1.      An International Study Programme on Karelia, Russia and the Baltic Area

2.      An International Study Programme in Environmental Science and Forestry

3.      An International Study Programme in Educational Scienses