Du học Na Uy - Thay Đổi Lớn Trong Hệ Thống Giáo Dục Na Uy

08/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Na Uy - Thay Đổi Lớn Trong Hệ Thống Giáo Dục Na Uy

Na Uy cung cấp cho sinh viên  những trải nghiệm độc đáo và chào đón sinh viên có trình độ từ khắp nơi trên thế giới.

Quốc tế hóa là một ưu tiên trong tất cả các lĩnh vực của hệ thống giáo dục Na Uy, và các trường đại học và cao đẳng đại học liên tục làm việc để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế. Khoảng 15 000 công dân nước ngoài hiện đang theo học tại các cơ sở giáo dục đại học của Na Uy. Sinh viên quốc tế có thể nhập học vào một loạt các chương trình đại học và sau đại học khi đi du học Na Uy.

CHD-Thay Đổi Lớn Trong Hệ Thống Giáo Dục Na Uy

Chất lượng giáo dục

Với một loạt các khóa học chất lượng cao và linh hoạt tuyệt vời, các tổ chức giáo dục Na Uy là điểm đến học tập lý tưởng cho du học sinh. Từ các môn nghề để sau đại học và mức độ tiến sĩ, có rất nhiều cơ hội cho sinh viên để thực hiện tham vọng của mình. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ không khí thân mật tại các trường đại học Na Uy và các trường cao đẳng đại học, nơi giáo viên có thể dễ dàng tiếp cận và học phí thường diễn ra trong các nhóm nhỏ.Hầu hết các tổ chức cũng có cơ sở máy tính cũng được trang bị truy cập Internet miễn phí.

Những thay đổi trong lĩnh vực đại học và cao đẳng đại học Na Uy từ ngày 1 tháng 1 năm 2016

Hãy đăng kí du học Na Uy ngay để thấy những thay đổi trong hệ thống giáo dục của nước này. "Bản đồ của các trường đại học và Cao đẳng Đại học đang được vẽ lại. Việc sáp nhập mà chúng ta đang thấy mở đường cho việc cải tiến chất lượng trong giáo dục đại học và nghiên cứu. Đây là điều rất quan trọng nếu Na Uy thành công với việc tái cấu trúc này để chuẩn bị cho những yêu cầu trong các năm tới ", Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Nghiên cứu Torbjørn ROE Isaksen nói.

CHD - Du học Nauy Thay Đổi Lớn Trong Hệ Thống Giáo Dục Na Uy

Đại học Tromso - Bắc Cực Đại học Na Uy:  Sáp nhập giữa Đại học Tromso - Đại học Bắc Cực Na Uy, Cao đẳng Đại học Harstad và Cao đẳng Đại học Narvik.

Đại học Nord:  Sáp nhập giữa Đại học Nordland, Cao đẳng Đại học Nord-Trøndelag và Cao đẳng Đại học Nesna.

Đại học Khoa học và Công nghệ Na Uy (NTNU):  Sáp nhập giữa NTNU, Cao đẳng Đại học Gjovik, Cao đẳng Đại học Sør-Trøndelag và Cao đẳng Đại học Ålesund.

Cao đẳng Đại học Đông Nam Na Uy:  Sáp nhập giữa Cao đẳng Đại học Buskerud và Vestfold và Cao đẳng Đại học Telemark.

Đại học chuyên ngành VID: Sáp nhập giữa các tổ chức tư nhân Cao đẳng Đại học Haraldsplass Deaconess, Cao đẳng Đại học Betanien, Cao đẳng Đại học Diakonhjemmet và Trường Sứ mệnh và Thần học.

Các quý phụ huynh và học sinh quan tâm tới du học Na Uy, xin vui lòng liên hệ hotline Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể.

Xem thêm chương trình du học Hà Lan uy tín tại đây.

0 bình luận, đánh giá về Du học Na Uy - Thay Đổi Lớn Trong Hệ Thống Giáo Dục Na Uy