24/04/2017 - Hệ Thống Giáo Dục

1. Đối tượng tuyển sinh

Tuổi từ 18 đến 24 đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Cao đẳng khối ngành Y, Dược, không bị cấm xuất cảnh, đủ sức khỏe để học tập, làm việc  ngành Điều dưỡng tại Singapore.

Đối với DHS tốt nghiệp THPT điểm trung bình môn Toán THPT từ 7,0 trở lên.

Đối với học sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng cần xem xét kết quả học tập tại bảng điểm và sổ học tập  (sẽ được trả lời kết quả xét tuyển ngay khi tiếp nhận hồ sơ).

Trình độ tiếng Anh các năm THPT từ 6,0 trở lên, trình độ tiếng anh thực tế nghe nói đủ hiểu (những trường hợp tiếng anh thực tế chưa đạt sẽ được đào tạo trước khi xuất cảnh).

Không bị mắc các bệnh xã hội, bệnh truyền nhiễm, đủ sức khỏe học tập và thực tập nghề nghiệp.

2. Chương trình đào tạo tại Singapore

Ngành đào tạo

Điều dưỡng

Trình độ đào tạo

Cao đẳng

Ngôn ngữ đào tạo

Số lượng tiếp nhận

45 học sinh

Thời gian đào tạo

03 năm. Trong đó du học sinh sẽ tham gia 01 kỳ học tiếng Anhtại Trường, thời gian tiếp theo học chuyên môn, mỗi ngày học từ 06h đến 08h(tùy theo cấu trúc môn học), trong đó học trên lớp ½ thời gian và ½ thời gian học thực tế  tại hệ thống cơ sở y tế của Nhà trường. Các ngày nghỉ, kỳ nghỉ theo quy định của Pháp luật Singapore DHS có thể đăng ký làm thêm đúng chuyênngành ngay tại các cơ sở y tế của Nhà trường.

Học phí

Du học sinh được miễn học phí hoàn toàn, ngoài ra mỗi học sinh được Nhà trường hỗ trợ từ 720 đến 750 SGD/tháng.

3. Chính sách sau đào tạo

DHS sau khi tốt nghiệp sẽ làm việc đúng chuyên ngành tại hệ thống các cơ sở y tế Singapore tối thiểu 03 năm với mức thu nhập trung bình 2.000 SGD/ tháng, các điều kiện về lao động áp dụng theo pháp luật lao động Singapore (điều kiện ràng buộc), du học sinh có nguyện vọng học chuyển tiếp lên bậc cao hơn thì căn cứ theo Luật Giáo dục Singapore, có thể học chuyển tiếp ngay trong trường sở tại.

DHS làm việc liên tục đủ 05 năm sau khi tốt nghiệp có thể được xem xét để chuyển đổi tư cách visa.

Với hệ đào tạo Cao đẳng 03 năm ngành Điều dưỡng của Singapore và xác nhận thời gian làm việc 03 năm du học sinh hoàn toàn đủ điều kiện đến Mỹ, Canada, Úc …và các nước phát triển để làm việc đúng chuyên ngành (Điều dưỡng viên quốc tế) mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

4. Hồ sơ giấy tờ (bản gốc) gồm

Giấy khai sinh;

Chứng minh thư nhân dân;

Sổ hộ khẩu;

Hộ chiếu (nếu có);

12 ảnh 3 x 4 và 4 ảnh 4 x 6 (chụp áo có cổ, phông nền trắng).

Bằng tốt nghiệp THPT; học bạ THPT (bắt buộc)

Các văn bằng khác và bảng điểm kèm theo (nếu có);

Giấy chứng nhận năng lực tiếng Anh (nếu có).

Sổ tiết kiệm ( Nếu có)

Chứng minh thư nhân dân (của bố hoặc của mẹ DHS).

5. Thời gian địa điểm tiếp nhận, địa điểm học tập

Tư vấn du học CHD