Du học ngắn hạn tại Hàn Quốc, tại sao không?

29/05/2018 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học ngắn hạn tại Hàn Quốc, tại sao không?

Du học tiếng Hàn

Đây là chương trình du học tiếng Hàn một năm dành cho các bạn sinh viên có mong muốn nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình trong khoảng thời gian không quá dài. Đặc biệt, với những bạn muốn khám phá nền văn hóa độc đáo của xứ sở kim chi; trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại trường học Hàn Quốc, hay đơn giản hơn là yêu thích những idol, diễn viên... xứ Hàn thì đây hoàn toàn là sự lựa chọn phù hợp.

Cập nhập điều kiện du học Hàn Quốc 2018 >> XEM NGAY

Tại sao bạn nên chọn du học ngắn hạn tại Hàn Quốc?

–  Đầu tiên bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Hàn của. Một thực tế là cơ hội có được việc làm tốt của bạn sẽ càng cao khi khả năng nói tiếng Hàn của bạn càng tốt. Trong khi đó, không có môi trường học tiếng nào chất lượng bằng tại chính quốc gia đó. Được rèn luyện và tiếp xúc hằng ngày sẽ giúp bạn chỉ với 1 năm học tại đây có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Hàn thành thạo.

–  Bạn sẽ được sống và tiếp xúc cùng người dân Hàn Quốc, được cọ xát với thực tế, hiểu về văn hóa của người dân nơi đây và  Kết quả là bạn rèn giũa được cách phát âm như người bản địa, vốn tiếng Hàn của bạn cũng tăng lên đáng kể chỉ sau một khoảng thời gian ngắn. Hiểu một cách đơn giản thì việc bạn học tiếng Hàn nhiều năm tại Việt Nam có thể không bằng với 1 năm "dùi mài kinh sử" tại Hàn Quốc.

Tham khảo thêm: DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG TOP 1 % HÀN QUỐC NĂM 2018

–  Trong thời gian du học ngắn hạn tại đây, nếu bạn thực sự nỗ lực, cố gắng cũng như khả năng của mình, bạn có thể thi và đạt được chứng chỉ Topik 3 trở lên. Thậm chí, việc đạt được Topik 4, Topik 5 là điều không hề hiếm với công sức bạn cố gắng chăm chỉ.

–  Ngoài lợi ích kể trên thì hết khóa học, bạn còn có cơ hội học tiếp lên chuyên ngành hệ đại học tại Hàn Quốc với những bạn thực sự có tinh thần học tập, kết quả học tập tốt.

Du học Hàn Quốc

Chi phí du học ngắn hạn tại Hàn Quốc là bao nhiêu?

–  Chi phí cho khóa học tiếng: Rơi vào khoảng từ 3200$ đến 5200$ một năm.

–  Phí bảo hiểm: Khoảng 200$ một năm.

–  Chi phí kí túc xá: Tùy thuộc theo khu vực trường. Thông thường nằm trong khoảng 500$ đến 700$ một kỳ.

(Chi phí chỉ mang tính tham khảo, sẽ có sự chênh lệch giữa các trường, khu vực trường và từng năm).

>> DONGGUK UNIVERSITY – TRƯỜNG CODE VISA TOP 1%

Một số trường có chương trình học tiếng tốt tại Hàn Quốc

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn – Đại học Sogang:

✓ Khóa phổ thông ( 20h/ tuần, kéo dài 10 tuần )

✓ Khóa phổ thông ( 15h/tuần, keo dài 10 tuần )

✓ Khóa buổi tối ( 10 tuần )

✓ Trường còn mở khóa học tiếng Hàn ngắn hạn cho nhóm sinh viên có từ 15 người trở lên và các lớp dựa theo nhạc và phim Hàn

Du học ngắn hạn tại Hàn Quốc

Viện tiếng Hàn – trường Đại học Yonsei:

✓ Khóa phổ thông ( 10 tuần )

✓ Khóa buổi tối ( 10 tuần )

✓ Khóa ngắn hạn ( 3 tuần )

✓ Trường còn mở các lớp tiếng Hàn và lớp văn hóa cho du học sinh Mỹ vào kỳ hè, lớp học tiếng Hàn thương mại nâng cao

Trung tâm văn hóa và ngôn ngữ – Trường Đại học Korea:

✓ Khóa phổ thông ( 10 tuần )

✓ Khóa hè cấp tốc ( 4 tuần )

✓ Lớp học tiếng Hàn dành riêng cho người Nhật Bản ( 3 tuần )

✓ Trường cũng có các lớp học tiếng Hàn và nhiều chương trình văn hóa đặc biệt cho nhiều nhóm học sinh khác nhau, trong đó có tiếng Hàn cho học sinh nước ngoài tại nước bạn

Du học Hàn Quốc - Chương trình đào tạo nghề cực hấp dẫn!

Trung tâm ngôn ngữ Ewha - trường Đại học nữ Ewha

✓ Khóa phổ thông ( 10 tuần)

✓ Khóa ngắn hạn ( 3 tuần )

✓ Khóa cấp tốc ( 10 tuần )

✓ Ngoài ra trung tâm đào tạo ngôn ngữ còn có các lớp tiếng Hàn cho du học sinh và sinh viên trao đổi đang theo học tại trường

Trung tâm văn hóa và ngôn ngữ Hàn – trường Đại học ngoại ngữ Hankuk:

✓ Khóa phổ thông ( 10 tuần)

✓ Khóa ngắn hạn ( 4 tuần )

✓ Trung tâm còn mở nhiều khóa học tiếng Hàn dự bị Đại học và tổ chức các chương trình đặc biệt cho người ngoại quốc và Hàn kiều muốn học đại học tại Hàn

Viện đào tạo quốc tế – trường Đại học Kyunghee:

✓ Khóa ngắn hạn ( 3 tuần )

✓ Chương trình đào tạo nhằm nâng cao hiểu biết về văn hóa, lịch sử Hàn Quốc cho học sinh cấp III và công nhân nước ngoài thường xuyên được tổ chức

Viện đào tạo ngôn ngữ – trường Đại học quốc gia Seoul:

✓ Khóa phổ thông ( 10 tuần )

✓ Lớp buổi tối ( 10 tuần )

✓ Khóa cấp tốc ( 3 tuần )

✓ Vào mùa hè, Viện thường mở lớp học tiếng Hàn cấp tốc 5 tuần cho sinh viên đến từ các nước nói tiếng Anh và lớp cấp tốc cho sinh viên Nhật Bản

✓ Ngoài ra có các lớp tiếng Hàn nâng cao cho sinh viên hoàn thành cấp 6 của chương trình phổ thông

Trên đây là một số thông tin cơ bản về du học ngắn hạn tại Hàn Quốc mà bạn có thể tham khảo. Hãy liên lạc với du học CHD để được tư vấn MIỄN  PHÍ.

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------

Văn phòng Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696

Tel: (028) 7.3019.686

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

0 bình luận, đánh giá về Du học ngắn hạn tại Hàn Quốc, tại sao không?