Du học Ngành Du lịch khách sạn tại Ba Lan

26/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Ngành Du lịch khách sạn tại Ba Lan

Du học ngành du lịch khách sạn tại Ba Lan

Xu hướng phát triển của nền kinh tế hiện nay trên toàn thế giới đang thiên về các ngành nghề dịch vụ, trong đó đặc biệt có tiềm năng phát triển là ngành du lịch. Việc lựa chọn học tập và nghiên cứu ở lĩnh vực du lịch sẽ kéo theo đó là các lĩnh vực như quản lý nhà hàng, khách sạn mang lại cơ hội phát triển nghề nghiệp vô cùng lớn trong tương lai. Với truyền thống giáo dục có từ lâu đời và nhiều ngôi trường đại học có tầm ảnh hưởng lớn trong nền giáo dục quốc tế, du học Ba Lan tự hào sẽ mang lại cho sinh viên quốc tế không chỉ là chương trình giáo dục chuyên nghiệp mà còn mang lại một môi trường học tập tuyệt vời.

* Học viện Quản lý Du lịch và Khách sạn ở Gdansk

Được thành lập năm 1996, học viện quản lý Du Lịch và Khách sạn chuyên đào tạo các chuyên ngành lĩnh vực du lịch, khách sạn có đào tạo cả hệ đại học và hệ thạc sỹ. Đây là ngôi trường đi đầu về lĩnh vực du lịch khách sạn đào tạo cả hệ thạc sỹ tại Ba Lan. Nắm được các yêu cầu về công việc trong tương lai, Học viện đào tạo chuyên sâu về những kiến thức như kĩ năng ngôn ngữ và chuyên môn nghề nghiệp giúp sinh viên có đủ năng lực cạnh tranh trên thị trường công việc phức tạp với các đối thủ khác.

Bên cạnh đó trường còn có văn phòng hướng nghiệp luôn liên kết với chặt chẽ các chủ doanh nghiệp, các công ty, tập đoàn,.. sẽ giới thiệu cho sinh viên tốt nghiệp những công việc phù hợp. Văn phòng còn cung cấp những thông tin quý báu về thị trường lao động giúp cho sinh viên có những định hướng đúng đắn cho tương lai.

Học viện quản lý du lịch và khách sạn Gdansk cam kết sẽ cung cấp chương trình giáo dục tiên tiến với thư viện có sẵn bộ sưu tập tài liệu tuyệt vời phục vụ học tập và nghiên cứu, cơ sở vật chất hiện đại với phòng làm việc, phòng thực tập giúp phát triển nhiều kỹ năng thực hành cũng như các khóa học tiếng giúp bổ sung kỹ năng ngoại ngữ cho sinh viên.

* Trường Du lịch và Quản lý Khách sạn Warsaw

Đây là ngôi trường chuyên đào tạo các lĩnh vực giải trí, quản lý du lịch, và thể dục thể thao; rất nhiều lần đứng đầu về chất lượng đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn ở trên nhiều bảng xếp hạng tại Ba Lan. Trong những lĩnh vực này bạn sẽ được học về các kiến thức chuyên sâu của các tổ chức kinh doanh, marketing,  luật, quản lý nhân lực, và hướng dẫn viên. Sinh viên có cơ hội tích lũy nhiều kinh nghiệm đến từ các cuộc hội thảo, các chuyến đi công tác, trải nghiệm chương trình cắm trại du lịch với nhiều khu nghỉ dưỡng do trường sở hữu.

Sinh viên được đào tạo các kỹ năng thực hành là chủ yếu qua các hội thảo quốc tế, tham gia chương trình thực tập ở các doanh nghiệp du lịch. Đây là cơ hội giúp bạn không chỉ thực hành kiến thức chuyên môn mà còn nắm bắt đươc nhu cầu của thị trường việc làm trong lĩnh vực mình theo đuổi.

Tìm hiểu du học Tây Ban Nha giá rẻ

* Đại học Wroclaw

Ngành du lịch khách sạn rất phát triển tại Ba Lan

Trường đại học Wroclaw có lịch sử giáo dục đào tạo kéo dài hơn ba thế kỷ, là ngôi trường đại học lớn nhất ở trong khu vực. Trường có chương trình đào tạo với 10 khoa và hơn 40,000 sinh viên và nghiên cứu sinh ở các bậc học cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ. Cơ sở vật chất của trường cũng nằm trong top hàng đầu tại Ba Lan với các trung tâm, thư viện, phòng hội nghị, hội trường và các phòng ban chức năng phục vụ cho những chuyên ngành khác nhau. Chương trình học giảng dạy bằng tiếng Anh là chính.

Đại học Wroclaw có nhiều chương trình trao đổi sinh viên như Erasmus, ISEP, CEEPUS, Fullbright, …Để theo học các khóa bằng tiếng Anh, sinh viên được yêu cầu phải thành thạo tiếng Anh với trình độ thấp nhất tương đương 6.5 IELTS.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc tư vấn chọn trường miễn phí, các bạn có thể liên hệ trực tiếp công ty Tư vấn du học và Đào tạo CHD.

0 bình luận, đánh giá về Du học Ngành Du lịch khách sạn tại Ba Lan