31/10/2019 - Hệ Thống Giáo Dục

1. Thông tin chung

Với phương châm là tạo sự khác biệt và ngày càng phát triển, trường tập trung vào chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Luôn muốn tạo cho sinh viên điều kiện học tập tốt nhất và hiệu quả nhất. Trường tự hào về đội ngũ giáo viên và cán bộ công nhân viên có trình độ cao và mối quan hệ tốt đẹp với sinh viên. Điều này luôn để lại những ấn tượng và kỉ niệm tốt đẹp đáng nhớ đối với sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Molde.

Chương trình Tiến Sĩ về Logistics là chương trình được quốc tế công nhận với các giáo viên có trình độ cao trong giảng dạy và nghiên cứu. Từ năm 2014, trường có thêm chương trình Tiến Sĩ Khoa học Sức khỏe và an sinh xã hội.

2. Chương trình học

Ngôn ngữ giảng dạy chính thức tại trường là tiếng Na Uy trừ một số chương trình Thạc sĩ dành cho sinh viên quốc tế. Chương trình tiến sỹ về Logistics là chương trình duy nhất được giảng dạy bằng tiếng anh.

Chương trình trao đổi: Nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên quốc tế cơ hội tích hợp một hoặc hai học kỳ, tức là 30 hoặc 60 tín chỉ ECTS.

✓ Cấp độ cử nhân: Các khóa học được chọn từ cấp 2 hoặc năm 3 trong các chương trình Cử nhân của Molde về Quản trị Kinh doanh, Quản lý Chuỗi cung ứngHậu cần và Quản lý Thể thao.

✓ Cấp độ của Thạc sỹ: Các khóa học được cung cấp là một phần của chương trình Thạc sĩ về Hậu cầnTin học.

✓ Chương trình Thạc sỹ khoa học về Hậu cần:  dành cho sinh viên Na Uy và sinh viên quốc tế với kinh phí cá nhân. Trong đó có 2 chương trình: Quản lý chuỗi cung ứng (SCM)Phân tích hậu cần (LA)

✓ Thạc sĩ Khoa học về Hậu cần Dầu khí

Tiến sĩ về Hậu cần

Kỳ nhập học mùa xuân 2020

Định hướng cho sinh viên quốc tế mới

6 tháng 1

Các lớp học bắt đầu

6 tháng 1

Ngày cuối cùng để đăng ký thi

1 tháng 2

Đăng ký thi mới hoặc sắp xếp lại

10 - 20 tháng 1

Kiểm tra mới hoặc sắp xếp lại

Hai tuần đầu tiên

Ngày lễ: Phục sinh

9-13 tháng 4

Ngày nghỉ lễ: Ngày lao động

1 tháng 5

Kết thúc dạy học

26 tháng 4

Kỳ thi bắt đầu

Tuần cuối tháng 4 *

Ngày lễ: ngày hiến pháp

17 tháng 5

Thứ Hai Trắng

21 tháng 5

Ngày lễ: ngày thăng thiên

1 tháng 6

Kỳ thi kết thúc

31 tháng 5 *

Lễ tốt nghiệp

12 tháng 6

4. Điều kiện nhập học

Đơn đăng ký phải bao gồm:

✓ Bảng điểm hồ sơ

✓ Một bản sao hộ chiếu của bạn

Một bản sao Thẻ bảo hiểm y tế châu Âu của bạn

✓ Chứng minh tài chính. Cần nêu rõ rằng bạn có đủ tiền để học tập khi ở Na Uy. Với không ít hơn 108 250 NOK mỗi năm học hoặc 54 125 NOK mỗi học kỳ.

✓ Ảnh hộ chiếu

✓ Thỏa thuận học tập (có mẫu sẵn trên website của trường)

Sinh viên trao đổi từ các nơi khác trên thế giới nên được bảo hiểm từ các quốc gia của họ để được bồi hoàn khi nhận dịch vụ từ Chương trình Y tế Quốc gia Na Uy. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký làm thành viên tự nguyện trong chương trình bảo hiểm quốc gia Na Uy khi đến Na Uy.

( *Chú ý: Học sinh có trách nhiệm có bảo hiểm cho bất kỳ tai nạn, bệnh tật, thương tích, mất mát hoặc thiệt hại cho người hoặc tài sản do, hoặc trong bất kỳ cách nào liên quan đến thời gian nghiên cứu ở Na Uy).

Điều kiện tiếng Anh du học Nauy tại Molde University College đối với các chương trình thạc sỹ giảng dạy bằng tiếng anh là TOEFL 550 điểm bài kiểm tra trên giấy/ 213 điểm bài kiểm tra trên máy tính hoặc IELTS 6.0 trở lên. Các khóa học thạc sĩ trao đổi: sinh viên bắt buộc đã hoàn thành tối thiểu ba năm học đại học có liên quan (tương đương với bằng cử nhân). Để đủ điều kiện được nhận chương trình tiến sỹ, bạn phải có thành tích học tập xuất sắc với ít nhất bằng thạc sĩ năm năm trong một lĩnh vực liên quan hoặc bằng cấp giáo dục tương đương. Đối với những ứng viên có điểm ECTS, điểm trung bình B hoặc cao hơn từ nghiên cứu cấp thạc sĩ là bắt buộc. Đối với học sinh có điểm từ các thang điểm khác, một mức điểm tương đương sẽ là cần thiết. Xin lưu ý rằng đây là yêu cầu đầu vào tối thiểu cho chương trình, thông thường người ta sẽ cần điểm trung bình tốt hơn mức này để có được học bổng.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686

VP Quảng Bình: 46A Ngô Quyền, Phường Đồng Phú, Thành phố Đồng Hới

Hotline: 0326.918.895 – 0859.136.934

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC NAUY – DU HỌC NGÀNH LOGISTICS TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MOLDE – ĐẠI HỌC CHUYÊN NGÀNH LOGISTICS (HIMOLDE)