Du học Na Uy giá rẻ 2020 tại trường Kiến Trúc Và Thiết Kế Oslo

16/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Na Uy giá rẻ 2020 tại trường Kiến Trúc Và Thiết Kế Oslo

Thành lập vào năm 1945, ngày nay trường Kiến trúc và Thiết kế Oslo (AHO) đã xây dựng được một nền tảng quỹ tài trợ quốc gia vững chắc và được xếp hạng nổi bật trên thế giới. Nhà trường hiện có 650 học sinh với khoảng 90 sinh viên mới được nhận vào học mỗi năm.

Trường Kiến Trúc Và Thiết Kế Oslo

Vị trí thuận lợi

AHO nằm ở trung tâm Oslo, dọc theo sông Aker gần khu vực nổi tiếng của Grunerlokka. Trường nằm trong một tòa nhà xí nghiệp đã được cải tạo, cập nhật và hiện đại hóa để phù hợp với nhu cầu của nhà trường và sinh viên.
Trường có 4 học viện: Học viện Kiến trúc, Viện Đô thị hóa và cảnh quan, Học viện về Hình mẫu, Lý thuyết và lịch sử và Học viện Thiết kế - thiết lập nền giáo dục tại AHO.

Chương trình đào tạo

AHO cung cấp chương trình đào tạo thạc sĩ 5 năm hoặc 5 năm rưỡi được thiết kế để chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên nhập học trực tiếp vào thực hành chuyên nghiệp hoặc giới học viện.

CHD_Truong_Kien_Truc_Va_Thiet_Ke_Oslo

AHO trao 4 loại bằng thạc sĩ: Thạc sĩ Kiến trúc, Thạc sĩ Thiết kế, Thạc sĩ Kiến trúc cảnh quan và Thạc sĩ Kiến trúc cảnh quan Tromso. Ngoài ra, AHO cũng cung cấp một bằng đơn Tiến sĩ Triết học. Tới du học Na Uy giá rẻ năm 2016, bạn sẽ được tham gia trải nghiệm môi trường, cũng như các chương trình đào tạo chỉ có ở nơi đây.

Điều kiện nhập học

Những sinh viên có bằng cử nhân hoặc giáo dục đại học về kiến trúc tương đương với ít nhất 3 năm học có thể xin nhập học trực tiếp vào năm thứ tư (cấp độ thạc sĩ) của chương trình Thạc sĩ của AHO.

Học phí

Trường Kiến trúc và Thiết kế Oslo không yêu cầu học phí vì vậy sinh viên chỉ cần phải chi trả tiền cho tài liệu học tập của mình. Tuy nhiên, sinh viên phải có 100 920 NOK để có giấy phép cư trú sinh viên tại Na Uy.

AHO không cung cấp học bổng.

Thư viện của trường

Thư viện trường AHO tọa lạc gần sông Akerselva. Tất cả mọi người đều có thể vào thư viện nhưng chỉ những sinh viên và nhân viên của AHO mới có thể mượn sách.

Tài liệu của thư viên tập trung chủ yếu vào kiến trúc, đô thị hóa, nghệ thuật, thiết kế và công nghệ xây dựng, ngoài ra bổ sung thêm các kiến thức chung về khoa học xã hội, triết học và nghiên cứu khoa học.
  CHD_Truong_Kien_Truc_Va_Thiet_Ke_Oslo

Thư viện có 58.900 đầu sách in, 200 loại báo in và 2090 báo điện tử.

Hạn nộp hồ sơ: Ngày 01/03/2020

Bạn đam mê kiến trúc và thiết kế? Bạn mong muốn du học Na Uy? Hãy liên hệ ngay tới văn phòng CHD để được tư vấn miễn phí.

Đến với du học CHD, bạn không chỉ được tư vấn về các trường đại học của các nước, mà còn được tham gia các khóa học tiếng Hà Lan, Thụy Điển, Hàn Quốc... trước khi đi du học.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686

VP Quảng Bình: 46A Ngô Quyền, Phường Đồng Phú, Thành phố Đồng Hới

Hotline: 0326.918.895 – 0859.136.934

0 bình luận, đánh giá về Du học Na Uy giá rẻ 2020 tại trường Kiến Trúc Và Thiết Kế Oslo