Du học Nhật Bản với Học Viện Quốc Tế Hana

15/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Nhật Bản với Học Viện Quốc Tế Hana

Bạn sẽ tham gia và cống hiến cho xã hội sau một vài năm học tại đây. Nếu bạn không phát huy được khả năng giao tiếp ngôn ngữ Nhật mà mình đã học vất vả trước đó thì quả thật là vô cùng vô nghĩa. Trường với mục tiêu đã  đề ra là chuyển tiếp lên các cấp học cao cấp hơn như: trường dạy nghề, đại học, sau đại học và với mục tiêu “Tiếng Nhật chủ yếu là cần câu cơm”. Học tập đầy đủ cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết làm cơ sở để nâng cao khả năng tư duy, đọc và hành động mang tính chất thời đại. Đội ngũ giáo viên ở đây đầy kinh nghiệm và luôn quan tâm các học viên từng người từng người một.

Học viện quốc tế Hana có nhiều lớp học nhằm để giúp các bạn biến ước mơ thành hiện thực. Học hành tuy có chút vất vả nhưng nhà trường cũng tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa và tạo cuộc sống nhà trường vui vẻ.

Trường Học viện quốc tế Hana với mục tiêu mang tính thời đại, đào tạo tiếng Nhật chuẩn đồng thời giới thiệu văn hóa Nhật Bản cho học sinh sinh viên. Trường góp phần mở ra con đường học chuyển tiếp lên các trường dạy nghề, đại học nhằm tiếp nhận nguồn tri thức mới và trình độ khoa học kỹ thuật tiên tiến. Hơn nữa chúng tôi cũng tin tưởng rằng các bạn trẻ hiểu tiếng Nhật đúng sẽ làm việc có hiệu quả và đồng thời hy vọng những nhân tài sẽ góp phần đảm nhiệm việc tạo dựng văn hóa và thời đại mới.

Du học Nhật Bản với học viện quốc tế Hana

Tìm hiểu thêm về các trường đại học hàng đầu Trung Quốc.

Mục tiêu của trường Học viện quốc tế Hana.

Học tập cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết làm cơ sở để nâng cao khả năng suy nghĩ, đọc và hành động mang tính thời đại. Nguồn gốc động lực của sự phát triển kinh tế đó chính là sự phát triển của khoa học kỹ thuật. Do đó chuyển tiếp vào các trường đại học và sau đại học của khối khoa học tự nhiên được tập trung nhiều.

Sinh hoạt ở Nhật Bản

Thu nhập bình quân ở đất nước Nhật Bản là cao nhất trên thế giới. Nên tiền sinh hoạt cũng tương đối cao. Trước tiên là tiền trọ ở ký túc xá. Ký túc xá đến trường đi bằng xe đạp mất 5-15 phút, ký túc xá luôn sẵn sàng chờ đón các bạn. Ký túc xá có 2 người ở chung.

Về việc làm thêm

Nhà trường cũng đồng ý cho học sinh làm thêm trong phạm vi luật pháp quy định để không ảnh hưởng tới việc học tập ở trường. Làm thêm không chỉ có điều kiện tiếp xúc tiếng Nhật đời thực mà còn thông qua mối quan hệ chỗ làm việc cũng mở những mối quan hệ mới. Thế nhưng, điều mà không thể quên được đó chính là bạn biến ước mơ của mình thành hiện thực thông qua việc học tiếng Nhật của bạn.

Trung tâm tư vấn du học CHD

Liên hệ với công ty tư vấn du học uy tín CHD để được tư vấn các vấn đề liên quan đến du học 100% miễn phí.

0 bình luận, đánh giá về Du học Nhật Bản với Học Viện Quốc Tế Hana