DU HỌC NGÀNH KIẾN TRÚC Ở PHẦN LAN

04/05/2021 - Hệ Thống Giáo Dục
DU HỌC NGÀNH KIẾN TRÚC Ở PHẦN LAN

Phần Lan được coi là một đất nước có nhiều kiến trúc độc đáo trên thế giới. Bởi thế, du học Phần Lan ngành kiến trúc từ lâu cũng trở thành lựa chọn của không ít sinh viên quốc tế. Nếu bạn đang muốn du học Phần Lan về ngành kiến trúc thì còn chần chừ gì mà không cùng CHD khám phá qua bài viết này nhỉ!

I. Tổng quan chung

Kiến trúc là một lĩnh vực giao thoa của công nghệ và nghệ thuật. Kiến trúc sư phải có khả năng tiếp cận các vấn đề không chỉ từ góc độ kỹ thuật hoặc nghệ thuật mà họ còn phải hiểu các tác động xã hội, văn hoá, môi trường và kinh tế trong công việc của họ. Chương trình học nhằm mục đích phát triển tư duy kỹ thuật, khoa học và nghệ thuật của sinh viên. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ có:

- Khả  năng tạo ra các thiết kế kiến trúc thoả mãn cả yêu cầu thẩm mỹ và kỹ thuật

- Kiến thức về lịch sử và lý thuyết của kiến trúc và các lĩnh vực nghệ thuật , công nghệ và khoa học nhân văn có liên quan

- Hiểu biết về các vấn đề kết cấu, xây dựng và kỹ thuật liên quan đến việc thiết kế các toà nhà và khả năng cung cấp cho các toà nhà các điều kiện bên trong tiện nghi và bảo vệ chống lại khí hậu.

II. Tại sao chọn Phần Lan là điểm đến du học ngành kiến trúc

- Chất lượng giáo dục của Phần Lan được đánh giá là tốt nhất thế giới. Bằng cấp chuẩn quốc tế và có giá trị trên toàn thế giới

- Nhiều chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh thu hút được du học sinh trên toàn thế giới

- Ngành học đa dạng và cơ sở vật chất hiện đại

- Nhiều thành phố ở Phần Lan có những công trình sáng tạo và độc đáo, rất thích hợp cho các du học sinh ngành kiến trúc có thể tham khảo và học hỏi

- Chất lượng cuộc sống tuyệt với cùng với nhiều cảnh quan thiên nhiên đặc sắc và văn hoá đa dạng

>>> XEM THÊMCHI PHÍ DU HỌC PHẦN LAN

III. Cơ hội nghề nghiệp

Phần lớn các kiến trúc sư làm việc với tư cách là kiến trúc sư dự án trong một công ty hoặc là doanh nghiệp tư nhân. Kiến trúc sư cũng có thể là nhà quản lý xây dựng, thiết kế dự án. Nhiệm vụ của một kiến trúc sư đang dần mở rộng từ các nhiệm vụ truyền thống sang các lĩnh vực khác đòi hỏi tầm nhìn toàn diện và khả năng giải quyết vấn đề sáng tạo

IV. Học ngành kiến trúc ở đâu tại Phần Lan?

Có 2 trường đại học nổi bật nhất tại Phần Lan đào tạo chuyên ngành kiến trúc bằng tiếng Anh đó là:

- Trường Đại Học Helsinki

- Trường Đại Học Aalto

Để biết thêm chi tiết thì hãy liên hệ Công ty CHD ngay nhé!

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Hotline (zalo, viber): 0975.576.951 – 0913.839.516
VP Hồ Chí Minh: Tầng 1 Quốc Cường Building, Số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

Hotline (zalo, viber): 0913.134.293 – 0973.560.696

2 bình luận, đánh giá về DU HỌC NGÀNH KIẾN TRÚC Ở PHẦN LAN

THPhạm Thị Thuý Hường

Ngành này đầu vào có khó Ko ad?

LCDu học Phần Lan CHDQuản trị viên

Không khó đâu em, em để lại số điện thoại hoặc gọi tới hotline 0975.576.951 - 0913.134.293 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!