23/08/2024 - Hệ Thống Giáo Dục

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Metropolia ( tên tiếng Anh - Metropolia University of Applied Sciences) là một ngôi trường Đại học hàng đầu tại Phần Lan chuyên nghiên cứu về lĩnh vực khoa học và ứng dụng cuộc sống con người. Trong những năm gần đầy, trường Đại học Khoa học Ứng dụng Metropolia đã trở thành điểm đến du học lý tưởng dành cho những bạn có mong muốn tới Phần Lan học tập và nghiên cứu bởi môi trường học tập và nghiên cứu đa dạng cũng như có nhiều chương trình đào tạo chất lượng dành cho sinh viên. Với danh tiếng vượt trội và chất lượng giảng dạy thuộc hàng TOP đầu thế giới, trường đã khẳng định được mình là nơi đào tạo uy tín và các bạn du học sinh có thể yên tâm lựa chọn khi du học tại đây. Các bạn sinh viên của trường không chỉ có cơ hội phát triển kiến thức, mà còn được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo, được tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sự thành công trong sự nghiệp sau này.

Cùng CHD EDUCATION tìm hiểu thông tin trường qua bài viết sau đây các bạn nhé.

1. Đôi nét thông tin về trường Đại học Khoa học Ứng dụng Metropolia.

Được thành lập vào năm 1985, đây là một trong những trường Đại học Quốc tế hiên đại, danh tiếng, có chất lượng giáo dục xuất sắc không chỉ tại Phần Lan mà còn trên toàn thế giới.

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Metropolia được thành lập trên cơ sở kết hợp của 2 trường, đó là trường Đại học EVTEK và trường Đại học Bách khoa Helsinki. HIện tại đây cũng là một trong những trường đại học mang tầm vóc quốc tế lớn nhất tại Phần Lan.

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Metropolia có mối quan hệ hợp tác rộng rãi và hiện đã liên kết với nhiều trường Đại học nổi tiếng từ các Quốc gia có nền giáo dục chất lượng khác, như Hà Lan, Anh và các nước khác….

Các chương trình giảng dạy tại ngôi trường này cũng rất đa dạng và có nhiều hoạt động hợp tác với nhiều đối tác giáo dục uy tín hàng đầu thế giới, cùng nhiều dự án quốc tế khác đã mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội rèn luyện và tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. Hơn nữa, đội ngũ giảng viên cùng sinh viên người nước ngoài và sinh viên trao đổi đã góp phần tạo nên môi trường giáo dục quốc tế độc nhất tại Metropolia.

Hiện tại trường đang có hơn 16.000 sinh viên đang theo học cùng 1.200 cán bộ giảng viên đang côn tác và giảng dạy tại trường. Mỗi năm trường đón hơn 900 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau trên thế giới và khoảng 400 sinh viên trao đổi đến trường Đại học Khoa học Ứng dụng Metropolia tham gia học tập và nghiên cứu.

2. Vì sao bạn nên lựa chọn du học trường Đại học Khoa học Ứng dụng Metropolia tại Phần Lan.

♦ Đâu là ngôi trường Đại học chuyên lĩnh vực nghiên cứu khoa học lớn nhất tại Phần Lan.

♦ Luôn nằm trong TOP các trường Đại học hàng đầu thế giới về đào tạo ngành kinh doanh trong số các trường Đại học Khoa học Ứng dụng ở Phần Lan.

♦ Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, điều này đã được thể hiện khi trường được Trung tâm Đánh giá Giáo dục Phần Lan (FINEEC) cấp nhãn chất lượng có giá trị 6 năm kể từ năm 2017.

>>>>>>> XEM THÊM NHỮNG LÝ DO VÌ SAO  BẠN NÊN LỰA CHỌN DU HỌC PHẦN LAN

3. Các chương trình đào tạo tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng Metropolia và điều kiện du học?

Cử nhân

Ngành đào tạo

♦ Ngành Kinh doanh quốc tế và logistics

♦ Ngành Quản trị kinh doanh châu Âu

♦ Ngành Điện tử

♦ Ngành Công nghệ thông tin

♦ Ngành Điều dưỡng

♦ Ngành Vật lý trị liệu

♦ Ngành Dịch vụ xã hội

Ngành đào tạo

♦ Ngành Tin học kinh doanh

♦ Ngành Sáng tạo và nghệ thuật trong các lĩnh vực xã hội và sức khỏe

♦ Ngành Quản lý kinh doanh y tế

♦ Ngành Chẩn đoán chăm sóc sức khỏe

♦ Ngành Quản lý công nghiệp

♦ Ngành Công nghệ thông tin

♦ Ngành Hoạt động thu mua

♦ Ngành Trị liệu nắn xương

♦ Ngành Máy tính trong xây dựng

♦ Ngành Phát triển và lãnh đạo điều dưỡng

Thời gian học: 3,5 – 4 năm

Chương trình top-up: 1 – 2 năm

Thời gian học: 1 – 2 năm

Yêu cầu đầu vào:

♦ Đã tốt nghiệp THPT

♦ Có chứng chỉ IELTS 6.0

Yêu cầu đầu vào:

♦ Tốt nghiệp cử nhân với ngành học liên quan

♦ Có chứng chỉ IELTS 6.5

♦ Kinh nghiệm làm việc với ngành học mình ứng tuyển

4. Học phí

♦ Học phí dao động tuỳ từng ngành học nhưng thông thường dao động từ 10,000 EUR/năm – 12,000 EUR/năm

♦ Tổng chi phí sinh hoạt cho 1 năm học tập khi du học tại Phần Lan thường rơi vào khoảng 6,000 – 7,000 EUR.

Trên đây là toàn bộ thông tin về trường Đại học Khoa học Ứng dụng Metropolia. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc vì hoặc muốn tìm hiểu về ngôi trường này, thì hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua HOTLINE để được tư vấn chi tiết và nhận những thông tin chính xác nhất nhé.

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC PHẦN LAN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG METROPOLIA - NÊN HAY KHÔNG?